Site icon Ngoại Khoa

Triệu chứng của bệnh Chlamydia ở nam giới

Bệnh Chlamydia luôn diễn biến âm thầm khiến cho người bệnh rất khó để nhận biết. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì căn bệnh này vẫn có những đặc điểm riêng của nó. Dưới đây sẽ là nội dung chính về triệu chứng của bệnh Chlamydia ở nam giới.

bệnh chlamydia

Chlamydia là một bệnh xã hội có thể lây truyền theo nhiều con đường khác nhau như: lây truyền qua con đường tình dục, lây truyền qua việc dùng chung đồ với người bệnh, lây truyền từ mẹ sang con…

Triệu chứng của bệnh Chlamydia ở nam giới

1. Người bệnh có cảm giác đau

Đau ở hố chậu: cảm giác đau kèm theo nóng rát và buốt như kim châm, có thể lan xuống đùi hoặc tới gót chân. Đau tinh hoàn: lúc đầu, tinh hoàn hoặc mào tinh hoàn chỉ đau tức nhẹ thoáng qua rồi hết nhưng sau đó nó có thể lặp lại nhiều lần và cảm giác đau có thể tăng lên. Đồng thời, tinh hoàn và mào tinh hoàn bị sưng nhẹ hoặc sưng to, một số trường hợp có thể bị tràn dịch màng tinh hoàn.

2. Miệng sáo sưng tấy và đỏ

Đây là một triệu chứng đặc trưng của bệnh Chlamydia ở nam giới. Nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời, triệu chứng này sẽ kéo dài gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của người bệnh.

3. Niệu đạo xuất hiện dịch, nóng rát

Khi bị bệnh Chlamydia, nam giới thường có cảm giác nóng rát niệu đạo, nhất là khi đi tiểu. Mới đầu, niệu đạo xuất hiện vào sáng sớm, màu trắng đục hoặc màu xanh, có thể kèm theo mủ. Sau đó, lượng dịch nhiều hơn, dính, nhớt, có mùi hôi và tanh.

tư vấn online

4. Tiểu tiện bất thường

Người bệnh Chlamydia có triệu chứng bất thường về tiểu tiện như: tiểu buốt, tiểu khó, tiểu rắt… Lúc đầu chỉ là biểu hiện tiểu buốt khá nhẹ nhưng về sau thì các triệu chứng này có chiều hướng gia tăng.

Người bệnh sẽ có cảm giác đau buốt dọc niệu đạo, như kim châm lan khắp vùng bụng dưới, nhất là ở sau xương mu, đồng thời khi tiểu tiện sẽ có cảm giác tiểu không hết nước. Nước tiểu có màu trắng đục, thường nước tiểu chỉ đục ở những giọt cuối.

bệnh liệt dương có hỗ trợ chữa trị được không

Theo lời khuyên của các chuyên gia, khi các triệu chứng như trên, nam giới nên tới các cơ sở Y tế có chuyên khoa về bệnh xã hội để thăm khám, nếu bị bênh Chlamydia thì cần phải hỗ trợ điều trị kịp thời theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa, không nên để bệnh kéo dài sinh ra nhiều hậu quả đáng tiếc.

Trên đây là những thông tin cơ bản về triệu chứng của bệnh Chlamydia ở nam giới. Nếu bạn cần thêm sự tư vấn của các chuyên gia hoặc trong trường hợp không may bị nhiễm bệnh đang cần hỗ trợ điều trị, bạn có thể gọi điện về số máy Hotline & Zalo: 0385.990.114 hoặc vào mục Tư vấn Online trên Website này để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám.

Tìm hiểu thêm những thông tin về bệnh Chlamydia:

Xét nghiệm Chlamydia ở phòng khám Bắc Việt

Nguyên nhân gây Chlamydia

Phương pháp hỗ trợ điều trị Chlamydia

Exit mobile version