Hỏi đáp về hiện tượng sưng và ngứa ở bao quy đầu

Hỏi:

Thưa bác sĩ! Con trai tôi năm nay 9 tuổi. Mấy ngày nay, cháu bị sưng và ngứa ở bao quy đầu. Chúng tôi nghĩ cháu bị dị ứng gì đó nên đã tra thuốc dị ứng cho cháu nhưng cháu vẫn không khỏi được. Tình trạng của cháu bây giờ có vẻ như nặng hơn. Chúng tôi không biết phải làm thế nào. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

(Mai Văn Nam – HN)

Hỏi đáp về hiện tượng sưng và ngứa ở bao quy đầu

Bao quy đầu sưng và ngứa là bị sao?

Trả lời:

Chào anh Nam! Theo như anh nói thì con trai anh có triệu chứng bị sưng và ngứa ở bao quy đầu, anh đã bôi thuốc dị ứng cho cháu nhưng cháu không khỏi được. Theo chúng tôi thì có khả năng là con trai anh đã bị viêm bao quy đầu. Bệnh lý này thường xảy ra khi bao quy đầu không được vệ sinh sạch sẽ.

Tuy nhiên, để chắc chắn hơn về tình trạng bệnh lý của con trai mình thì anh nên đưa cháu đi khám ngoại khoa. Anh không nên tùy tiện dùng thuốc đề tự hỗ trợ điều trị cho cháu vì việc hỗ trợ điều trị cần phải đúng thuốc đúng bệnh. Nếu dùng không đúng thuốc, bệnh không thể khỏi được mà còn có thể dẫn đến những tác dụng phụ ngoài ý muốn.

Chúc gia đình anh mạnh khỏe và hạnh phúc!

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM