3 Cách hỗ trợ điều trị tinh trùng yếu

Các bất thường về tinh trùng như tinh trùng yếu là nguyên nhân gây ra hiếm muộn, vô sinh cho nam giới. Khó khăn cho nam giới là sự nhận biết bệnh không qua các triệu chứng bên ngoài nào.Và mối băn khoăn về phương pháp hỗ trợ chữa trị cũng là thắc mắc của nhiều người bệnh. Vậy cách hỗ trợ điều trị tinh trùng yếu ra sao? Cùng lắng nghe chuyên gia Phòng khám Bắc Việt lý giải điều này. Tinh trùng yếu là hoạt động tinh trùng quá thấp, không thể tiến hành thụ thai được. Điều này kéo dài dẫn đến vô sinh, hiếm muộn ở nam giới.

hỗ trợ Điều trị tinh trùng yếu

3 Cách hỗ trợ điều trị tinh trùng yếu

1. Cách hỗ trợ điều trị tinh trùng yếu căn cứ vào nguyên nhân

Phương pháp hỗ trợ điều trị sẽ căn cứ trên nguyên nhân gây ra hiện tượng này. Nếu tinh trùng yếu do giãn tĩnh mạch tinh hay tinh hoàn ẩn thì có thể dùng phương pháp phẫu thuật để hỗ trợ điều trị.

Nếu nhiễm trùng đường sinh sản dẫn đến tinh trùng yếu thì cần được hỗ trợ điều trị kháng nhiễm khuẩn, miễn dịch tự sản sinh kháng thể kháng tinh trùng có thể dùng phương pháp hỗ trợ điều trị ức chế miễn dịch.

Đối với các yếu tố ngoại sinh gây ra tinh trùng yếu có thể loại bỏ những yếu tố bên ngoài. Sau khi loại bỏ các nguyên nhân, chất lượng tinh trùng sẽ được cải thiện và ít tinh trùng sẽ khỏi.

Với các trường hợp nặng, tinh trùng yếu và ít cả về số lượng và chất lượng thì có thể dùng phương pháp thắt tĩnh mạch tinh để hỗ trợ điều trị.

tư vấn online

2. Cách hỗ trợ điều trị tinh trùng yếu bằng thuốc

hỗ trợ Điều trị nội khoa (dùng thuốc) cho chồng để tăng số lượng tinh trùng lên nhiều hơn, có nhiều tinh trùng khỏe hơn. Sau khi chất lượng và số lượng tinh trùng cải thiện các bạn sẽ có con tự nhiên.

– Ưu điểm của phương pháp này là khi tạo được nhiều tinh trùng khỏe thì em bé ra đời sẽ khỏe mạnh, tuân theo quy luật tự nhiên, có kết quả bền vững và lâu dài khi có con rồi thì những lần sau muốn có tiếp thì rất dễ dàng.

– Nhược điểm là mất thời gian, hiệu quả tùy thuộc vào từng nguyên nhân cụ thể.

hỗ trợ Điều trị tinh trùng yếu

3. hỗ trợ Điều trị tinh trùng yếu bằng phương pháp IUI

Tiến hành thụ tinh nhân tạo qua việc lọc rửa tinh trùng rồi bơm vào buồng tử cung (phương pháp IUI). Phương pháp này nhanh, dễ dàng thực hiện ở nhiều cơ sở hỗ trợ sinh sản với hiệu quả khoảng 10-20% và nhược điểm chỉ dùng được một lần, những lần sau muốn có em bé lại phải làm lại từ đầu. Ngoài ra có thể tiến hành phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm

Để tìm ra nguyên nhân và có cách hỗ trợ điều trị tinh trùng yếu thích hợp, hiệu quả nhất, bạn có thể tới gặp chuyên gia phòng khám đa khoa Bắc Việt. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng hệ thống thiết bị y tế hiện đại trong khám hỗ trợ chữa trị và hỗ trợ điều trị hi vọng sẽ giúp ích cho những trở ngại trong niềm mong mỏi chào đón con yêu với bạn.

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC