Giới thiệu

Phòng khám ngoại khoa đa khoa Thiện Hòa tọa lạc tại vị trí 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội là một trong những địa chỉ khám hỗ trợ chữa trị bệnh hàng đầu tại Trung tâm Thành phố Hà Nội chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh ngoại khoa, bệnh phụ khoa, bệnh trĩ, thẩm mỹ bộ phận sinh dục…

Phòng khám ngoại khoa đa khoa Thiện Hòa – địa chỉ khám hỗ trợ chữa trị bệnh áp dụng công nghệ cao

Ra đời và phát triển với mong muốn trở thành một gia đình lớn về chăm sóc sức khỏe cho mọi người, Phòng khám đã không ngừng đầu tư trang thiết bị kỹ thuật hiện đại với mong muốn mang đến cho người bệnh cơ hội tiếp cận với các phương pháp hỗ trợ điều trị mới, đồng thời phục vụ tốt nhất nhu cầu khám hỗ trợ chữa trị bệnh của mọi người.

– Phòng khám sử dụng kỹ thuật để tiến hành kiểm tra một cách chính xác và khoa học, xác định nguyên nhân gây bệnh từ đó có những căn cứ để đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị chính xác.

phong-kham-da-khoa-thien-hoa

Phòng khám Thiện Hòa địa chỉ hỗ trợ chữa trị bệnh uy tín cho mọi người.

 – Các cuộc tiểu phẫu hỗ trợ điều trị các bệnh như trĩ, cắt bao quy… đầu đều được triển khai dưới các thiết bị vi quang học theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp bác sỹ thực hiện một cách an toàn, chính xác còn bệnh nhân có thể quan sát toàn bộ quy trình thực hiện.

– Quy trình khử trùng tại phòng khám an toàn tuyệt đối, khử trùng chuyên nghiệp, không gian phẫu thuật vô trùng bệnh nhân hồi phục nhanh chóng sau phẫu thuật. 

– Phòng khám còn kết hợp phương pháp Đông – Tây y trong quá trình hỗ trợ điều trị giúp nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị, thúc đẩy quả trình hồi phục sức khỏe.

Đội ngũ y tá, bác sĩ giỏi của phòng khám ngoại khoa có nhiều năm kinh nghiệm.

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa tự hào là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm đến từ các bệnh viện đầu ngành tại Việt Nam. Các chuyên gia của chúng tôi đều có trình độ và bằng cấp sau đại học và nhiều người đã đi tu nghiệp ở nước ngoài. Mỗi chuyên khoa có bác sĩ đứng đầu chịu trách nhiệm chung về chuyên môn khoa học. Các bác sĩ trong cùng chuyên khoa sẽ chuẩn đoán và đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị chuẩn theo từng tình trạng của bệnh nhân.

Các bác sĩ, y tá, hộ lí và các nhân viên của phòng khám không ngừng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và kỹ năng giao tiếp để nâng cao chất lượng phục vụ bệnh nhân. Chúng tôi luôn thực hiện theo tiêu chí “tận tâm”, “nhiệt tình” và “ấm áp” như gia đình.

Đến với phòng khám ngoại khoa Thiện Hòa, mọi người được khám hỗ trợ chữa trị bệnh bằng hệ thống máy móc hiện đại với không gian thoáng rộng, yên tĩnh, sạch sẽ, chu đáo và chi phí hợp lý, giá cả công khai minh bạch. Chúng tôi luôn tôn trọng quyền riêng tư của người bệnh,  giúp bệnh nhân có thể yên tâm hỗ trợ điều trị, tuyệt đối không tiết lộ thông tin gây những tình huống ái ngại.

Với phương châm không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng phục vụ bệnh nhân, lấy bệnh nhân là tâm điểm cho mọi họat động phòng khám ngoại khoa Thiện Hòa đã và đang phấn đấu trở thành cơ sở khám hỗ trợ chữa trị bệnh uy tín trên phạm vi cả nước.