Bác Sĩ Giỏi Tại Miền Bắc | Nguyễn Văn Chất

Bác sĩ Nguyễn Văn Chất – Tại phòng khám đa khoa Bắc Việt, tọa lạc tại số 73 Trần Duy Hưng – Quận Cầu Giấy – Hà Nội hiện nay chúng tôi đang là đơn vị y tế được nhiều bệnh nhân nam giới tin tưởng và lựa chọn. Đồng thời chúng tôi cũng được giới chuyên môn nhận định, là một trong số ít cơ sở y tế uy tín và có đội ngũ bác sĩ ngoại khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề và chu đáo với từng người bệnh.

Bác sĩ Nguyễn Văn Chất

Đại tá – Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Văn Chất được biết đến là một trong những bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực ngoại khoa với một nền tảng cực kỳ vững chắc về chuyên môn cũng như tư duy, sáng tạo.

Ngoài phương diện là một bác sĩ ngoại khoa giỏi, bác sĩ Chất còn là một người bạn đồng hành, một người thân, một người bạn thân với người bệnh trong suốt quá trình hỗ trợ điều trị bệnh. Do đó, bác sĩ được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng, yêu mến và phản hồi lại rất tích cực sau khi thăm khám và hỗ trợ điều trị.

Bác sĩ Chất từng có nhiều năm công tác và làm việc tại Bệnh viện 198 Bộ công an với vai trò là bác sĩ chuyên khoa. Hiện tại, bác sĩ đang là bác sĩ ngoại khoa tại Phòng khám đa khoa Bắc Việt. Vì vậy, nếu như nam giới muốn được trực tiếp bác sĩ thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh thì hãy đến phòng khám này.

Xen thêm: Bác sĩ ngoại khoa giỏi ở hà nội

bác sĩ ngoại khoa giỏi ở hà nội, bác sĩ khám ngoại khoa giỏi ở hà nội, bác sĩ ngoại khoa giỏi tại Miền Bắc, bác sĩ Nguyễn Văn Chất
Bác sĩ Nguyễn Văn Chất chuyên khám và hỗ trợ điều trị các bệnh ở nam giới

Bác sĩ đã được đào tạo bài bản, chính quy, chuyên sâu về thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh ngoại khoa, bao gồm:

  • Thăm khám, thực hiện tư vấn và tiến hành hỗ trợ điều trị các bệnh lý ngoại khoa như viêm nhiễm ngoại khoa, cắt bao quy đầu…
  • Tiến hành hỗ trợ điều trị các loại u xơ toàn thân.
  • Thăm khám và hỗ trợ chữa trị các loại trĩ, thực hiện thủ thuật cắt trĩ.
  • Khám và hỗ trợ điều trị bệnh vô sinh, hiếm muộn ở nam.

Trong suốt hơn 40 năm công tác và làm việc trong lĩnh vực ngoại khoa, bác sĩ Nguyễn Văn Chất đã ghi dấu ấn mạnh với danh hiệu nổi bật là bác sĩ có BÀN TAY VÀNG, đã thực hiện thành công hàng nghìn ca thủ thuật mà không gây ra bất cứ sai sót nào.

Không chỉ dừng lại với thành tích chuyên môn đang ghi nhận trên, bác sĩ Chất còn là một bác sĩ được trao tặng nhiều huân chương, bằng khen, giấy khen trong suốt quá trình hành nghề.

Địa chỉ phòng khám ngoại khoa cầu giấy

Tuy có khá nhiều thành tích vượt bậc những bác sĩ vẫn không ngừng học hỏi, tìm tòi, nghiên cứu những cách hỗ trợ điều trị mới, giúp rút ngắn thời gian hỗ trợ chữa trị bệnh, hỗ trợ điều trị an toàn, hiệu quả cao cho bệnh nhân. Chính vì vậy, đây được xem là một bác sĩ ngoài giỏi trình độ chuyên môn còn rất tận tâm nên được rất nhiều bệnh nhân yêu mến.

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC