Dương vật ngắn thì phải làm sao?

Bản thân nam giới luôn mong muốn có được “cậu nhỏ” khủng để tự tin hơn khi “yêu”. Tuy nhiên, ở một số người lại gặp phải tình trạng dương vật ngắn. Vậy có cách nào cải thiện tình trạng dương vật ngắn không? Mời cánh mày râu tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời giúp cải thiện kích thước dương vật nhé.

Dương vật ngắn là như thế nào?

 

 

 

duong-vat-ngan
Dương vật ngắn thì phải làm sao?

Ở Việt Nam, kích thước dương vật từ 11- 14cm khi cương dương được coi là bình thường. Nếu dương vật khi cương chỉ đạt dưới 10cm thì có thể coi là dương vật ngắn.

Dương vật ngắn do nhiều nguyên nhân gây ra, có thể do di truyền nên kích thước dương  vật nam giới chỉ đạt mức đó, cũng có thể do bệnh lý bao quy đầu khiến dương vật không phát triển như bình thường được.

Vậy dương vật ngắn có ảnh hưởng đến sinh sản không? Dương vật ngắn tuy không gây nguy hại trực tiếp đến tính mạng nhưng lại khiến nam giới tự ti về bản thân, ngại không dám gần gũi nữ giới. Khi quan hệ tình dục khó đạt khoái cảm, bạn tình cũng khó lên đỉnh.

Dương vật ngắn phải làm sao?

Khi phát hiện dương vật ngắn nam giới không nên quá lo lắng, chỉ khi có nhu cầu khắc phục thì nên đến khám và thực hiện điều chỉnh tại những cơ sở y tế uy tín.

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội, phòng khám nam khoa Cầu Giấy đa khoa Bắc Việt là một địa chỉ uy tín chuyên thực hiện khắc phục dương vật ngắn, cải thiện chất lượng tình dục cho cánh mày râu. Phòng khám đa khoa Bắc Việt chuyên khám các bệnh thường gặp ở nam giới:

– Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa với trình độ cao, nhiều kinh nghiệm sẽ khám và điều chỉnh kích thước dương vật cho nam giới.

– Phương pháp thực hiện: ứng dụng công nghệ hiện đại vào điều chỉnh kích thước dương vật, hạn chế xâm lấn nên an toàn với bệnh nhân.

– Bảo mật thông tin: Nam giới thực hiện kéo dài dương vật tại đây có thể an tâm khi những thông tin cá nhân đều được giữ kín, không tiết lộ cho bên thứ 3.

– Dịch vụ y tế chu đáo, chuyên nghiệp giúp chăm sóc nam giới sau tiểu phẫu tốt hơn, hồi phục nhanh hơn.

Thực hiện kéo dài dương vật giúp nam giới lấy lại sức mạnh và bản lĩnh đàn ông, cải thiện chức năng sinh lý ở nam giới, giữ lửa cho cuộc “yêu”. Kéo dài dương vật tại phòng khám đa khoa Bắc Việt giúp cánh mày râu an tâm hơn về độ an toàn của tiểu phẫu, đạt kết quả sau tiểu phẫu như ý muốn. Để liên hệ tư vấn và tìm hiểu thêm về kéo dài dương vật các bạn có thể gọi đến hotline 038.5990.114 để được chuyên gia tư vấn cụ thể bạn nhé.

Bài viết liên quan