2 Phương pháp cắt bao quy đầu bạn chọn cách nào?

Cắt bao quy đầu là một dạng tiểu phẫu giúp nam giới loại bỏ tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu, ngăn chặn những ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển của “cậu nhỏ” cũng như giải quyết các rắc rối rối bệnh tật do bất thường này mang lại. Hiện nay có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong các đơn vị y tế cả tư nhân và công lập.

Tuy nhiên theo các chuyên gia thì việc lựa chọn các kỹ thuật hiện đại thường mang lại hiệu quả an toàn cao hơn so với phương pháp truyền thống. Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu xem phương pháp cắt bao quy đầu nào tốt nhất? qua những chỉ dẫn của các bác sĩ chuyên khoa chỉnh hình bộ phận sinh dục của Phòng khám Thiện Hòa.

Cắt bao quy đầu ở đâu đảm bảo?

Chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền?

Các phương pháp cắt bao quy đầu

2 Phương pháp cắt bao quy đầu:

– Phẫu thuật cắt bao quy đầu bằng sóng cao tần TCD

– Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu – Mỹ

Trong 2 phương pháp trên thì cắt bao quy đầu bằng phương pháp phổ thông thường gây đâu, lâu hồi phục, độ thẩm mỹ thấp và nếu không chăm sóc tốt sẽ dễ dàng gây ra các biến chứng viêm nhiễm. Ngược lại, phẫu thuật Thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu Mỹ đạt được những ưu điểm vượt trội so với phương pháp truyền thống.

Cắt bao quy đầu giúp loại bỏ tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu

Cắt bao quy đầu bằng sóng cao tần TCD

– Cần phải dùng thuốc tiêu viêm, thay thuốc nhưng không phải ngày ngày tới bệnh viện.

– Thủ thuật là xâm lấn tối thiểu không đau, do các bác sĩ có kinh nghiệm phong phú trực tiếp thực hiện.

– Trong quá trình làm thủ thuật cần tiến hành gây tê cục bộ, do vậy khi thực hiện thủ thuật không có cảm giác đau.

– Quá trình làm thủ thuật từ 20 – 30 phút, không cần nằm viện, khoảng 7-10 ngày sau có thể khỏi.

Thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu – Mỹ

– Sau thủ thuật 1 tháng, bệnh nhân có thể khôi phục quan hệ tình dục.

– Bảo đảm vết thủ thuật khô ráo sạch sẽ, khi đi tiểu cần chú ý tránh để nước tiểu thấm vào lớp gạc.

– Loại chỉ dùng khâu vết thủ thuật là chỉ tự tiêu nên không cần cắt chỉ.

tư vấn online

Mặc dù cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, nhưng cũng tồn tại những nguy hiểm nhất định. Thủ thuật này thực hiện trên dương vật, do vậy không nên xem nhẹ phương pháp cắt bao quy đầu, cả một đời mới thực hiện một lần, tuyệt đối không nên chọn lựa các phòng khám nhỏ hoặc bệnh viện không chuyên khoa nhằm ngăn chặn các biến chứng ảnh hưởng tới hạnh phúc cả đời.

Khoa chỉnh hình bộ phận sinh dục của phòng khám nam khoa Thiện Hòa mỗi ngày có hơn chục ca tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu. Thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu là các bác sĩ có kinh nghiệm lâm sàng phong phú trực tiếp can thiệp, đảm bảo độ an toàn và mỹ quan tốt nhất cho người bệnh.

Phòng khám nam khoa Thiện Hòa là một thương hiệu phòng khám lâu đời, cũng là phòng khám chuyên nam khoa uy tín, mỗi ngày phòng khám chúng tôi thực hiện hơn 20 ca thủ thuật tiểu phẫu bao quy đầu, hiệu quả sau thủ thuật đều được mọi người công nhận. Phòng khám chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ

Hotline & Zalo: 0385 990 114

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0385.990.114

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký