Bác Sĩ Lê Anh Việt Chuyên hỗ trợ Điều Trị Bệnh Ở Ngoại Khoa

Bác sĩ Lê Anh Việt – Là bác sĩ giỏi, hỗ trợ điều trị các bệnh ở nam giới giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề và chu đáo với từng người bệnh. Ngoài việc hỗ trợ điều trị các bệnh ở nam giới, các bác sĩ tiết niệu cũng có thể thực hiện kiểm tra và sàng lọc định kỳ để giúp ngăn ngừa sự phát triển bệnh ở nam giới. Họ có thể cung cấp hướng dẫn về thay đổi lối sống, chẳng hạn như chế độ ăn uống và tập thể dục, có thể giúp giảm nguy cơ mắc một số bệnh.

Bác sĩ hỗ trợ điều trị các bệnh ở nam giới

Bác sĩ Lê Anh Việt

Đại tá – Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ Lê Anh Việt hiện đang là Chủ nhiệm khoa ngoại, chuyên gia khoa tiết niệu tại Phòng khám đa khoa Bắc Việt (73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội). Ngoài ra, còn từng là Phó chủ nhiệm khoa khám bệnh tại Bệnh viện Quân y 354, trực thuộc Bộ Quốc phòng.

Đây là bác sĩ chuyên khoa hàng đầu tại Hà Nội, có khả năng chẩn đoán và hỗ trợ điều trị các ca bệnh khó một cách chính xác tuyệt đối, không sai sót. Vì vậy, được giới chuyên môn đánh giá rất cao và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh.

Là một trong những bác sĩ nam khoa giỏi ở hà nội, với hơn 40 năm kinh nghiệm thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh ngoại khoa, đường tiết niệu, bác sĩ Anh được đánh giá cao ở vai trò bác sĩ ngoại khoa giỏi. Bên cạnh đó, bác sĩ còn có nhiều năm thực hiện nghiên cứu và thường được tham dự các buổi giao lưu, tập huấn cấp Quốc gia.

bác sĩ ngoại khoa giỏi ở hà nội, bác sĩ khám ngoại khoa giỏi ở hà nội, Bác sĩ Lê Anh Việt chuyên khám và hỗ trợ điều trị bệnh nam giới
Bác sĩ Lê Anh Việt chuyên khám và hỗ trợ điều trị bệnh nam giới

Bác sĩ Lê Anh Việt là một trong những bác sĩ giỏi ngoại khoa

Bác sĩ có những đóng góp to lớn cho chuyên ngành ngoại khoa trong nước và cộng đồng. Nhờ những cống hiến to lớn đó, bác sĩ đã được trao tặng nhiều huân chương, bằng khen, giấy khen trong suốt quá trình công tác và làm việc của mình.

Trong quá trình hành nghề, vị bác sĩ này đã giúp hỗ trợ điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân, giúp người bệnh thoát khỏi nỗi ám ảnh về tâm lý do bệnh gây ra. Do đó, nam giới khi muốn hỗ trợ điều trị bệnh ngoại khoa đều tin tưởng và tìm đến bác sĩ.

Ngoài việc thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh, bác sĩ Lê Anh Việt  luôn luôn sẵn sàng, nhiệt tình đồng hành, lắng nghe những tâm sự của người bệnh. Điều này, giúp cho người bệnh cảm thấy thoải mái, tự tin chia sẻ hết những nỗi niềm liên quan đến bệnh lý của bản thân.

Hy vọng, với những chia sẻ trên đây đã giúp cho nam giới có thêm những thông tin hữu ích về bác sĩ ngoại khoa giỏi tại miền Bắc. Nếu còn có thắc mắc gì cần được giải đáp, hãy gọi đến số 0385.990.114 để được tư vấn miễn phí.

Bác sĩ Anh Việt

Tôi là bác sĩ Lê Anh Việt, tôi hiện đang là Chủ nhiệm khoa ngoại, chuyên gia khoa tiết niệu tại Phòng khám đa khoa Bắc Việt (73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội). Tôi có kinh nghiệm hơn 40 năm trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh nam khoa. Tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bệnh nhân trong quá trình tìm kiếm sức khoẻ của mình, tận tâm với nghề và chu đáo với từng người bệnh.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC