Bác sĩ chuyên khoa giải đáp xuất tinh sớm có hại gì không?

Xuất tinh sớm có hại gì không? Đây là thắc mắc của không ít cánh mày râu và những người quan tâm đến bệnh xuất tinh sớm. Bởi xuất tinh sớm là một trong những nguyên nhân khiến các cặp đôi khó giữ lửa hạnh phúc, dễ gây rạn nứt tình cảm. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về những tác hại của xuất tinh sớm nhé.

Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền” cụ thể là thời gian quan hệ thường dưới 1 phút hoặc có trường hợp chưa vào âm đạo đã xuất tinh. Xuất tinh sớm khiến cánh mày râu lo ngại về cảm xúc thăng hoa trong cuộc yêu cũng như khả năng có con sau này.

Xuất tinh sớm có hại gì không? 

Những tác hại của xuất tinh sớm:

Xuất tinh sớm có gây hại nhiều đến sức khỏe hay không? Xuất tinh sớm là một trong những biểu hiện của rối loạn chức năng sinh lí ở nam giới. Tình trạng này kéo dài có thể kéo theo nhiều biến chứng nguy hiểm như:

– Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi: xuất tinh sớm không chỉ gây ảnh hưởng đến tâm lý nam giới mà còn khiến người bạn đời không được thỏa mãn về tình dục nên dễ gây ra cảm giác chán nản, cáu gắt, là nguyên nhân gây rạn nứt hạnh phúc gia đình.

– Ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới: Nam giới bị xuất tinh sớm thường khiến tâm lý bị ảnh hưởng nặng nề, lâu dần làm giảm ham muốn, tăng nguy cơ bị rối loạn cương dương và những ảnh hưởng tâm lý khác.

Xuất tinh sớm có hại gì không

Cách hỗ trợ chữa trị xuất tính sớm ở nam giới hiệu quả

– Ảnh hưởng đến quá trình thụ thai: khi nam giới xuất tinh sớm sẽ khiến tinh trùng khó tiếp cận với trứng hơn. Nhất cự li nhì tốc độ, nếu nam giới xuất tinh sớm, xuất tinh ngay khi vừa vào âm đạo sẽ khiến tinh trùng phải di chuyển xa hơn để gặp trứng. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến khả năng thụ thai.

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng không nhỏ đến tâm sinh lý nam giới cũng như chất lượng đời sống tình dục. Hiện tượng xuất tinh sớm có nguyên nhân chủ yếu do tâm lý và do sự suy giảm lượng hoocmon nam giới. Do vậy, nam giới nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa để biết rõ hơn từng nguyên nhân cụ thể và phương pháp hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm kịp thời để không làm ảnh hưởng đến đời sống và sức khỏe bản thân.

chuyen-gia-tu-vann(1)

Một số lời khuyên giúp cánh mày râu phòng tránh bệnh xuất tinh sớm tốt hơn

– Giữ tâm lý thoải mái, vui vẻ để tránh gây ức chế tâm lý

– Thực hiện chế độ ăn uống khoa học, đầy đủ chất dinh dưỡng kết hợp với luyện tập thể thao đều đặn

– Không nên thủ dâm quá đà, không quan hệ tình dục quá mức

– Không sử dụng bia, rượu hay các chất kích thích

– Thực hiện lối sống lành mạnh, luôn vui vẻ

– Nếu không may mắc các bệnh lý ngoại khoa thì nên hỗ trợ chữa trị

Dù ở mức độ nào đi nữa xuất tinh sớm cũng gây ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh hoạt tình dục của nam giới. Khi nhận thấy những dấu hiệu của xuất tinh sớm nam giới nên thăm khám và hỗ trợ điều trị càng sớm càng tốt. Các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân khi gọi đến hotline  038.5990.114  hoặc trực tiếp thăm khám tại số 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bài viết liên quan