3 Triệu chứng rối loạn cương dương thường thấy

Bạn đã biết rối loạn cương dương thường làm giảm chất lượng tình dục, ảnh hưởng trực tiếp đến nam giới và người bạn đời của họ. Bạn đang băn khoăn không biết mình có bị mắc chứng bệnh này không? Dưới đây sẽ là những triệu chứng rối loạn cương dương để bạn tự nhận biết về tình trạng của mình. 

Triệu chứng rối loạn cương dương

 Bị giảm hoặc mất đi cảm hứng tình dục

Triệu chứng rối loạn cương dương

Nam giới giảm ham muốn tình dục vì rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương thường khiến cho nam giới suy giảm, thậm chí là không còn ham muốn tình dục. Ở những người đàn ông này, đời sống chăn gối dường như không phải là nhu cầu thiết yếu nữa. Họ thường tỏ ra dửng dưng lạnh nhạt, không còn cảm hứng, không thấy nồng nhiệt ngay cả khi ở bên cạnh người phụ nữ của mình. 

Khi quan hệ tình dục, dương vật không thể cương cứng

Đây là một trong những triệu chứng chính của rối loạn cương dương. Bệnh lý này thường làm suy giảm chức năng tình dục ở nam giới. Dương vật của nam giới sẽ không thể cương cứng được khi quan hệ tình dục hoặc có các yếu tố kích thích tình dục khác. Trong những trường hợp này, vì cậu nhỏ không có khả năng để duy trì công việc của mình nên người đàn ông cũng không thể thực hiện được các hành vi tình dục bình thường. 

Triệu chứng rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng

Dương vật có thể cương cứng nhưng không đủ mạnh và không không giữ được lâu

Ở một số người, khi có chất xúc tác tình dục, dương vật không đến nỗi không thể cương cứng. Tuy nhiên, dù có cương lên được thì nó cũng không đủ cứng để đi sâu vào bên trong âm đạo và hầu như chỉ sau một thời gian rất ngắn, nó lại trở về trạng thái bình thường khi không cương cứng. Điều đó làm cho việc quan hệ tình dục trở nên khó khăn, nhiều khi không được trọn vẹn. Mặt khác, khi đó nó cũng khiến cho cả hai người trong cuộc không được hài lòng về chất lượng “cuộc yêu” của mình. 

Bạn có thể đối chiếu những triệu chứng rối loạn cương dương như trên để biết được tình trạng của mình. Theo lời khuyên của các chuyên gia tại Phòng khám Ngoại Khoa Thiện Hòa, nếu mắc phải chứng bệnh này thì bạn nên đi khám tìm ra nguyên nhân để có cách hỗ trợ điều trị sớm. Bạn không nên để tình trạng đó kéo dài vì nó sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, tâm lý và hạnh phúc gia đình bạn.

Bài viết liên quan