Phương pháp hỗ trợ điều trị không xuất tinh ở nam giới

Không xuất được tinh không phải là trường hợp hiếm gặp ở nam giới mà ngược lại, bệnh gặp khá phổ biến. Nếu tình trạng này kéo dài, không những làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt vợ chồng mà còn gây ra vô sinh nam. Vậy làm thế nào để hỗ trợ điều trị không xuất tinh ở nam giới. Để giải đáp vấn đề này, các bác sĩ ngoại khoa của Phòng khám đa khoa Bắc Việt đưa ra các phương pháp hỗ trợ điều trị sau đây.

Thế nào là không xuất tinh?

Bình thường, ở nam giới khỏe mạnh khi có hành vi tình dục sẽ trải qua các giai đoạn: Ham muốn, hưng phấn, bột khởi, cương cứng, giao hợp, trạng thái khoái cảm, phóng tinh, thỏa mãn. Trong trường hợp nam giới giao hợp nhưng không phóng được tinh nhưng vẫn có khoái cảm hoặc không phóng được tinh cũng không có khoái cảm thì đều được cho là mắc chứng không xuất tinh.

hỗ trợ điều trị không xuất tinh 1

Vì sao nam giới lại không xuất tinh được?

Nếu nam giới không hỗ trợ điều trị không xuất tinh kịp thời sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng và làm mất đi khả năng sinh sản sau này.

Phương pháp hỗ trợ điều trị không xuất tinh ở nam giới

Theo các bác sĩ ngoại khoa Phòng khám đa khoa Bắc Việt cho biết, để hỗ trợ điều trị không xuất tinh mang lại hiệu quả cao, nam giới cần phải đi khám xét sớm để tìm ra nguyên nhân. Từ đó, mới có phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, mọi người cũng có thể tham khảo một số phương pháp sau đây:

hỗ trợ Điều trị bằng phương pháp Tây y

Nếu không xuất tinh được là do nam giới đang mắc một số bệnh nào đó như do xuất tinh ngược, do tổn thương thần kinh ngoại biên, đái tháo đường… sẽ áp dụng hỗ trợ điều trị không xuất tinh theo phác đồ trị liệu bằng thuốc riêng. Đồng thời, sử dụng biện pháp kích thích dương vật bằng điện hoặc kích thích rung dương vật, xoa bóp tuyến tiền liệt…

hỗ trợ Điều trị bằng phương pháp

Một số hiện tượng không xuất tinh là do có liên quan mật thiết đến tạng thận và tạng can cũng như trạng thái của âm dương, khí huyết và hoạt động của tất cả các tạng phủ khác trong cơ thể. Thận khí yếu, thận tinh suy kiệt, tạng can bị nhiệt kết…làm ảnh hưởng đến quá trình phóng tinh khi giao hợp. Do vậy, lúc này người bệnh cần được hỗ trợ bằng các bài thuốc thì mới hi vọng mang lại hiệu quả cao…

hỗ trợ Điều trị không xuất tinh 2

Nam giới nên đi khám và hỗ trợ điều trị bệnh sớm

Thực phẩm hỗ trợ điều trị không xuất tinh

Ngoài các phương pháp hỗ trợ điều trị không xuất tinh bằng Tây y và thì việc dùng một số thực phẩm hỗ trợ điều trị chứng bệnh này như: cháo nhân hạt đào, canh đào nhân mạch ngư, cháo thịt dê, chim sẻ hầm…là điều nam giới cần chú ý bổ sung.

Trên đây là một số phương pháp hỗ trợ điều trị không xuất tinh nhằm giúp nam giới tham khảo để có định hướng khám và hỗ trợ điều trị hiệu quả. Điều quan trọng là nam giới cần phải đi thăm khám để biết nguyên nhân gây ra bệnh là do đâu? Từ đó, mới có thể đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp và hiệu quả nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc hay vấn đề gì liên quan đến sức khỏe ngoại khoa cần được giải đáp, nam giới hãy liên hệ ngay tới Phòng khám đa khoa Bắc Việt để được bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi tư vấn.

Bài viết liên quan