Top 4 bác sĩ nam khoa giỏi ở Hà Nội được nhiều bệnh nhân tin tưởng

BS NGUYỄN NGỌC TÂN
Tư vấn chuyên môn bài viết Bác Sĩ chuyên khoa I Nguyễn Minh Thư – Chuyên khoa ngoại chung
Bác sĩ Nguyễn Minh Thư - Bác sĩ chuyên điều trị khoa nam giới.

Trong thời đại ngày nay, khám nam khoa đã trở thành nhu cầu thiết yếu của nam giới. Phái nam muốn đi khám nam khoa nhưng không biết đâu là địa chỉ có nhiều bác sĩ nam khoa giỏi ở Hà Nội. Bài viết dưới đây sẽ giúp phái nam biết được tầm quan trọng của khám nam khoa và đâu là địa chỉ tốt nhất khi khám nam khoa ở Hà Nội

Lý do nam giới cần đi khám nam khoa là gì? 

Khám nam khoa là việc nên làm và được các bác sĩ chuyên khoa nên đi khám nam khoa định kỳ 6 tháng/năm. Những bệnh như viêm tuyến tiền liệt, liệt dương, rối loạn cương dương đang ngày càng trẻ hóa. Những nhiều nam giới lại mang tâm lý e ngại khiến cho tình trạng bệnh càng nặng hơn. Vì vậy, việc khám nam khoa để biết được tình trạng bệnh là điều vô cùng cần thiết. Một vài dấu hiệu mà nam giới cần đi khám nam khoa

– Tiểu buốt, tiểu rát, đôi lúc tiểu ra máu

– Tinh dịch sau khi xuất ra có dính máu

– Dương vật cương cứng không kiểm soát

– Xuất tinh sớm hay suy giảm ham muốn tình dục

Nếu nam giới không đi khám nam khoa định kỳ thì sẽ rất khó phát hiện ra những bệnh lý này. Theo thời gian, tình trạng bệnh ngày một nặng hơn gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tâm lý người bệnh. Vì vậy, khám nam khoa là việc làm đơn giản nhất để bảo vệ sức khỏe cho chính mình. 

phòng khám đa khoa thiện hòa

Khám nam khoa tại Hà Nội

Bác sĩ nam khoa giỏi ở Hà Nội cần đảm bảo tiêu chí nào?

Nam giới không thường xuyên đi khám nam khoa sẽ rất dễ mắc phải các bệnh nguy hiểm. Theo Phòng khám đa khoa Thiện Hòa thì một bác sĩ khám nam khoa giỏi ở Hà Nội cần đáp ứng đủ những tiêu chí sau:

– Có giấy phép hành nghề, bằng cấp cao

– Có nhiều năm kinh nghiệm về khám nam khoa

– Đã từng công tác ở các bệnh viện lớn

– Ứng dụng thành thạo máy móc thiết bị hiện đại vào khám chữa bệnh

– Đã chữa khỏi cho nhiều trường hợp phức tạp

Top 4 bác sĩ khám nam khoa giỏi ở Hà Nội 

Dưới đây sẽ là danh sách 4 bác sĩ khám nam khoa giỏi ở Hà Nội mà nam giới nên tham khảo để lựa chọn được địa chỉ thăm khám chất lượng nhất.

bác sĩ nam khoa giỏi ở hà nội

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa

1. Bác sĩ Nguyễn Minh Thư

Bác sĩ Nguyễn Minh Thư là một trong những bác sĩ nổi tiếng nhất khi nói đến bác sĩ khám nam khoa ở Hà Nội. Bác sĩ Nguyễn Minh Thư đã được trao tặng danh hiệu thầy thuốc uy tín và đang là bác sĩ chuyên khoa I tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa.

Quá trình công tác:

– Từng là bác sĩ chuyên khoa tại bệnh viện 105

– Từng công tác tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

– Hiện đang là trưởng phòng khoa nam khoa tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa

Bác sĩ Nguyễn Minh Thư đã có kinh nghiệm trên 30 năm trong lĩnh vực nam khoa như khám và điều trị các bệnh nam khoa hay các thủ thuật ngoại khoa như cắt bao quy đầu.

2. Bác sĩ Đoàn Khắc Bạo

Bác sĩ Đoàn Khắc Bạo được biết đến là một bác sĩ nam khoa nổi tiếng với nhiều kinh nghiệm làm việc cũng như có chuyên môn cao trong lĩnh vực nam khoa. Hiện nay, bác sĩ đang là BSCK I tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa và từng giữ chức vụ Trưởng phòng khám bệnh tại Bộ lao động Thương Binh và Xã Hội.

Quá trình công tác

– Từng là bác sĩ chuyên khoa tại Bộ Công An

– Từng công tác tại Trung tâm y tế Ba Đình

– Từng công tác tại bệnh viện Đông Đô

Bác sĩ Đoàn Khắc Bạo đã có kinh nghiệm trên 40 năm trong việc khám và điều trị các bệnh lý nam khoa như viêm tinh hoàn, viêm nhiễm bao quy đầu,… đem đến hiệu quả điều trị 100% cho người bệnh .

3. Bác sĩ Bùi Thị Hằng

Bác sĩ Bùi Thị Hằng là một bác sĩ giỏi với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị các bệnh nam khoa. Bác sĩ nổi tiếng với chuyên môn chẩn đoán bằng hình ảnh, hỗ trợ cho việc chẩn đoán bệnh và điều trị bệnh đạt hiệu quả tối đa.

Quá trình công tác

– Nguyên phó chủ nhiệm khoa chẩn đoán chức năng tại Bệnh viện Quân y 7, Bộ Quốc Phòng.

– Trưởng phòng siêu âm chẩn đoán hình ảnh tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa

Bác sĩ Bùi Thị Hằng đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, siêu âm được hơn 30 năm. Với sự công nhận thông qua nhiều bằng khen và giấy khen góp phần nâng cao hiệu quả điều trị.

4. Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Bình

Nhắc đến bác sĩ giỏi trong lĩnh vực khám nam khoa tuyệt đối không thể bỏ qua bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Bình. Đây là bác sĩ đã nhận được nhiều sự công nhận của các chuyên gia y tế cùng sự tin tưởng của bệnh nhân trong việc khám chữa và điều trị bệnh nam khoa thông qua hình thức xét nghiệm. 

Quá trình công tác 

– Bác sĩ xét nghiệm với kinh nghiệm hơn 30 năm tại Bệnh viện Xanh Pon

Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Bình với kinh nghiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực đảm bảo mang đến cho người bệnh hiệu quả chẩn đoán bệnh chính xác tuyệt đối. Đảm bảo tìm đúng nguyên nhân, chữa đúng bệnh cho người bệnh luôn an tâm khi trao gửi niềm tin tới Phòng khám đa khoa Thiện Hoà. 

Nam giới có nhu cầu khám và điều trị nam khoa khi đến với Phòng khám đa khoa Thiện Hòa sẽ được nhận nhiều ưu đãi lớn như giảm chi phí điều trị thông qua hình thức đặt lịch online. Hãy nhanh tay đăng ký đặt lịch khám để sớm khỏi bệnh với mức giá ưu đãi nhất. 

tư vấn online

Trên đây là bài viết về bác sĩ nam khoa giỏi ở Hà Nội. Nếu nam giới có vấn đề cần được giải đáp thì hãy liên hệ ngay đến số 0385 990 114 để được tư vấn miễn phí một cách chi tiết nhất. 

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0385.990.114

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký