Xuất tinh sớm có con không?

Xuất tinh sớm có con không? Chào bác sĩ, tôi có một thắc mắc muốn nhờ bác sĩ giải đáp. Tôi năm nay 28 tuổi, đã kết hôn được gần 1 năm nhưng tôi có biểu hiện của xuất tinh sớm vì cứ mỗi lần lâm trân thì chưa đầy 2 phút sau là tôi đã xuất tinh rồi. Tôi và vợ không hề dùng biện pháp tránh thai nào nhưng gần 1 năm vẫn chưa có tin vui. Tôi rất lo lắng, liệu có phải xuất tinh sớm là nguyên nhân khiến chúng tôi hiếm muộn đến bây giờ không? Mong bác sĩ giải đáp giúp. Cám ơn bác sĩ (Minh Huy – Hà Nội)

Chào bạn. Trước tiên cám ơn bạn đã gửi thắc mắc về tổ tư vấn của phòng khám đa khoa Bắc Việt chúng tôi. Sau đâu chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn như sau.

Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới không kiểm soát được khả năng xuất tinh của mình khi vừa mới quan hệ đã xuất tinh hoặc chưa tiến hành giao hợp. Thời gian quan hệ chỉ khoảng dưới 2 phút.

Xuất tinh sớm có con không

Xuất tinh sớm có con không?

 

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Các nguyên nhân gây xuất tinh sớm thường gặp được các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Bắc Việt cảnh báo như sau:

  • Do yếu tố tâm lý: tâm lý căng thẳng, mệt mỏi, buồn bực gây ức chế tâm lý và dẫn đến xuất tinh sớm.
  • Do suy giảm nội tiết tố nam: nội tiết tố suy giảm khiến nam giới giảm ham muốn, xuất tinh sớm.
  • Do những tổn thương thần kinh khu vực bao quy đầu, viêm nhiễm bao quy đầu, các bất thường ở bao quy đầu như dài hoặc hẹp bao quy đầu…
  • Do thủ dâm quá đà hoặc quan hệ tình dục với tần suất cao gây kích thích xuất tinh sớm.
  • Do ảnh hưởng của bia, rượu, thuốc lá, chất kích thích tới cơ thể.

Xuất tinh sớm có con không?

Đây không chỉ là thắc mắc của bạn Huy mà cũng là thắc mắc chung của rất nhiều cánh mày râu. Thực tế cho thấy bệnh xuất tinh sớm ảnh hưởng rất lớn đến khả năng sinh sản cảu nam giới. Xuất tinh sớm có con không phụ thuộc vào một số yếu tố sau đây:

  • Chất lượng tinh trùng nam giới: tinh trùng nhiều, khỏe thì vẫn có thể có thai như bình thường nhưng khi xuất tinh buộc phải để tinh trùng ở trong âm đạo thì khả năng mang thai mới có được.
  • Nam giới xuất tinh bên trong âm đạo, càng gần cổ tử cung thì khả năng có thai càng cao và ngược lại. Nếu nam giới xuất tinh ngay ở ngoài âm đạo thì không thể có sự thụ tinh được.

Như vậy, xuất tinh sớm có thể có con được bạn nhé. Trường hợp của bạn Huy thì bạn nên đi khám xem có vấn đề về tinh trùng hay không, hoặc nếu có điều kiện các bạn có thể thụ tinh nhân tạo bạn nhé.

Trên đây là những thông tin về vấn đề xuất tinh sớm có con không mà rất nhiều nam giới đang thắc mắc. Hi vọng qua bài viết này các bạn đã hiểu hơn về xuất tinh sớm. Nếu còn thắc mắc gì các bạn có thể gọi đến hotline 038.5990.114 để được chuyên gia tại phòng khám đa khoa Bắc Việt tư vấn cụ thể nhé.

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC