Xuất tinh sớm là mấy phút?

Xuất tinh sớm là vấn đề mà rất nhiều nam giới lo sợ. Bởi nó khiến nam giới bị giảm khoái cảm, tự ti trong sinh hoạt vợ chồng. Thực tế cho thấy có không ít cánh mày râu mắc phải căn bệnh khó nói này, do ngại ngùng nên không đi khám luôn, nên rất khó hỗ trợ điều trị. Cánh mày râu lưu ý, bệnh xuất tinh sớm có thể nhận biết được qua quan sát về thời gian xuất tinh khi quan hệ. Do vậy, nam giới nên tìm hiểu xem xuất tinh sớm là mấy phút để nhận biết bệnh sớm nhé.

Xuất tinh sớm là mấy phút ?

Các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Bắc Việt cho biết : Xuất tinh sớm là hiện tượng xảy ra khi nam giới không kiểm soát được cực khoái và khả năng xuất tinh của bản thân. Cụ thể là nam giới xuất tinh trong thời gian ngắn sau khi tiến hành giao hợp.

Xuất tinh sớm được coi là kẻ thù của cánh mày râu và không ai mong muốn mình mắc phải, ai cũng muốn mình “dai hơn, khỏe hơn”. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà nam giới không may mắc phải xuất tinh sớm.  Điều này gây ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý nam giới.

Xuất tinh sớm là mấy phút

Xuất tinh sớm là mấy phút?

Nam giới thường thắc mắc về khoảng thời gian quan hệ bao lâu thì bị coi là xuất tinh sớm. Các chuyên gia cho rằng thời gian trung bình cho một lần quan hệ được tính cụ thể như sau :

– Khúc dạo đầu : là khoảng thời gian các cặp đôi dùng để trò chuyện, ôm ấp, vuốt ve, thực hiện các động tác kích thích. Nên dành từ 5-30 phút tiến hành khúc dạo đầu trước khi vào vấn đề chính.

– Thời gian quan hệ được coi là bình thường là khoảng 7-15 phút, được tính từ lúc đưa cậu nhỏ vào trong âm đạo đến lúc xuất tinh.

Các mức thời gian quan hệ của các cặp đôi được đánh giá như sau :

– Thời gian quan hệ chưa đến 1 phút đã xuất tinh thì gọi là xuất tinh sớm hoặc yếu sinh lý

– Thời gian quan hệ từ 3-7 phút là khoảng thời gian trung bình của rất nhiều cặp đôi. Trong khoảng thời gian này cũng đủ làm bạn tình lên đỉnh được khoảng 2-3 lần

– Thời gian 7-15 phút là khoảng thời gian lý tưởng của các cặp đôi. Trong khoảng thời gian này cả nam và nữ giới đều có thể đạt khoái cảm như mong muốn.

– Thời gian quan hệ kéo dài hơn 15 phút được coi là quá lâu và khó có thể thực hiện một cách tự nhiên, nam giới thường sử dụng thuốc kéo dài chuyện ấy.

Lưu ý:

Như vậy chúng ta đã có câu trả lời cho thắc mắc về vấn đề : Xuất tinh sớm là mấy phút ? Nam giới khi phát hiện mình nằm trong khoảng “báo động” thì nên nhanh chóng tìm đến bác sĩ chuyên khoa để tham khám, tìm hiểu nguyên nhân và cách hỗ trợ chữa trị kịp thời. Xuất tinh sớm tuy không gây nguy hại đến tính mạng nhưng không nên để bệnh tình kéo dài sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, gây ảnh hưởng đến tâm lý của phái mạnh.

Hầu hết nguyên nhân gây xuất tinh sớm là do yếu tố tâm lý và có thể tự khỏi được nếu nam giới nghỉ ngơi hợp lý, giữ tinh thần thoải mái. Nếu xuất tinh sớm do yếu tố bệnh lý thì nam giới cần tham khảo phác đồ hỗ trợ điều trị từ bác sĩ sau khi thăm khám tìm ra nguyên nhân.

Trên đây là những thông tin giúp cánh mày râu hiểu rõ hơn về khoảng thời gian bao lâu thì bị coi là xuất tinh sớm. Nếu nhận thấy thời gian “lâm trận” của mình hơi ngắn các bạn đừng ngần ngại mà hãy chia sẻ ngay với chuyên gia tư vấn tại phòng khám Bắc Việt theo hotline 038.5990.114  để được hướng dẫn khắc phục nhé.

Bài viết liên quan

MỤC LỤC