Liên hệ

Phòng khám Đa khoa Bắc Việt là đơn vị khám hỗ trợ chữa trị bệnh tư nhân được thành lập từ tháng 6 năm 2012, tọa lạc tại địa chỉ 75, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Phòng khám áp dụng mô hình y học hiện đại, được đầu tư đầy đủ thiết bị y tế của các nước tiên tiến và thành tựu khoa học hàng đầu thế giới trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, hình thành môi trường khám hỗ trợ chữa trị bệnh đạt tiêu chuẩn chuyên môn của Bộ Y tế.

Trong chức năng và quyền hạn mà Sở y tế Hà Nội cho phép, Phòng khám Đa khoa Bắc Việt đã triển khai tốt các hoạt động thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh, tập trung vào một số chuyên khoa như: bệnh phụ khoa, ngoại khoa, bệnh trĩ, bệnh xã hội và vô sinh hiếm muộn. Ngoài khám và hỗ trợ điều trị theo các chuyên khoa, Phòng khám cung cấp dịch vụ xét nghiệm đồng bộ, bao gồm các xét nghiệm sinh hóa, huyết học, miễn dịch, vi sinh và siêu âm, chẩn đoán hình ảnh…

co-so-vat-chat1

Địa chỉ Phòng khám đa khoa Bắc Việt

Là đơn vị tư nhân nên thời gian làm việc tại Phòng khám bắt đầu từ 7h30-20h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. Đặc biệt, thấu hiểu những khó khăn của người bận rộn, không có thời gian khám hỗ trợ chữa trị bệnh trong giờ hành chính, Phòng khám triển khai dịch vụ khám ngoài giờ, bắt đầu từ 7h30-20h00. Không gian thoáng đãng, thời gian khám hỗ trợ chữa trị bệnh linh động, thoải mái, các bác sỹ và bệnh nhân có nhiều thời gian trao đổi với nhau, hỗ trợ chẩn đoán bệnh chính xác đồng thời đưa ra các phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp, tiết kiệm tối đa chi phí cho bệnh nhân.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Phòng khám Đa khoa Bắc Việt

Hotline/zalo: 0385 990 114

Địa chỉ: 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội