Tắc ống dẫn tinh có chữa được không?

Các vấn đề chấn thương, lây nhiễm bệnh lý qua đường tình dục,… là nguyên nhân thường gặp để gây ra tình trạng tắc ống dẫn tinh ở nam giới. Đây cũng là 1 trong số các nguyên nhân của tình trạng vô sinh ở nam giới đang ngày càng gia tăng, trẻ hóa. Vì sự nguy hại này, mà khi biết được tình trạng bệnh lý của mình, nam giới đã không khỏi băn khoăn, liệu rằng tắc ống dẫn tinh có chữa được không?

Tắc ống dẫn tinh có chữa được không?

Các chuyên gia cho biết, nếu bạn đang còn băn khoăn, nghi ngại rằng tắc ống dẫn tinh có chữa được không thì bạn hoàn toàn có quyền hi vọng. Nam giới có thể chữa trị bệnh tắc ống dẫn tinh khi được chẩn đoán và tìm ra giải pháp hợp lý, kịp thời nhất.

Với các trường hợp viêm nhiễm gây ra tắc ống dẫn tinh, phương pháp điều trị là sự kết hợp lộ trình sử dụng kháng sinh đồ, phẫu thuật và vật lý trị liệu. Sự kết hợp điều trị giúp người bệnh khỏi bệnh một cách triệt để, khả năng hồi phục nhanh, tránh tình trạng phù nề sau đó.

Tắc ống dẫn tinh cắm ở miệng niệu đạo sẽ được can thiệp điều trị bằng phương pháp phẫu thuật. Cách điều trị bệnh bằng phẫu thuật cũng được áp dụng với trường hợp tắc ống dẫn tinh do các tổn thương ở đuôi mào tinh hoàn.

Trường hợp dùng thuốc hay phẫu thuật thông tắc ống dẫn tinh không đáp ứng, không đem lại hiệu quả cho người bệnh mà bản thân họ lại có mong muốn có con thì có thể áp dụng việc thụ tinh nhân tạo.

Nên làm gì khi bị tắc ống dẫn tinh?

Như đã biết, tắc ống dẫn tinh chính là nguyên nhân cho không ít trường hợp vô sinh ở nam giới. Khi ống dẫn tinh bị tắc nghẽn thì cũng đồng nghĩa con đường để tinh trùng gặp trứng đã bị chặn đứng và vì thế dễ dàng hiểu tại sao những cặp vợ chồng mà người chồng bị tắc ống dẫn tinh tất yếu sẽ gặp phải hệ lụy vô sinh.

Thay vì chỉ lo lắng với câu hỏi tắc ống dẫn tinh có chữa được không, bạn nên thăm khám và điều trị kịp thời. Phát hiện bệnh sớm, điều trị sớm cũng là cách tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí và đặc biệt là nâng cao hiệu quả điều trị.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, áp dụng các kỹ thuật y tế hiện đại, đem lại hiệu quả cao, đặc biệt trong việc chữa trị các bệnh lý gây vô sinh nam, Phòng khám Thiện Hòa là địa chỉ tin tưởng để các đấng mày râu chọn lựa và gửi gắm niềm tin sức khỏe.

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0385.990.114

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký