Quan hệ nhưng không xuất tinh được có ảnh hưởng gì không?

Xuất tinh là một trong những giai đoạn quan trọng giúp nam giới đạt được hưng phấn trong khi quan hệ. Tuy nhiên, lại có nhiều nam giới không có khả năng xuất tinh hoặc cố tình để mình không xuất tinh. Vậy quan hệ nhưng không xuất tinh được có ảnh hưởng gì không? nam giới hãy tìm lời giải đáp dưới đây.

Quan hệ nhưng không xuất tinh được có ảnh hưởng gì không? Theo các bác sĩ Phòng khám Bắc Việt cho biết, điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt và quá trình sinh sản của nam giới sau này.

Khiến cho nam giới không thể xuất tinh được

Không xuất tinh có hai loại, đó là nam giới không xuất được tinh và nam giới cố ý kìm nén không xuất được tinh. Đối với trường hợp nam giới cố ý kìm nén không xuất tinh gây ảnh hưởng rất lớn đến não và hệ thần kinh. Bởi, khi nam giới đạt hưng phấn ở giai đoạn đỉnh điểm, khi đó, tinh dịch sẽ được tự động xuất ra ngoài. Nhưng nếu bị kìm hãm nam giới phải dùng ý trí rất quyết liệt, khiến cho vùng đại não bị ức chế. Lâu dần nam giới cũng sẽ không xuất được tinh nữa.

Quan hệ nhưng không xuất tinh được 1

Quan hệ nhưng không xuất tinh được có ảnh hưởng gì không?

Gây xuất tinh ngược

Trong quá trình quan hệ nếu nam giới cố tình kìm hãm không xuất tinh, khi này tinh dịch buộc phải đi theo một đường khác, có thể chui lên bàng quang. Từ đó, gây ra xuất tinh ngược chiều. Lâu dần, trở thành thói quen phản xạ, gây vô sinh ở nam giới.

Dẫn đến rối loạn dương cương

Trong quá trình quan hệ tình dục nam giới không xuất được tinh khiến cho thần kinh trung ương, thần kinh vỏ não và các cơ quan trong hệ sinh dục đang trong trạng thái kích thích. Khi đột ngột dừng lại, làm tăng áp lực lớn cho toàn bộ dầy thần kinh và toàn bộ cơ quan sinh dục. Lâu dần các chức năng này sẽ bị suy giảm và rối loạn.

Phát sinh bệnh viêm tiền liệt tuyến

Không xuất tinh khiến cho cơ thể nam giới dễ rơi vào trạng thái bị xung huyết. Từ đó, gây ra các bệnh bệnh truyền nhiễm từ hệ thống sinh dục và các chứng bệnh mang tính xung huyết. Trong đó có viêm tiền liệt tuyến, đặc biệt nếu viêm tuyến tiền liệt trở thành mãn tính thì rất khó hỗ trợ chữa trị.

Khả năng vô sinh cao

Đây có lẽ là sự ảnh hưởng lớn và nguy hại nhất đối với chứng không xuất tinh khi quan hệ. Bởi khi nam giới dùng sức khống chế xuất tinh dịch. Vì vậy, tinh trùng sẽ không đi ra được bên ngoài mà đi ngược vào bên trong gây ra vô sinh.

Quan hệ nhưng không xuất tinh được 2

Không xuất được tinh sẽ gây ra vô sinh

Hình thành bệnh trĩ

Điều này có thể nam giới sẽ không nghĩ đến, nhưng không xuất tinh có thể gây ra bệnh trĩ. Bởi nó ảnh hưởng đến tuần hoàn máu ở phần hậu môn, nam giới sẽ có hiện tượng chảy máu khi đi ngoài.

Làm cho thần kinh suy yếu

Kìm hãm không xuất tinh trong một thời gian dài sẽ gây ra thần kinh bị ức chế, căng thẳng. Dần dần khiến thân kinh suy yếu, xuất hiện các triệu chứng như mát ngủ, hay quên, đau đầu, hoa mắt…

Trên đây là những thông tin hữu ích về câu hỏi quan hệ nhưng không xuất tinh được có ảnh hưởng gì không? được các bác sĩ Bắc Việt giải đáp. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi gì đến chứng không xuất tinh. Nam giới có thể liên hệ với Phòng khám Bắc Việt để được tư vấn và hỗ trợ điều trị.

Bài viết liên quan