Triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nam

Bệnh sùi mào là một bệnh xã hội phổ biến , bệnh lây qua đường tình dục và rất nguy hiểm. Song vẫn còn rất nhiều người lơ là trước bệnh tật, sinh hoạt tình dục không sử dụng biện pháp an toàn, có thể do những dấu hiệu không rõ ràng hoặc nguyên nhân gây bệnh chưa cụ thể mà người bệnh chưa chủ động hỗ trợ chữa trị.  Hôm nay, các bác sỹ tại Phòng khám nam khoa Thiện Hòa sẽ giới thiệu với các bạn những triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nam. Hy vọng sẽ là những thông tin bổ ích cho các bạn để biết và bảo vệ sức khỏe.

Triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nam giới

– Sau thời gian ủ bệnh từ 2 đến 9 tháng, người mắc bệnh xuất hiện những nốt sùi nhỏ, mềm và cao dần lên như nhú gai, thường có đường kính 1 -2 mm, có hình dạng trong màu hồng. Triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nam này phát triển chiều dài và lên đến vài cm sau đó liên kết với nhau thành một cục rộng giống như mào con gà hoặc hoa mào gà.

trieu-chung-benh-sui-mao-ga-o-nam-gioiSùi mào gà xuất hiện ở khắp các vị trí

– Bệnh phát triển rất nhanh, lúc đầu những nốt sùi mào gà không có cảm giác đau đớn nhưng khi đã phát triển lên to thì những nốt này làm cho người bệnh cảm thấy khó chịu, bứt rứt khi vận động. Khi dùng tay sờ vào những nốt này sẽ bị chảy máu, bội nhiễm, tại các vết sùi có mủ sẽ gây cảm giác ngứa ngáy khó chịu nếu để lở loét sẽ dẫn đến viêm nhiễm gây khó khăn cho việc hỗ trợ điều trị.

Sùi mào gà xuất hiện ở cơ quan sinh dục nói chung và phần thân dương vật, quy đầu, rãnh quy đầu, da bìu…

– Các nốt sùi mào gà cũng có thể xuất hiện ở vùng miệng, khoang miệng như lợi, lưỡi, họng, trên miệng hoặc ở môi (Trường hợp quan hệ tình dục bằng đường miệng). Người bệnh gặp khó khăn khi ăn uống, cảm thấy đau đớn.

trieu-chung-benh-sui-mao-ga-o-nam-gioi1Sùi mào gà có thế xuất hiện ở miệng

– Sùi mào gà có thể xuất hiên ở trong hoặc ngoài hậu môn, có hiện tượng chảy máu khi đi vệ sinh.

– Bên cạnh đó, sùi mào gà còn có thể xuất hiện ở các khe trên cơ thể, nhất là những vùng có vết thương hở khi tiếp xúc với sùi mào gà. Đây là triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nam nguy hiểm vì nếu tình trạng này xảy ra sẽ dễ dẫn đến viêm nhiễm, làm lở loét vết thương. Gây khó khăn cho việc hỗ trợ điều trị.

hỗ trợ Điều trị bệnh sùi mào gà ở nam giới

Hiện nay tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa đã và đang áp dụng nhiều phương pháp hỗ trợ chữa trị bệnh sùi mào gà như: Đông Tây y kết hợp, công nghệ kỹ thuật Liệu pháp kháng virus tăng cường gene SDI… Các cách hỗ trợ chữa trị này có những ưu điểm vượt trội.

– Phương pháp Đông Tây y kết hợp: Hỗ trợ điều trị nhanh chóng, bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng, hạn chế tái phát.

– Kỹ thuật Liệu pháp kháng virus tăng cường gene SDI: Thời gian hỗ trợ điều trị ngắn, sau khi cắt đốt điện bệnh ít tái phát, thời gian phục hồi sức khỏe nhanh, không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của người bệnh.

Các bác sỹ tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa Khuyến cáo, nếu thấy xuất hiện những triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nam hãy lập tức tìm địa chỉ phòng khám uy tín để thăm khám và hỗ trợ điều trị, nếu để lâu sẽ có những biến chứng nguy hiểm. Mọi thắc mắc xin hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng: 038.5990.114  hoặc đến ngay Phòng khám đa khoa Thiện Hòa địa chỉ 73 – Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan