Triệu chứng dài bao quy đầu và cách giải quyết an toàn

Nhận dạng các bất thường ở bao quy đầu để khắc phục và hỗ trợ điều trị kịp thời là điều nam giới nên làm. Đây là cách để giúp cánh mày râu phòng tránh được các bệnh viêm nhiễm ngoại khoa cũng như các rối loạn chức năng sinh dục thường gặp phải. Trong khuôn khổ bài viết này, các bác sĩ Phòng khám ngoại khoa Hà Nội sẽ cung cấp một số thông tin về triệu chứng dài bao quy đầu cũng như cách giải quyết an toàn cho vấn đề đề này.

Triệu chứng dài bao quy đầu ở nam giới

Nhận dạng triệu chứng dài bao quy đầu thì nam giới có thể tiến hành quan sát: miệng sáo nhỏ hẹp không thể lật, khiến cho quy đầu không lộ ra ngoài, phần da quy đầu dài bất thường, trùm kín quy đầu và lỗ niệu đạo.

Dài bao quy đầu thường làm xuất hiện ở nam giới các triệu chứng khác như bựa sinh dục, sưng đỏ, ngứa, mùi hôi…Một số trường hợp xuất hiện các rối loạn tiểu tiện như tiểu nhiều, tiểu cấp, tiểu không hết, phần dưới có mùi hôi, quy đầu có dịch trắng, vùng rãnh quy đầu xuất hiện chuỗi hạt màu trắng,..

Triệu chứng dài bao quy đầu và cách giải quyết an toàn

Bao quy đầu dài trùm kín quy đầu và niệu đạo

Dài bao quy đầu là một trong những nguyên nhân gây xuất tinh sớm, hậu quả này được giải thích là do lớp bao da quy đầu bao phủ quy đầu trong thời gian dài, quy đầu ít chịu kích ma sát với bên ngoài nên khi quan hệ sẽ làm cho quy đầu rất mẫn cảm và gây xuất tinh sớm.

Triệu chứng dài bao quy đầu còn được nhận dạng bởi các bất thường như dưới lớp da bao quy đầu sẽ tích tụ dịch bựa sinh dục, vi khuẩn có điều kiện phát triển gây viêm da quy đầu, viêm tuyến tiền liệt,..độ mẫn cảm quy đầu quá cao gây ra các rối loạn chức năng sinh dục như liệt dương, xuất tinh sớm

hỗ trợ Điều trị triệu chứng dài bao quy đầu bằng cách nào an toàn?

Khi nam giới có triệu chứng dài bao quy đầu thì việc đầu tiên bạn nên làm là chú trọng đến việc vệ sinh sạch sẽ, sau đó nên đến các cơ sở y tế chuyên ngoại khoa để tiến hành can thiệp hỗ trợ điều trị cắt bao quy đầu.

Thủ thuật cắt bao quy đầu không những vô hại mà còn mang lại lợi ích đối với sức khỏe nam giới. Sau khi tiến hành làm thủ thuật cắt bao quy đầu, chất lượng và thời gian quan hệ tình dục của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt, tăng cường khoái cảm cho cả nam và nữ giới, đồng thời nó còn có tác dụng giảm bớt nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm bộ phận sinh dục ở hai giới.

Hiện nay, việc hỗ trợ điều trị dài bao quy đầu được áp dụng bằng cả phương pháp truyền thống và hiện đại. Trong đó phương pháp hiện đại như cắt bao quy đầu thẩm mỹ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc được xem là hiệu quả và an toàn gấp nhiều lần so với các phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống.

Triệu chứng dài bao quy đầu và cách giải quyết an toàn

Nam giới nên chọn cắt bao quy đầu thẩm mỹ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

Ưu điểm cắt bao quy đầu thẩm mỹ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

– Cần phải dùng thuốc tiêu viêm, thay thuốc nhưng không phải ngày ngày tới bệnh viện.

– Thủ thuật là xâm lấn tối thiểu không đau, do các bác sĩ có kinh nghiệm phong phú trực tiếp thực hiện.

– Trong quá trình làm thủ thuật cần tiến hành gây tê cục bộ, do vậy khi thực hiện thủ thuật không có cảm giác đau.

– Quá trình làm thủ thuật từ 20 ~ 30 phút, không cần nằm viện, khoảng 7-10 ngày sau có thể khỏi.

– Sau thủ thuật 1 tháng, bệnh nhân có thể khôi phục quan hệ tình dục.

– Bảo đảm vết thủ thuật khô ráo sạch sẽ, khi đi tiểu cần chú ý tránh để nước tiểu thấm vào lớp gạc.

– Loại chỉ dùng khâu vết thủ thuật là chỉ tự tiêu nên không cần cắt chỉ.   

Mặc dù cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, nhưng cũng tồn tại những nguy hiểm nhất định. Thủ thuật này thực hiện trên dương vật, do vậy không nên xem nhẹ thủ thuật cắt bao quy đầu, cả một đời mới thực hiện một lần, tuyệt đối không nên chọn lựa các phòng khám nhỏ hoặc bệnh viện không chuyên khoa nhằm ngăn chặn các biến chứng ảnh hưởng tới hạnh phúc cả đời. 

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC