Nam giới bị liệt dương phải làm sao?

Liệt dương không còn là khái niệm xa lạ gì với cánh mày râu. Có rất nhiều nguyên nhân gây liệt dương mà nam giới không lường hết được. Vậy nam giới bị liệt dương cần phải làm sao? Các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa sẽ đưa ra những lời khuyên giúp cánh mày râu xử trí khi bị liệt dương.

Bệnh liệt dương tuy không gây nguy hại trực tiếp đến tính mạng nam giới nhưng lại ảnh hưởng rất xấu cho nam giới trong sinh hoạt hàng ngày nhất là chuyện phòng the. Liệt dương là tình trạng nam giới không thể cương dương được hoặc nếu có thì chỉ cương trong thời gian ngắn mà không thể thực hiện quan hệ.

Nguyên nhân gây bệnh liệt dương

Liệt dương có thể do nhiều nguyên nhân gây ra, một số nguyên nhân được đưa ra như sau:

– Do yếu tố tâm lý: tâm lý có ảnh hưởng không nhỏ tới nam giới, những ức chế tâm lý sẽ khiến cánh mày râu suy giảm ham muốn tình dục dần dần gây ra liệt dương.

– Do sinh hoạt tình dục quá độ: đây là nguyên nhân phổ biến khiến nam giới bị liệt dương. Sinh hoạt tình dục quá độ khiến sự hưng phấn kéo dài, tổn hại thận khí nên gây liệt dương.

– Do thể chất yếu kém: những người có thể trạng yếu thường dễ mắc bệnh liệt dương bởi cơ thể không đáp ứng được những hưng phấn tình dục.

– Do một số bệnh lý nam khoa: một số bệnh lý nam khoa có nguy cơ gây bệnh liệt dương như: bệnh đường tiết niệu, bệnh tim mạch, bệnh thần kinh, viêm nhiễm đường sinh dục…

tư vấn online

Những dấu hiệu nhận biết liệt dương

Nam giới nên chú ý quan sát những dấu hiệu sau để nhận biết bệnh liệt dương sớm nhé:

– Dương vật không thể cương cứng được như ý muốn, hoặc có thể cương nhưng chỉ trong một thời gian rất ngắn

– Dương vật có thể cương lên nhưng không cứng làm ảnh hưởng đến khả năng ham muốn của nam giới và bạn tình.

– Nam giới ngại gần gũi, ngại quan hệ, suy giảm ham muốn tình dục

Bị liệt dương phải làm sao?

Nam giới khi nhận thấy những dấu hiệu của bệnh liệt dương thì nên giữ bình tĩnh, không nên quá lo lắng. Điều cần thiết nhất là đến bệnh viện để hỏi ý kiến bác sĩ và tìm ra cách chữa trị.

Dựa vào nguyên nhân gây bệnh mà các bác sĩ sẽ chỉ định phương án điều trị phù hợp. Nam giới nên kết hợp điều trị và giữ tinh thần thoải mái, lạc quan để có hiệu quả điều trị cao nhất.

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa là địa chỉ uy tín chuyên điều trị bệnh liệt dương và mang lại niềm vui cho rất nhiều nam giới. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm kết hợp với máy móc, kỹ thuật hiện đại giúp quá trình điều trị có nhiều chuyển biến tích cực hơn. Nam giới có thể an tâm khi lựa chọn phòng khám đa khoa Thiện Hòa điều trị bệnh liệt dương, tìm lại sức mạnh và sự tự tinh của bản thân.

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0385.990.114

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký