Cách điều trị hẹp bao quy đầu ở nam giới

Hẹp bao quy đầu là một trong những nguyên nhân khiến nam giới dễ mắc các bệnh ở cơ quan sinh dục và bị suy giảm chức năng tình dục. Do vậy, những nam giới mắc chứng bệnh này rất cần thiết được điều trị sớm. Dưới đây là cách điều trị hẹp bao quy đầu ở nam giới.

Cách điều trị hẹp bao quy đầu ở nam giới

Việc điều trị hẹp bao quy đầu căn cứ vào từng độ tuổi khác nhau mà có cách điều trị khác nhau

* Điều trị hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ:

Cách điều trị hẹp bao quy đầu ở nam giới

Hẹp bao quy đầu ở trẻ có thể được điều trị bằng thuốc

– Với trẻ dưới 3 tuổi: các bác sĩ khuyến cáo chưa nên sử dụng các phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu.

– Với trẻ 3-4 tuổi mà bị hẹp bao quy đầu, có thể điều trị bằng thuốc bôi ngoài da, bôi lên bao quy đầu 3 lần/ngày, dùng trong vòng 6 tuần. Thuốc này có chứa corticosteroid với hàm lượng 0,1% dexamethasone, có tác dụng làm bao quy đầu giãn ra và có thể tụt xuống.

– Khi trẻ trên 5 tuổi, vẫn có thể dùng thuốc bôi ngoài nhưng nếu không có tác dụng hoặc nếu thấy dương vật căng phồng có hiện tượng viêm thì cần phải điều trị bằng cách cắt bao quy đầu cho trẻ.

* Điều trị hẹp bao quy đầu ở người trưởng thành:

– Với người đã trưởng thành, việc điều trị hẹp bao quy đầu cần phải sử dụng đến phương pháp ngoại khoa là phẫu thuật cắt bao quy đầu. Hiện nay, có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu, trong đó phổ biến là: Thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu Micro Joe, cắt bao quy đầu công nghệ châu Âu, cắt bao quy đầu kiểu tay áo… Trong đó, Thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu Micro Joe là phương pháp đang được nhiều người ưu tiên lựa chọn do có nhiều ưu điểm vượt trội như: ít đau, ít chảy máu, an toàn, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu không để lại sẹo, sau tiểu phẫu người bệnh hồi phục nhanh.

cach-dieu-tri-hep-bao-quy-dau-o-nam-gioi

Cắt bao quy đầu – một giải pháp hữu hiệu cho nam giới bị hẹp bao quy đầu

Bác sĩ nam khoa Thiện Hòa cho biết khi có dấu hiệu hãy đi khám nam khoa, những nam giới bị hẹp bao quy đầu nên được điều trị sớm vì chứng bệnh này thường gây khó tiểu, khó vệ sinh cá nhân dẫn đến tình trạng bựa sinh dục tích tụ lại bên trong quy đầu gây viêm nhiễm quy đầu, nếu để lâu có thể gây viêm nhiễm đến các vùng lân cận. Mặt khác, khi nam giới trưởng thành mà vẫn bị hẹp quy đầu thì sẽ gặp khó khăn trong đời sống tình dục, bị rối loạn xuất tinh hoặc bị giảm, thậm chí là mất hưng phấn trong quan hệ tình dục.

Trên đây là những thông tin cơ bản về cách điều trị hẹp bao quy đầu ở nam giới. Nếu có gì còn băn khoăn về vấn đề này, bạn có thể tìm thêm sự trợ giúp của các chuyên gia bằng cách vào mục Tư vấn Online trên Website này hoặc gọi điện đến đường dây nóng: 038.5990.114 . 

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0385.990.114

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký