Cách điều trị viêm tuyến tiền liệt hiệu quả, dứt điểm

Bệnh viêm tuyến tiền liệt ở nam giới mặc dù không gây nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng nhưng nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, điều trị đúng cách có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, gây ra các biến chứng nguy hiểm như vô sinh, hiếm muộn. Vậy điều trị viêm tuyến tiền liệt như thế nào cho hiệu quả, khỏi hẳn? Hãy cùng tìm hiểu những chia sẻ cụ thể ngay sau đây để biết cách đối phó với bệnh cho tốt.

Cách điều trị viêm tuyến tiền liệt mãn tính hiệu quả

Theo các bác sỹ Phòng khám đa khoa ở Cầu Giấy Thiện Hòa thì viêm tuyến tiền liệt là tình trạng viêm nhiễm, nhiễm trung xảy ra ở tuyến tiền liệt của người đàn ông do bị nhiễm khuẩn hoặc không nhiễm khuẩn. Bệnh phát triển khá nhanh dẫn tới các rối loạn chức năng sinh lý của nam, từ đó gây ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt hàng ngày và cuộc sống tình dục. Bệnh tiến triển ở 2 dạng thường gặp là viêm tiền liệt tuyến cấp tính và viêm mãn tính, tùy thuộc vào tình trạng bệnh mà có những dấu hiệu nhất định.

Cách điều trị viêm tuyến tiền liệt hiệu quả, dứt điểm

Các chuyên gia cho rằng, viêm tiền liệt tuyến do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra, do đó muốn chữa bệnh hiệu quả thì bạn cần chủ động đến các cơ sở y tế chuyên khoa để khám tìm ra nguyên nhân mới đưa ra phác đồ chỉ định chữa trị hiệu quả.

Đặc biệt những triệu chứng của bệnh cũng gần giống như các bệnh đường tiết niệu nên nếu tự chữa tại nhà sẽ không thể khỏi. Khi đi khám, bác sỹ sẽ cho bệnh nhân làm các xét nghiệm cần thiết,  thăm khám lâm sàng kết hợp các phương pháp cận lâm sàng khác.

Khi đã có kết luận chính xác về nguyên nhân gây bệnh và mức độ bệnh thì các bác sĩ sẽ đưa ra định điều trị thích hợp. Bệnh sẽ điều trị dễ dàng và đạt được hiệu quả cao hơn nếu đang ở giai đoạn cấp tính. Vì thế nên chủ động đi chữa càng sớm càng tốt, tránh để lâu bệnh càng thêm nặng, khó chữa mà còn tốn kém chi phí.

tư vấn online

Chữa viêm tiền liệt tuyến tận gốc bằng Hệ thống NIH của Mỹ

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa giới thiệu tới người bệnh Hệ thống điều trị viêm tuyến tiền liệt NIH của Mỹ là phương pháp tốt nhất hiện nay trong việc điều trị viêm tuyến tiền liệt, giúp khắc phục được nhược điểm của phương pháp truyền thống.

viêm tuyến tiền liệt

Hệ thống điều trị viêm tuyến tiền liệt NIH có 3 đột phá lớn như sau:

– Thứ nhất: hệ thống cho phép kiểm tra chính xác và tìm ra nguyên nhân gây bệnh. Hệ thống áp dụng các kỹ thuật kiểm tra tiên tiến như như hệ thống kiểm tra phân tử Bio Merieux của Pháp, bộ hệ thống kiểm tra sinh vật phân tử tự động … để tìm ra nguyên nhân gây bệnh và mức độ bệnh, xác định được hình thái DNA của vi khuẩn gây bệnh, từ đó giúp điều trị đúng bệnh, tránh điều trị sót và nhầm lẫn.

– Thứ 2: điều trị phân loại và tác động trực tiếp lên vùng tổn thương. Hệ thống áp dụng tiêu chuẩn phân loại quốc tế để chính xác vị trí tuyến tiền liệt bị tổn thương. Qua đó tiến hành điều trị trực tiếp vùng tồn thương, đem lại hiệu quả nhanh, giảm ngay các triệu chứng do bệnh gây ra như tiểu rắt, tiểu buốt…Kể cả các trường hợp bệnh tái đi tái lại, người bị bệnh lâu ngày điều trị không khỏi đều chữa khỏi.

– Thứ 3: toàn bộ qúa trình điều trị viêm tuyến tiền liệt do trực tiếp đội ngũ y bác sỹ và các chuyên gia giỏi thực hiện, kết hợp với đánh giá xét nghiệm và kiểm tra tìm ra chính xác nguyên nhân, phân loại định hình, giúp bệnh nhân phục hồi sớm hơn.

Hệ thống chữa viêm tuyến tiền liệt NIH cũng đã nhận được xác nhận của viện nghiên cứu khoa học sức khỏe nam giới Châu Âu, trở thành kỹ thuật điều trị viêm tuyến tiền liệt tiên tiến nhất hiện nay, giúp chữa khỏi viêm tuyến tiền liệt, không làm tổn thương cơ thể, tránh gây đau, tránh để lại di chứng, không tái phát và hồi phục sớm.

Mong rằng với một vài chia sẻ trên, người bệnh có thể nắm được cách điều trị viêm tuyến tiền liệt hiệu quả, dứt điểm là gì? Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn đặt lịch hẹn khám, xin liên hệ trực tiếp qua hotline 0385990114Facebook

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0385.990.114

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký