2 Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh lậu

Thưa Bác sĩ! Thời gian gần đây tôi thường xuyên tiểu dắt và đau ê ẩm ở vùng xương mu sau khi sinh hoạt vợ chồng. Tôi có đi khám thì phát hiện vùng âm hộ, âm đạo viêm tấy đỏ, có mủ, cổ tử cung cũng đang trong quá trình bị viêm. Bác sĩ có cho tôi biết đây là những dấu hiệu của bệnh lậu đang trong giai đoạn phát tán. Nay tôi gửi câu hỏi đến Phòng khám đa khoa Bắc Việt mong các bác sĩ chỉ cho tôi biết bệnh lậu là bệnh gì?  Và phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh lậu như thế nào? Có nhất thiết phải đến bệnh viện hỗ trợ điều trị hay không? Tôi xin chân thành cảm ơn. (Hương Giang – Bắc Giang).

Hương Giang thân mến! Sau khi nhận được câu hỏi của bạn, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hỗ trợ điều trị bệnh xã hội tại Phòng khám đa khoa Bắc Việt đã trao đổi ý kiến và đưa ra câu trả lời cho bạn như sau:

Trả lời: 

Bệnh lậu là gì?

Lậu là một bệnh lây truyền qua đường tình dục. Bệnh không trừ một lứa tuổi nào, nhưng phổ biến nhất là ở lứa tuổi đang hoạt động tình dục, độ tuổi dao động (24 – 45 tuổi). Bệnh lậu do vi khuẩn lậu Neisseria gonorhea gây ra, hiện nay số người mắc bệnh lậu chiếm một tỷ lệ tương đối lớn. Bệnh có thể di truyền từ mẹ sang con, cũng giống như bệnh giang mai, nếu trong quá trình quan hệ tình dục mà không sử biện pháp bảo vệ an toàn bệnh có thể lây truyền từ người này qua người khác.

dieu-can-lam-khi-chua-benh-lau1Không ít người đem lo lắng đến bác sĩ để được tư vấn

2 Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh lậu

Cũng theo các chuyên gia tại Phòng khám nam khoa cho biết: Bệnh lậu phát triển và lây lan nhanh nên cần phải hỗ trợ điều trị bệnh sớm nhất, vì lậu cầu khi đã xâm nhập vào cơ thể thì phát triển rất nhanh. Trường hợp để bệnh kéo dài mà không hỗ trợ chữa trị kịp thời sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người bệnh.

Những lưu ý trước khi hỗ trợ điều trị bệnh lậu

– hỗ trợ Điều trị đúng phác đồ: đúng thuốc và đủ liều.

– Trong thời gian hỗ trợ điều trị không nên quan hệ tình dục

– Luôn giữ cho tinh thần thoải mái, ăn uống điều độ

Hai phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh lậu

hỗ trợ Điều trị bệnh lậu bằng thuốc

Đây là phương pháp áp dụng đối với những trường hợp bệnh lậu đang ở giai đoạn đầu, dùng các loại thuốc kháng sinh như Ceftriaxime, Ceftriaxome, Cefoxitine… để ngăn chặn sự phát triển của virus. Lưu ý, các loại thuốc kháng sinh này có thể hỗ trợ chữa trị nhưng không thể làm phục hồi các vết thương mà bệnh gây ra.

hỗ trợ Điều trị bệnh lậu bằng phương pháp nhiệt điện trường

 

phuong-phap-dieu-tri-benh-lau-dut-diemNhiều phương tiện hiện đại được áp dụng để hỗ trợ điều trị bệnh lậu

Hiện nay Phòng khám nam khoa Bắc Việt đã đưa phương pháp nhiệt điện trường vào để hỗ trợ điều trị bệnh lậu. Phương pháp này có thể làm tăng độ thẩm thấu của các chứng viêm và phục hồi quá trình tuần hoàn trao đổi chất, góp phần tuần hoàn máu, giảm chứng viêm, phù nề, loại bỏ mầm bệnh.

Ngoài các ưu thế vượt trội như khả năng định tính, định lượng, tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh, tăng sức đề kháng cho cơ thể. Phương pháp nhiệt điện trường này sẽ ngăn chặn khả năng phục hồi của các vi khuẩn lậu cầu. Tiêu diệt khả năng sống sót và tái phát trở lại.

Đây là phương pháp có nhiều ưu điểm vượt trội. Người bệnh sẽ không cần mổ, không cần đốt điện,không nội soi và nhất là chỉ hỗ trợ điều trị trong thời gian ngắn, yên tâm với máy móc và kinh nghiệm làm việc của các bác sĩ.

Hãy đến với Phòng khám nam khoa Bắc Việt để được chăm sóc và hỗ trợ điều trị bệnh lậu bạn nhé!

Địa chỉ liên hệ: 73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội

Đường dây nóng: 038.5990.114 – Email: bacsithienhoa@gmail.com

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC