Tìm hiểu về Liệt dương là như thế nào?

Liệt dương là 1 trong các bệnh lý ngoại khoa rất phổ biến hiện nay, bệnh có thể bắt gặp ở bất cứ ai, kể cả người trẻ tuổi. Vậy liệt dương là như thế nào? Nguyên nhân gây bệnh do đâu? Bệnh có triệu chứng gì nổi bật và hỗ trợ điều trị như thế nào cho hiệu quả? Tất cả những thắc mắc này của bệnh nhân sẽ được chuyên gia giải đáp ngay sau đây.

Liệt dương là như thế nào?

Theo các bác sỹ Phòng khám đa khoa Bắc Việt thì liệt dương được xem là mức độ cao nhất của rối loạn chức năng sinh lý nam. Lúc này nam giới sẽ không thể kiểm soát được khả năng giường chiếu của mình, bị bất lực, dương vật không thể cương cứng được nên không thể tiến hành quan hệ tình dục. Nói cách khác nam giới sẽ rơi vào tình trạng “trên bảo dưới không nghe”, suy giảm ham muốn tình dục, ảnh hưởng tới sinh sản.

liệt dương là như thế nào

Nguyên nhân gây liệt dương

Liệt dương xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau, bao gồm:

– Do tuổi tác:

những nam giới lớn tuổi có khả năng mắc bệnh liệt dương cao hơn những thanh niên trẻ tuổi. Nguyên nhân là do càng về già thì hàm lượng testosterone trong cơ quan sinh dục sẽ càng suy giảm mạnh.

– Do dùng chất kích thích quá nhiều:

Một số chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, cà phê,… đều có thể gây ra liệt dương nếu lạm dụng. Chúng chứa thành phần tác động xấu đến cơ quan sinh dục và làm tăng xác suất suy giảm chức năng thận.

– Do tần suất thủ dâm cao:

Thói quen thủ dâm quá đà của một số nam giới sẽ dễ dẫn đến sự rối loạn cương dương, khiến cho cậu nhỏ bị tê liệt.

– Do chấn thương:

Một số trường hợp nam giới bị chấn thương do tai nạn khiến các dây thần kinh dương vật sẽ làm ảnh hưởng tới khả năng quan hệ của nam giới.

– Do tâm lý:

nam giới mà thường xuyên chịu nhiều áp lực từ công việc lẫn cuộc sống,… sẽ gây ra nhiều lo âu, căng thẳng, về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý.

– Do biến chứng bệnh lý:

những người bị béo phì, tiểu đường hay suy thận,.. cũng là tác nhân dẫn tới bệnh liệt dương khá phổ biến.

– Do đời sống sinh hoạt không lành mạnh:

nam giới mắc liệt dương có thể do môi trường làm việc độc hại, thức khuya nhiều hoặc làm công việc nặng khiến nội tiết mất cân bằng.

– Do chế độ dinh dưỡng không hợp lý:

Nam giới bị liệt dương có thể do ăn các món ăn kém chất dinh dưỡng hoặc do chế độ ăn bất thường.

Dấu hiệu nhận biết bị liệt dương

Nam giới mắc chứng liệt dương thường có những dấu hiệu điển hình sau đây:

– Thời gian cương cứng dương vật rất ngắn, không đủ để kéo dài đủ quan hệ.

– Nam giới không thể điều khiển được cậu nhỏ, khó khăn khi đưa vào âm đạo nữ giới.

– Dương vật không thể cương cứng được để đưa vào âm đạo

– Thời gian xuất tinh rất ngắn hoặc xuất tinh ngay cả khi chưa đạt lên đỉnh.

– Người bị liệt dương không kiểm soát được quá trình xuất tinh theo ý mình.

– Không đạt được khoái cảm tình dục dù đã được kích thích.

– Bị suy giảm ham muốn quan hệ tình dục, sợ quan hệ.

– Kích thước dương vật teo nhỏ và khó lớn được.

– Bị bất lực , không thể điều khiển dương vật được

Cách hỗ trợ điều trị liệt dương hiệu quả

Phòng khám đa khoa Bắc Việt (75 Trần Duy Hưng – Cầu giấy – Hà Nội) là cơ sở chuyên khám hỗ trợ chữa trị bệnh ngoại khoa được cơ quan chức năng cấp phép hiện đang hỗ trợ chữa trị liệt dương rất hiệu quả bằng Hệ thống phục hồi chức năng sinh lý hỗ trợ điều trị liệt dương HOS.

Nguyên lý hỗ trợ điều trị của phương pháp này là giúp điều tiết chức năng vỏ não, thức tỉnh hệ thần kinh và trục tuyến sinh dục, thông qua đó giúp phục hồi chức năng sinh lý cho nam giới rõ rệt. Hệ thống cũng căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh và tình trạng bệnh ở mỗi người mà đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị phù hợp, kết hợp với cả hỗ trợ điều trị tâm lý để giúp hỗ trợ chữa trị bệnh một cách , ngăn chặn nguy cơ tái phát về sau.

Cũng với phương pháp này Phòng khám đa khoa Bắc Việt đã hỗ trợ điều trị thành công cho hàng nghìn nam giới bị liệt dương ở các mức độ khác nhau, chưa để xảy ra sai sót, là địa chỉ tin cậy mà người bệnh có thể yên tâm lựa chọn.

Bài viết liên quan