Bác Sĩ Nguyễn Minh Thư | hỗ trợ Điều Trị Bệnh Ở Nam Giới

Bác sĩ Nguyễn Minh Thư – Bác sĩ chuyên hỗ trợ điều trị khoa nam giới. Hiện nay ở nam giới gặp phải rất nhiều bệnh như: bệnh về yếu sinh lý, viêm bao quy đầu, liệt cương dương, tiểu và viêm tinh hoàn, tinh trùng, rối loạn cương dương, ngứa vùng kín… Bạn đừng lo lắng hãy đến địa chỉ số 73 Trần Duy Hưng – Quận Cầu Giấy – Hà Nội để hỗ trợ điều trị kịp thời. Cơ sở khám hỗ trợ chữa trị bệnh chuyên hỗ trợ điều trị bệnh ở nam giới ” Uy Tín – Hiệu Quả – An Toàn” .

Bác sĩ chuyên hỗ trợ điều trị bệnh ở nam giới

Bác sĩ Nguyễn Minh Thư

Thượng tá – Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Minh Thư được đồng nghiệp và bệnh nhân quý mến, vì tính tình khiêm tốn, cần cù, nhiệt tình, hết lòng với bệnh nhân, đồng nghiệp và tất cả mọi người.

Đối với lĩnh vực ngoại khoa, bác sĩ đã giúp cho hàng ngàn nam giới thoát khỏi những rắc rối vô cùng “tế nhị”. Nhờ đó, nam giới có thể yên tâm khẳng định chính mình trong công việc, cuộc sống và tận hưởng hôn nhân viên mãn.

Sau khi tốt nghiệp Học viện Quân y khóa 1989 – 1990, bác sĩ Thư chính thức trở thành bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện 105 Bộ Quốc phòng. Sau đó, trở thành bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Hiện tại, bác sĩ đang đảm nhiệm chức vụ Trưởng phòng khám chuyên khoa ở nam giới tại Phòng khám Bắc Việt.

Xem thêm: Phòng khám ngoại khoa cầu giấy

Bác sĩ Nguyễn Minh Thư, bác sĩ ngoại khoa giỏi ở hà nội, bác sĩ khám ngoại khoa giỏi ở hà nội, bác sĩ ngoại khoa giỏi tại Miền Bắc
Bác sĩ Nguyễn Minh Thư chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh ở nam giới

Bác sĩ Nguyễn Minh Thư chuyên thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh lý về:

  • Thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh lý viêm nhiễm ở nam giới, bệnh về bao quy đầu, tinh hoàn, tuyến tiền liệt…
  • Thực hiện khám hỗ trợ chữa trị bệnh viêm nhiễm niệu đạo, u nhú sinh dục, những bệnh lý lây nhiễm qua đường tình dục…
  • Thực hiện tiểu phẫu, thủ thuật ngoại khoa như cắt bao quy đầu, xuất tinh sớm…
  • Tiến hành tư vấn và thăm khám bệnh vô sinh – hiếm muộn ở nam giới…

Bằng kiến thức chuyên môn vững vàng, với hơn 35 kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên khám và hỗ trợ điều trị các bệnh về nam giới và cách chăm sóc bệnh nhân tận tình của mình. Bác sĩ Thư đã hỗ trợ điều trị thành công cho rất nhiều ca bệnh khó tưởng chừng như không còn hy vọng. Đồng thời, giúp cho nhiều nam giới có cơ hội được làm cha và sống hạnh phúc hơn.

Với sự tận tâm, nhiệt thành đó, bác sĩ Thu đã được công nhận là một bác sĩ giỏi trong hội thao toàn quân năm 1994 – 1995 và được nhận bằng khen Tuổi trẻ sáng tạo toàn quân năm 2004 do Bộ Quốc phòng trao tặng.

=>> địa chỉ phòng khám ngoại khoa cầu giấy

Bên cạnh đó, bác sĩ còn không ngừng học hỏi, tìm tòi, nghiên cứu nên đã có 7 để tài nghiên cứu thành công về niệu sinh dục nam, tiêu hóa cấp Bộ. Chính vì vậy, trong suốt quá trình công tác, bác sĩ đã nhận được rất nhiều huân chương chiến công, bằng khen và giấy khen.

Có thể thấy, trong suốt nhiều năm thực hiện công việc y đức cao quý, bác sĩ Nguyễn Minh Thư đã mang đến cuộc sống hạnh phúc cho rất nhiều nam giới, rất nhiều gia đình. Đối với bác sĩ, được cống hiến, quan tâm và chia sẻ để giúp cho nhiều nam giới khỏe mạnh và hạnh phúc hơn cũng chính là điều mà bác mong muốn mỗi ngày.

Nguyễn Minh Thư

Tôi là bác sĩ Nguyễn Minh Thư, chuyên gia nam khoa với hơn 35 năm kinh nghiệm. Tôi tận tâm hỗ trợ nam giới về sức khỏe, giúp họ vượt qua các vấn đề như yếu sinh lý, liệt cương dương.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC