Liên hệ

Phòng khám Đa khoa Thiện Hòa là đơn vị khám chữa bệnh tư nhân được thành lập từ tháng 6 năm 2012, tọa lạc tại địa chỉ 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Phòng khám áp dụng mô hình y học hiện đại, được đầu tư đầy đủ thiết bị y tế của các nước tiên tiến và thành tựu khoa học hàng đầu thế giới trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, hình thành môi trường khám chữa bệnh đạt tiêu chuẩn chuyên môn của Bộ Y tế.

Trong chức năng và quyền hạn mà Sở y tế Hà Nội cho phép, Phòng khám Đa khoa Thiện Hòa đã triển khai tốt các hoạt động thăm khám và điều trị bệnh, tập trung vào một số chuyên khoa như: bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh trĩ, bệnh xã hội và vô sinh hiếm muộn. Ngoài khám và điều trị theo các chuyên khoa, Phòng khám cung cấp dịch vụ xét nghiệm đồng bộ, bao gồm các xét nghiệm sinh hóa, huyết học, miễn dịch, vi sinh và siêu âm, chẩn đoán hình ảnh…

co-so-vat-chat1

Địa chỉ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa

Là đơn vị tư nhân nên thời gian làm việc tại Phòng khám bắt đầu từ 7h30-20h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. Đặc biệt, thấu hiểu những khó khăn của người bận rộn, không có thời gian khám chữa bệnh trong giờ hành chính, Phòng khám triển khai dịch vụ khám ngoài giờ, bắt đầu từ 7h30-20h00. Không gian thoáng đãng, thời gian khám chữa bệnh linh động, thoải mái, các bác sỹ và bệnh nhân có nhiều thời gian trao đổi với nhau, hỗ trợ chẩn đoán bệnh chính xác đồng thời đưa ra các phương pháp điều trị thích hợp, tiết kiệm tối đa chi phí cho bệnh nhân.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Phòng khám Đa khoa Thiện Hòa

Địa chỉ: 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0385.990.114

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký