Phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội

Hà Nội có rất nhiều bệnh viện, phòng khám nam khoa. Trong số đó, có không ít phòng khám kém chất lượng, hoạt động chui dưới mác phòng khám nam khoa uy tín. Vì vậy, trước khi khám và điều trị các bệnh nam khoa, nam giới cần tìm hiểu kỹ lưỡng và đưa ra quyết định đúng đắn nhằm phòng tránh rủi ro và đảm bảo an toàn cho sức khỏe. 

Các tiêu chí đánh giá phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội

Lợi dụng tâm lý “e dè và ngại ngùng” nhiều phòng khám nam khoa kém uy tín, hoạt động trái phép đã xây dựng mô hình khám chữa bệnh thu phí cao. Thông thường, những phòng khám này sẽ sử dụng đủ chiêu trò, quảng cáo để mời gọi bệnh nhân. 

Trong quá trình khám, phòng khám này sẽ báo phát sinh hàng loạt các chi phí khác, ép người bệnh phải chi trả dẫn đến tiền mất tật mang. Vì vậy, chuyên trang namkhoa.net.vn đã đưa ra một số tiêu chí để lựa chọn danh sách địa chỉ uy tín để bạn đọc tham khảo:

phòng khám nam khoa uy tín

  • Cơ sở y tế có chuyên khoa nam học hoặc có thế mạnh về khám chữa các bệnh nam giới.
  • Có bác sĩ Nam khoa trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm.
  • Dụng cụ thăm khám đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, khử trùng
  • Chi phí thăm khám và điều trị công khai, minh bạch, niêm yết theo quy định.
  • Được sở Y tế cấp phép hoạt động theo đúng quy định. 

Mách bạn phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội 

Là địa chỉ đi đầu về công tác thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa uy tín và chất lượng. Đồng thời, đáp ứng đầy đủ tiêu chí của một phòng khám nam khoa uy tín Hà Nội không ai khác chính là phòng khám đa khoa Thiện Hòa, số 73 Trần Duy Hưng, Cầu giấy, Hà Nội. 

Một số thể mạnh nổi bật chỉ có tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa và đây cũng là yếu tố tạo nên thương hiệu Thiện Hòa. Cụ thể như sau:

Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm và tận tâm:

Tất cả đều được đào tạo các kiến thức chuyên khoa vững vàng để quá trình điều trị bệnh đạt kết quả tốt hơn. Ngoài ra, các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đều được mời về làm việc từ các bệnh viện công đầu ngành như (bệnh viện Thanh Nhàn, Viện quân Y…)

– Phương pháp khám chữa bệnh tiên tiến:

Nổi bật với các phương pháp như: Thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu Micro joe, Hệ thống phục hồi chức năng sinh lý HOS, Thủ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật PNI công nghệ Mỹ, Hệ thống nano ánh sáng CRS, Hệ thống nano ánh sáng CRS..

Quy trình khám chữa bệnh toàn diện:

Trước khi bước vào liệu trình điều trị, người bệnh sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng thể và khám cụ thể cơ quan sinh dục để xác định nguyên nhân cũng như tình trạng bệnh theo một quy trình chuẩn do quốc tế áp dụng bao gồm :

  • Khám tổng quát cơ quan sinh dục
  • Làm xét nghiệm
  • Chẩn đoán bệnh và đưa ra phác đồ điều trị
  • Tiến hành điều trị
  • Hoàn thành điều trị, bác sĩ dặn dò

Chi phí khám chữa bệnh hợp lý:

Tùy vào từng loại bệnh cụ thể sẽ có chi phí điều trị khác nhau. Tuy nhiên, tất cả chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám đều được niêm yết và công khai, minh bạch theo đúng quy định. 

Ngoài ra, khi đến với phòng khám đa khoa Thiện hòa người bệnh sẽ được hưởng quyền lợi tốt nhất gồm: nhân viên y tế hướng dẫn làm thủ tục nhanh gọn, được giải đáp mọi thắc mắc và chăm sóc tận tình, chu đáo cộng thêm theo dõi sát sao tiến trình chữa bệnh. Mọi hồ sơ cá nhân, hình ảnh của bệnh sẽ được chúng tôi bảo mật an toàn.

Bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo:

Chọn lựa một phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội là rất quan trọng. Điều đó, quyết định đến hiệu quả điều trị bệnh có tốt hay không. Ngoài ra, việc chủ quan không điều trị bệnh sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến các cơ quan khác khi đó việc điều trị sẽ rất phức tạp, chi phí chữa trị cũng cao hơn rất nhiều. 

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0385.990.114

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký