Nguyên nhân dẫn đến không xuất tinh ở nam giới

Cập nhật: 15/04/2015 9:09 - 1670 Lượt xem

Không xuất tinh hay khó xuất tinh đều có thể gây ra rất nhiều phiền toái và mệt mỏi cho nam giới. Việc không xuất tinh, hay xuất tinh chậm đều bắt nguồn bởi các nguyên nhân khách quan và chủ quan của cánh mày râu. Dưới đây là những nguyên nhân cần được lưu ý:

1. Không xuất tinh do rối loạn cương dương

Rối loại cương dương thường là do dương vật không cương cứng lên được hoặc không duy trì được sự cương cứng. Ngoài ra, rối loạn cương dương còn do trong khi quan hệ không xuất được tinh hay phải rất lâu mới có thể xuất tinh ra được.

Nguyên nhân dẫn đến không xuất tinh ở nam giới 1

Rối loạn cương dương là một trong những nguyên nhân gây ra chứng không xuất tinh ở nam giới

2. Xuất tinh ngược

Xuất tinh ngược là tình trạng không xuất tinh ra ngoài như bình thường, do tinh dịch bị trào ngược vào trong bàng quang. Trong trường hợp này, khi quan hệ, nam giới vẫn có cảm giác hưng phấn và cảm giác có tinh dịch. Tuy nhiên, tinh dịch lại không có hoặc có thể phóng ra ngoài.

3. Do tắc ống dẫn tinh

 Nguyên nhân dẫn đến không xuất tinh ở nam giới 2

Tắc ống dẫn tinh khiến nam giới không xuất được tinh khi quan hệ

Tắc ống dẫn tinh cũng là nguyên nhân gây ra không xuất tinh được ở nam giới. Tắc ống dẫn tinh do viêm nhiễm khuẩn niệm đạo, bộ phận sinh dục. Ngoài ra, còn có thể do dị tật bẩm sinh, tuy nhiên trường hợp này thường rất hiếm gặp.

4. Do tổn thương thoái hóa ở thần kinh tiểu khung hoặc tủy sống

Trong trường hợp này, do sự truyền dẫn của thần kinh bị suy giảm hoặc bị liệt các chức năng thần kinh vận động gây ra. Ngoài ra, việc sử dụng một số loại thuốc an thần, thuốc chẹn alpha cũng thể gây ra tình trạng không xuất tinh. Nam giới vẫn có ham muốn tình dục và dương vật vẫn cương cứng được bình thường, tuy nhiên lại không xuất tinh ra được hoặc xuất tinh rất chậm.

5. Do một số nguyên nhân khác

Một số các tác nhân gây hại bên ngoài cũng có thể dẫn đến tình trạng không xuất tinh được ở nam giới như sử dụng quá nhiều các chất kích thích như rượu, bia, các yếu tố tâm lý hoặc do lạm dụng quá nhiều vào việc thủ dâm. Trong những trường hợp này, bạn nên từ bỏ và hạn chế những thói quen không tốt này và thay vào đó hãy xây dựng cho mình những thói quen sinh hoạt lành mạnh và bổ ích hơn.

Nguyên nhân dẫn đến không xuất tinh ở nam giới 3

Các chất kích thích như rượu, bia cũng gây ảnh hưởng tới việc không xuất tinh được

Trên đây là những nguyên nhân gây ra tình trạng không xuất tinh ở nam giới. Nếu còn thắc mắc hay có những vấn đề băn khoăn gì về việc không xuất tinh thì bạn có thể gọi điện trực tiếp đến số máy: 038.5990.114 để được các chuyên gia bác sĩ ở Phòng khám đa khoa Thiện Hòa tư vấn, giải đáp và có những cách chữa trị nhanh chóng và kịp thời nhất về vấn đề này.

Tin mới cập nhật

Phòng khám đa khoa thiện hòa đang có chương trình khuyến mãi dành cho bệnh nhân có mã số đăng ký đặt hẹn khám trước:

MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN phí khám lâm sàng với bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm

Gói khám nam khoa: 260.000đ (giá gốc: 990.000đ)

Gói khám Cắt bao quy đầu: 490.000đ (giá gốc: 990.000đ)

Gói khám sinh lý: 490.000đ (giá gốc: 990.000đ)

Lưu ý : Ưu đãi trên chỉ áp dụng cho đăng ký mã số khám online. Đăng ký Mã Số Khám ➨ TẠI ĐÂY!

(Bệnh nhân không có mã số hẹn khám sẽ phải thanh toán mức chi phí gốc)