Tiểu ra mủ vào mỗi buổi sáng có sao không?

Câu hỏi với tiêu đề Tiểu ra mủ vào mỗi buổi sáng có sao không

Chào bác sĩ! Dạo gần đây em có hiện tượng đi tiểu thấy có một ít nhầy trắng ở đầu niệu đạo trông giống như mủ. Kèm theo một số triệu chứng đau, buốt khi đi tiểu. Em đang rất lo lắng, không biết tiểu ra mủ vào mỗi buổi sáng có sao không? Em cảm ơn bác sĩ!

(Hải Anh, Hà Tây)

Bạn Hải Anh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua chuyên mục hỏi đáp ngoại khoa. Bạn có hỏi tiểu ra mủ vào mỗi buổi sáng có sao không? với câu hỏi này chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tiểu ra mủ vào mỗi buổi sáng có sao không

Tiểu ra mủ vào mỗi buổi sáng có sao không?

Bạn có miêu tả, mỗi buổi sáng đi tiểu thấy có chất nhầy trắng như mủ ở đầu niệu đạo kèm theo tiểu buốt rát. Điều này, cho thấy khả năng bạn bị viêm niệu đạo là rất cao. Bởi viêm niệu đạo thường hay chảy mủ vào mỗi sáng khi thức dậy. Tốt nhất là bạn nên đi khám sớm để chẩn đoán chính xác là bệnh viêm niệu đạo do đâu?

Nếu viêm niệu đạo là do bạn mắc bệnh lậu thì rất nguy hiểm. Vì vậy, bạn đừng nên chần chừ đi khám và hỗ trợ điều trị sớm khi có bệnh.

Thân ái!

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC