Những cách trị xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều cách chữa trị xuất tinh sớm. Với những  tiến bộ y học giờ đây thì việc xuất tinh sớm không còn là nỗi lo đối với nam giới nữa. Các bạn đã biết bao nhiêu cách chữa trị bệnh xuất tinh? Bài viết này sẽ  cung cấp đủ cho quý vị và các bạn những phương pháp chữa xuất tinh sớm ở nam giới.

Bạn có biết xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là hiện tượng không thể làm chủ việc xuất tinh khi chưa muốn xuất tinh. Thời gian xuất tinh sớm là bao lâu? Theo chuyên gia phòng khám Nam khoa Thiện Hòa thì đó là khoảng 04 phút. Nếu trong khoảng thời gian đó tính từ khi quan hệ đến khi xuất tinh dưới 4 phút thì bạn chắc chắn bị xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm xuất hiện chủ yếu ở những người nam giới chưa có kinh nghiệm quan hệ tình dục. Tuy nhiên bên cạnh đó những nam giới có dấu hiệu của tuổi tác và bệnh lý đều có thể dẫn đến xuất tinh sớm.

nhung-cach-chua-tri-benh-xuat-tinh-som-o-nam-gioi-1

Xuất tinh sớm – Nguyên nhân rạn nứt mối quan hệ với bạn tình.

Nguyên nhân gây nên xuất tinh sớm.

Như đã nói ở trên thì thường xuất hiện ở những nam giới chưa có kinh nghiệm tình dục hoặc người đã có dấu hiệu của tuổi tác.

Ngoài ra còn có các nguyên nhân sau:

+ Tâm lý. Nam giới có stress, áp lực công việc cuộc sống hay ám ảnh tâm lý liên quan đến quan hệ tình dục.

+ Bệnh lý. Những bệnh lý liên quan đến đường tiết niệu như: Viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn, viêm tiền liệt tuyến …. Hoặc những bệnh lý liên quan đến thần kinh, hoặc di chứng của can thiệp thủ thuật vào vùng chậu, cột sống hay bàng quang.

+ Cơ thể suy nhược không đủ sức khỏe để duy trì cuộc yêu.

Những cách chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả.

Chữa trị tâm lý.

Việc đầu tiên đối với những nam giới xuất tinh sớm do tâm lý là phải tìm, hiểu được nguyên nhân. Do áp lực công việc, hay nợ nần hay ám ảnh tâm lý. Tìm được thì mới cởi mối thắt ấy ra được. Sau khi tìm được thì cần giải phóng, chữa xuất tinh sớm do tâm lý, động viên khích lệ nam giới.

nhung-cach-chua-tri-xuat-tinh-som-o-nam-gioi-2

Trị xuất tinh sớm – Bạn có thể làm được.

Chữa trị bệnh lý.

Đối với những trường hợp bệnh lý, cần điều trị phục hồi bằng các can thiệp phẫu thuật, hoặc thuốc. Những tổn thương thần kinh khu vực xương chậu hoặc đốt sống lưng cần kiên trì tập luyện các bài tập ở dưới đây.

Những bài tập chữa trị xuất tinh sớm.

Bài tập kegel, bóp quy đầu, phân tán tư tưởng khi giao hợp …. ( chi tiết trong bài viết)

Can thiệp ngoại khoa, nội khoa.

+ Can thiệp bằng ngoại khoa là cắt dây thần kinh cảm giác hưng phấn ở bao quy đầu.

+ Tiêm thuốc là tiêm thuốc vào vùng xương cụt, phong bế thần kinh đuôi ngựa, làm cân bằng thần kinh giao cảm và phó giao cảm.

+ Dùng thuốc gây tê bôi vào đầu dương vật trước mỗi lần quan hệ.

+ Dùng thuốc và những sản phẩm hỗ trợ. Kéo dài thời gian quan hệ bằng các thuốc như viagra, rocket, … hay bao cao su ….

+ Sử dụng những thực phẩm bổ thận tráng dương.

Như đã đề cập với các bạn ở phía trên. Việc điều trị xuất tinh sớm rất phức tạp và đòi hỏi chuyên môn kĩ thuật cao. Vậy chữa ở đâu? Chữa ở Thiện Hòa chứ đâu. Phòng khám đa khoa Thiện Hòa với nhiều năm kinh nghiệm chữa các bệnh nam khoa nhiều năm nay, đã mang lại hạnh phúc gia đình cho không biết bao nhiêu đôi lứa. Nhiều trường hợp đến với chúng tôi khi lượng tinh trùng trong tinh dịch gần bằng không, qua vài liệu trình điều trị lượng tinh trùng đã trở về mức bình thường.

Hi vọng rằng những điều tôi chia sẻ trên giúp quý vị và các bạn trả lời được câu hỏi điều trị xuất tinh sớm ở đâu hiệu quả và uy tín nhất chưa? Mọi chi tiết hoặc chia sẻ cảm nhận của quý vị  xin vui lòng gọi đến số 038.5990.114.

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa

Số 73 – 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

(O-G)

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0385.990.114

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký