Sự thật về vụ việc phòng khám đa khoa Thiện Hòa lừa đảo

BS NGUYỄN NGỌC TÂN
Tư vấn chuyên môn bài viết Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Văn Chất – Chuyên khoa Ngoại
Bệnh viện 198 Bộ công an với vai trò là bác sĩ chuyên khoa.

Hiện nay, có rất nhiều phòng khám kém chất lượng được mở ra. Điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý khách hàng và khiến họ đắn đo, chăn chở trong việc lựa chọn phòng khám. Chính vì điều này mà có rất nhiều ý kiến cho rằng phòng khám đa khoa Thiện Hòa lừa đảo. Vậy thông tin đó có thực sự chính xác không?

phòng khám đa khoa Thiện Hòa lừa đảo

Bệnh nhân phản hồi như thế nào trước tin đồn phòng khám đa khoa Thiện Hòa lừa đảo?

Với thông tin phòng khám đa khoa Thiện Hòa lừa đảo, đã nhận được rất nhiều sự chú ý, quan tâm cũng như những ý kiến đánh giá từ rất nhiều người.

Chị Ngô Thanh Ngân cho biết: “Khi đọc được thông tin này tôi rất bất ngờ, tôi đã từng đưa một người bạn tới phòng khám này chữa trị, khi chúng tôi tới phòng khám, cảm nhận ban đầu của chúng tôi là sự nhiệt tình và cảm giác quan tâm của họ dành cho chúng tôi. Và sau quá trình chữa bệnh ở đó giờ đây bạn tôi đã khỏe và không có hiện tượng bệnh tái phát. Tôi thấy luồng thông tin này nên được kiểm chứng lại”

Chị Hoàng Diễm Nga: “Tôi nghĩ thông tin này nên được kiểm chứng lại một cách chặt chẽ hơn, tôi đã từng chữa bệnh ở đây và tôi thấy phòng khám rất chất lượng, các bác sĩ thì tận tâm, tâm huyết và luôn cố gắng để bệnh nhân cảm thấy thỏa mái nhất. Mọi thứ trong bệnh viện từ chi phí chi trả cho đến quá trình điều trị, mọi thứ đều rõ ràng và luôn tuân theo một quy tắc nhất định. Tôi cảm thấy họ luôn đặt tâm tư, nguyện vọng của bệnh nhân lên hàng đầu”

Chất lượng dịch vụ tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa:

Một trong những điều thể hiện rõ nhất về chất lượng dịch vụ có tốt hay không chính là sự phản hồi của bệnh nhân sau khi đã điều trị tại phòng khám. Sau mỗi quá trình điều trị cho bệnh nhân phòng khám đa khoa Thiên Hoà đều xin ý kiến, đánh giá của bệnh nhân về chất lượng dịch vụ bằng cách cho họ ghi vào một lá phiếu. Và sau khi tập hợp tất cả những ý kiến đánh giá đó thì có tới gần 90% khách hàng là hài lòng với chất lượng dịch vụ của phòng khám, gần 10% là tương đối hài lòng và số còn lại là không hài lòng. Đa số những người đã đến với phòng khám họ thể hiện thái độ rất tích cực và cảm thấy rất bức xúc trước thông tin thất thiệt phòng khám đa khoa Thiện Hòa lừa đảo bởi phòng khám luôn đem lại cảm giác yên tâm an toàn cho họ.

Lý do phòng khám đa khoa Thiện Hòa luôn lấy được lòng tin từ phía bệnh nhân:

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa luôn không ngừng cố gắng để đem đến cho bệnh nhân những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất, đáp ứng mọi yêu cầu và làm hài lòng tất cả bệnh nhân khi đến với phòng khám. Để nhận được sự tin tưởng của khách hàng thì phòng khám phải luôn chú trọng đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ cũng nhu cải thiện các trang thiết bị để đem lại hiệu quả cao nhất trong việc chữa trị cho bệnh nhân.

1. Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến quá trình điều trị bệnh của bệnh nhân. Trang thiết bị có hiện đại đầy đủ thì quá trình điều trị mới đạt hiệu quả cao, đem lại cảm giác an tâm cho bệnh nhân.  Chính vì lý do đó nên phòng khám đa khoa Thiện Hòa luôn cập nhật những trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất ở các quốc gia phát triển để có thể đem đến những liệu trình điều trị tốt nhất cho bệnh nhân. Phòng khám luôn chú ý đến môi trường, nơi ở của bệnh nhân và cố gắng tạo cho bệnh nhân một môi trường, không gian thỏa mái nhất để thuận lợi hơn cho quá trình chữa bệnh, phục hồi sức khỏe.

2. Đội ngũ chuyên gia y tế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa là một trong những phòng khám tư Hà Nội hội tụ nhiều bác sĩ, chuyên gia ý tế chất lượng số 1 tại Hà Nội. Các bác sĩ ở đây là những người yêu về, tâm huyết với nghề và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, luôn cố gắng đem đến cho bệnh nhân những thứ tốt nhất cho bệnh nhân. Phòng khám còn luôn chú trọng đến việc nâng cao trình độ tay nghề cho các bác sĩ, tạo điều kiện cho những chuyên gia trong phòng khám được ra nước ngoài để học tập, nâng cao kĩ năng chuyên môn, tiếp thu những tiến bộ của nền y học thế giới.

bác sĩ nam khoa giỏi ở hà nội

3. Chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo

Phòng khám đa khoa ở Cầu Giấy – Thiện Hòa luôn chú ý đến bệnh nhân, lắng nghe những ý kiến, nguyện vọng của bệnh nhân để có thể giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi nhất để bệnh nhân dễ dàng hơn trong quá trình chữa bệnh tại phòng khám. Mọi thắc mắc của bệnh nhân cũng được phòng khám giải đáp tận tình với một thái độ thỏa mái, thân thiện.

– Chi phí cần chi trả: Đây là nỗi lo của rất nhiều người khi đến với các phòng khám, bởi bọ sợ phải chi trả một khoản phí lớn, vượt quá khả năng tài chính của họ. Nhưng khi đến với phòng khám đa khoa Thiện Hòa thì bệnh nhân không còn phải lo lắng về chi phí điều trị bởi phòng khám sẽ tư vấn cho người bệnh những dịch vụ phù hợp với nhu cầu nhất, đem lại hiệu quả nhất và ít tốn kém nhất.

– Thông tin của người bệnh luôn được giữ kín và bảo mật: Điều này rất quan trọng, bởi có những bệnh nhân không muốn cho ai biết về bệnh tình của mình, muốn giữ kín những thông tin khi đến với phòng khám. Phòng khám đa khoa Thiện Hòa có hệ thống bảo mật thông tin người bệnh rất chặt chẽ và không để xảy ra trường hợp rò rỉ thông tin ra bên ngoài, bởi vậy người bệnh có thể tuyệt đối tin tưởng khi đến với phòng khám.

– Từng quá trình, giai đoạn điều trị đều được chú trọng: Các chuyên gia, bác sĩ luôn chú ý đến từng quá trình điều trị cảu bệnh nhân, nắm bắt sự biến đổi của bệnh nhân và đưa ra những phương pháp điều trị phù hợp nhất, đem lại hiệu quả nhất. Tất cả những điều trên là minh chứng rõ ràng nhất cho thông tin phòng khám Thiện Hòa lừa đảo hay không?

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0385.990.114

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký