Nhận biết bệnh giang mai giai đoạn đầu

Giang mai là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm, nó không chỉ gây nhiều phiền toái cho nam giới trong cuộc sống hàng ngày mà còn có nguy cơ gây tử vong nếu để bệnh kéo dài và biến chứng nghiêm trọng. Vì vậy, việc tìm hiểu và nắm rõ dấu hiệu nhận biết bệnh giang mai giai đoạn đầu sẽ giúp nam giới có biện pháp hỗ trợ chữa trị kịp thời và ngăn ngừa được những biến chứng nguy hiểm của bệnh

trieu chung giang mai

Dấu hiệu nhận biết bệnh giang mai giai đoạn đầu

Nam giới nên chú ý một số dấu hiệu nhận biết bệnh giang mai giai đoạn đầu sau đây:

– Sau thời gian ủ bệnh từ 9 đến 10 ngày hoặc có thể là 3 tháng tùy theo thể trạng của mỗi người, có thể của nam giới sẽ xuất hiện săng giang mai. Đây là những vết loét có hình tròn hoặc hình bầu dục có bán kính khoảng 2cm, có đặc điểm nông, lõm ở giữa, sờ vào cứng như sụn, không gây đau hay ngứa.

– Săng giang mai lúc ban đầu sẽ chỉ là những nốt ban đỏ nhạt nhưng khoảng 2 đến 3 ngày sau  sẽ phát triển rộng ra và trở nên cứng hơn và chuyển thành trạng thái lở loét.

– Săng giang mai chủ yếu xuất hiện ở bộ phận sinh dục của nam giới như quy đầu, rãnh quy đầu, dương vật, bìu. Ngoài ra, nó còn có thể xuất hiện ở vùng hậu môn, vùng miệng, và các bộ phận như ngón chân, ngón tay, da mặt, vùng tai và mắt.

– Trong vòng 6 đến 8 tuần, săng giang mai sẽ tự động biến mất. Tuy nhiên, nam giới cần lưu ý đừng để bị đánh lừa bởi đây có thể là lúc vi khuẩn lậu lặn vào trong, ăn sâu vào máu và chuyển sang giai đoạn bệnh nặng hơn.

Lời khuyên cho nam giới về giang mai giai đoạn đầu

Bệnh giang mai giai đoạn đầu có thể chỉ gây ra một số phản ứng nhẹ đối với có thể của nam giới, sau đó bệnh sẽ tự nhiên khỏi trong một thời gian. Nhưng nam giới tuyệt đối không nên chủ quan vì đây là bệnh biến chứng rất khó lường. Và không có biện pháp nào tốt nhất bằng tiến hành hỗ trợ điều trị bệnh giang mai ngay từ giai đoạn đầu phát bệnh. Vì vậy, khi đã nhận biết được những dấu hiệu của bệnh giang mai giai đoạn đầu, nam giới nên đến bệnh viện để được các bác sĩ chẩn đoán bệnh và đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp.

Dấu hiệu nhận biết bệnh giang mai giai đoạn đầu

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ Phòng khám ngoại khoa Bắc Việt về dấu hiệu nhận biết bệnh giang mai giai đoạn đầu. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về dấu hiệu bệnh giang mai qua các giai đoạn, nam giới có thể liên hệ trực tiếp với chuyên gia tư vấn của phòng khám Bắc Việt qua tổng đài tư vấn HOTLINE & ZALO: 0385.990.114

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC