Triệu chứng liệt dương nhận biết cho anh em và cách chữa trị

BS NGUYỄN NGỌC TÂN
Tư vấn chuyên môn bài viết Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Văn Chất – Chuyên khoa Ngoại
Đại tá - Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Văn Chất được biết đến là một trong những bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa với một nền tảng cực kỳ vững chắc về chuyên môn cũng như tư duy, sáng tạo.

Liệt dương là bệnh lý nam khoa gây cho nam giới nhiều băn khoăn, lo lắng. Vậy những triệu chứng nào khẳng định nam giới đã mắc bệnh lý này. Cùng tìm hiểu vấn đề này với chuyên gia Phòng khám nam khoa tìm hiểu triệu chứng liệt dương qua bài viết này.trieu-chung-cho-biet-mac-chung-liet-duong

Liệt dương là tình trạng khi một người đàn ông không có khả năng cương

Liệt dương hay suy giảm cương dương là tình trạng khi một người đàn ông không có khả năng cương hoặc chỉ cương được trong một thời gian ngắn. Trong nhiều trường hợp, liệt dương bắt nguồn từ yếu tố tâm lý. Nhưng chúng ta đã biết, cảm xúc và tâm lý cũng ảnh hưởng khả năng giới tính ở nam giới. Điều này gây cho nam giới nỗi tự ti, muộn phiền.

Các triệu chứng liệt dương:

Hoàn toàn mất hẳn ham muốn tình dục không còn có đòi hỏi hoặc không còn đáp ứng thích thú trước các kích thích khêu gợi là triệu chứng liệt dương. Vì thế dương vật luôn luôn mềm xỉu. Sự cương dương dù có được cũng rất yếu ớt.

Mất rất nhiều thời gian và rất cố gắng mới có thể cương dương. Dương vật cương cứng trong thời gian rất ngắn. Hoặc chưa kịp đưa vào âm đạo đã bị mềm xỉu. Hoặc có thể đưa vào âm đạo nhưng sau đó mềm xỉu hẳn trong âm đạo. Cuộc giao hợp nửa vời hoàn toàn không gây được một chút thỏa mãn cho cả hai vợ chồng.

trieu-chung-cho-biet-mac-chung-liet-duong-2

Nam giới hoàn toàn không thỏa mãn trong cuộc giao hợp khi mắc bệnh

Ngoài ra, nam giới khi bị liệt dương sẽ dễ xuất tinh và không có khoái cảm, giảm sức mạnh xuất tinh, số lần xuất tinh suy giảm đáng kể.

Giải pháp cho bệnh liệt dương

Để chữa trị bệnh lý này, nam giới có thể áp dụng nhiều phương pháp khác nhau. Điều cần thiết là bạn nên đi khám, điều trị với các chuyên gia để khám nam khoa và đồng thời loại bỏ những stress kéo dài. Bác sĩ sẽ thực hiện một số xét nghiệm kiểm tra như kiểm tra công thức máu, lượng đường trong máu, testosteron, chức năng tuyến giáp, prolactin, LH và FSH. Nếu kết quả xét nghiệm cho thấy có bất thường thì tiếp tục thăm dò các bệnh liên quan. Về phía bạn, ngoài tích cực điều trị theo phác đồ của bác sĩ thì hãy xây dựng cho mình lối sống lành mạnh, tập luyện và nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý.

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0385.990.114

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký