Nam giới chảy mủ niệu đạo là làm sao?

Chảy mủ niệu đạo là dấu hiệu cảnh báo nam giới có nguy cơ đang mắc các bệnh xã hội. Bất kể bệnh xã hội nào cũng sẽ đem lại nguy hiểm nhất định cho người bệnh vì vậy không được chủ quan. Vậy nam giới bị chảy mủ niệu đạo là làm sao? Bạn có thể tham khảo điều này từ bài viết sau đây từ các chuyên gia đa khoa Bắc Việt.

Nam giới chảy mủ niệu đạo là làm sao??

Niệu đạo là một ống dài nối từ bàng quang ra lỗ tiểu với vai trò đưa nước tiểu ra khỏi cơ thể và là con đường để “tinh binh” ra ngoài khi xuất tinh.

Tình trạng niệu đạo chảy mủ có nghĩa là ở niệu đạo xuất hiện chất dịch có màu sắc khác thường như vàng, xanh, trắng đục,.. đôi khi có kèm theo cả máu. Chất dịch này thường chảy ra nhiều vào mỗi buổi sáng sau khi thức dậy. Vậy chảy mủ niệu đạo là làm sao? Hiện tượng này có thể thể là dấu hiệu cảnh báo nam giới đang bị mắc một số bệnh như:

  1. Viêm niệu đạo

Viêm niệu đạo thường do các loại vi khuẩn, virus gây ra với những triệu chứng như: đi tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu gấp đồng thời xuất hiện dịch mủ màu xanh ở đầu niệu đạo, đôi khi có cả máu. Ngoài ra, nam giới còn có triệu chứng đau, ngứa đầu niệu đạo, nóng rát khi quan hệ.

chảy mủ niệu đạo là làm sao

Viêm niệu đạo để lâu dài không hỗ trợ chữa trị sẽ lan ngược lên các cơ quan khác trong hệ thống sinh dục và đường tiết niệu gây viêm nhiễm.

  1. Bệnh lậu

Chảy mủ niệu đạo là triệu chứng điển hình của bệnh lậu. Một loại bệnh xã hội do song cầu khuẩn lậu gây ra và diễn biến qua 2 giai đoạn: Lậu cấp tính và lậu mãn tính với những biểu hiện khác nhau.

– Lậu cấp tính: Người bệnh sẽ thấy đau, ngứa lỗ sáo, lỗ sáo sưng, nóng rát khi tiểu. Đồng thời niêm mạc niệu đạo  xuất tiết dịch nhầy có màu vàng xanh.

– Lậu mãn tính: Chuyển sang giai đoạn mãn tính người bệnh sẽ gặp nguy hiểm hơn và gây khó khăn trong quá trình hỗ trợ điều trị. Giai đoạn này mủ niệu đạo chảy nhiều hơn vào các buổi sáng.

Chảy mủ niệu đạo gây ra nhiều biến chứng nếu không hỗ trợ điều trị, do đó nam giới không được chủ quan. Để tránh gặp phải những tác hại nguy hiểm, nam giới cần đến gặp bác sĩ càng sớm càng tốt để được xử lý kịp thời.

hỗ trợ Điều trị chảy mủ niệu đạo tại đa khoa Bắc Việt

Phòng khám đa khoa Bắc Việt với những bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ là địa chỉ tốt nhất cho những ai đang lo lắng khi thấy niệu đạo chảy mủ. Hiện nay, với tình trạng chảy mủ niệu đạo, bác sĩ sẽ tiến hành khám lâm sàng để biết thêm những triệu chứng đi kèm khác. Sau đó sẽ cho tiến hành làm một số xét nghiệm cần thiết để tìm vi khuẩn gây bệnh và nguyên nhân. Từ đó sẽ đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp.

– Chảy mủ niệu đạo do viêm niệu đạo: Sử dụng Hệ thống nano ánh sáng CRS có thể kiểm tra vi khuẩn gây bệnh và dùng tia bức xạ năng lượng cao để tiêu diệt các loại nấm, virus, vi khuẩn. Loại bỏ các triệu chứng bệnh hiệu quả.

– Chảy mủ niệu đạo do bệnh lậu: Áp dụng kỹ thuật chặn gene GSA hỗ trợ điều trị hiệu quả rõ rệt, tiêu diệt lậu cầu khuẩn, đồng thời gây ức chế chuỗi gene ở tế bào vi khuẩn, ngăn chặn con đường tái phát của bệnh, chấm dứt tình trạng chảy mủ niệu đạo ở nam giới.

Cả 2 phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh trên đều là những kỹ thuật hỗ trợ chữa trị bệnh mới nhất được nhập khẩu từ nước ngoài. Mang những ưu điểm an toàn cho người bệnh, chỉ tập trung hỗ trợ điều trị vùng bệnh không gây tổn thương khu vực khác, hiệu quả nhanh chóng rõ rệt giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi và trở lại sinh hoạt như thường.

 

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC