Cách trị xuất tinh sớm không dùng thuốc | Giải pháp

Cách trị xuất tinh sớm không dùng thuốc – Ở nam giới là một trong những vấn đề đang được các đấng mày râu quan tâm lớn nhất hiện nay. Bởi chẳng ai có thể giấu đi sự yếu kém sinh lý trong chuyện chăn gối khi xuất tinh sớm, đang lúc cảm xúc thăng hoa mà lại đứt phanh giữa đường thì làm sao có thể bình tĩnh được. Vậy khi đó nam giới cần làm gì?

Cách trị xuất tinh sớm không dùng thuốc có hiệu quả không?

– Mang nhiều bao cao su đi khi quan hệ

Đây không chỉ là mẹo trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất mà còn là biện pháp tránh thai an toàn đối với các chị em. Mang nhiều bao cao su đi khi quan hệ sẽ làm giảm kích thích của dương vật khi ma sát với âm đạo làm xuất tinh lâu hơn.

– Ăn uống điều độ lành mạnh, tập luyện thể dục thường xuyên

cách trị xuất tinh sớm không dùng thuốc

Luyện tập chống xuất tinh sớm

Chế độ ăn uống và đầy đủ chất dinh dưỡng, đặc biệt là thức ăn, có chứa các chất bổ thận tráng dương để tăng cường sinh lý. Thức ăn bổ thận tráng dương như thịt chó, thịt bò, thịt dê, gan gà, lạc, thịt lợn, thịt gà giúp tăng cường sinh lực, nâng cao chất lượng tinh trùng.

Hạn chế dùng các chất kích thích như: bia, rượu, thuốc lá… vì trong này có chứa các độc tố làm giảm lượng máu lưu thông tới các mạch máu trong dương vật, làm tổn thương các dây thần kinh của dương vật.

– Áp dụng các tư thế khác nhau khi hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm

Việc thay đổi tư thế có thể giúp bạn tìm ra tư thế ít kích thích đến nam giới hơn, từ đó có thể khống chế việc xuất tinh không theo ý muốn.

– Khi quan hệ không nên nghĩ đến việc xuất tinh

Tâm lý cũng ảnh hưởng lớn đến vấn đề xuất tinh, luôn phải để cho tâm lý thoải mái, không suy nghĩ đến việc gì thì việc xuất tinh mới theo ý mình.

– Quan hệ tình dục và đều đặn có khoa học.

Tần suất quan hệ đều đặn có thể giúp bạn cải thiện tình trạng xuất tinh sớm đáng kể. Không quan hệ trong thời gian dài và có thể khiến ham muốn tình dục của bạn tăng cao, dễ bị kích thích do đó dẫn đến xuất tinh sớm

– Cách trị xuất tinh sớm không dùng thuốc – Luyện tập cơ đáy chậu

Cơ đáy chậu là nhóm cơ chạy từ phần xương mu đến xương cụt. Cơ đáy chậu giữ vai trò đặc biệt và quan trọng trong việc điều tiết, phóng tinh. Luyện tập cơ đáy chậu thường xuyên giúp bạn làm chủ được quá trình xuất tinh.
Bạn có thể tưởng tượng bài tập như khi bạn buồn đi vệ sinh, nhưng không có toilet ở gần đó. Trong tình huống vậy, bạn cần co cơ hậu môn. Bạn cần phải lặp lại động tác co lại và thả lỏng cơ trong  vòng 2 phút mỗi ngày. Luyện cơ đáy chậu khoảng 20 nhịp/lần. Thực hiện 1-2 lần trong ngày.

Những mẹo cách trị xuất tinh sớm không dùng thuốc thì chưa chắc đã hiệu quả chúng tôi đưa ra trên đây giúp bạn chỉ có thể cải thiện được vấn đề xuất tinh sớm, tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng hiệu quả với tất cả mọi người, Có rất nhiều người cần phải dùng các phương pháp hỗ trợ điều trị khác mới có thể cải thiện được xuất tinh sớm.

cách trị xuất tinh sớm không dùng thuốc

Không để xuất tinh sớm làm ảnh hưởng cuộc vui

Cách trị xuất tinh sớm không dùng thuốc – Các phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm 

– xuất tinh sớm và cách hỗ trợ điều trị bằng biện pháp tâm lý: Một số phương pháp này rất thích hợp với các trường hợp xuất tinh sớm do tâm lý, với phương pháp này sự tác động của vợ và bạn tình rất quan trọng. Người vợ nên chia sẻ những lo lắng trong công việc và thường ngày, để chồng nhận thức được việc xuất tinh sớm là hiện tượng bình thường và có thể hỗ trợ điều trị được,không nên chê bai, xa lánh.

– hỗ trợ Điều trị bằng thuốc: Hiện nay có nhiều thuốc có khả năng làm dài quá trình quan hệ và kiềm chế xuất tinh sớm. Tuy nhiên nó cũng có những mặt hạn chế riêng, khi không dùng thuốc người bệnh có thể xuất tinh sớm như ban đầu, chúng ta cũng không nên quá lạm dụng vào thuốc và cần phải dùng thuốc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa dựa trên kết quả thăm khám cụ thể.

– hỗ trợ Điều trị xuất tinh sớm bằng kỹ thuật điều chỉnh dây phanh quy đầu: Phương pháp này áp dụng cho trường hợp dây thần kinh ở quy đầu quá nhạy cảm. Đây là phương pháp nhanh và có hiệu quả nhất, thủ thuật nhanh chóng, không gây đau đớn, làm việc sinh hoạt bình thường. Các trường hợp dài hoặc hẹp bao quy đầu cũng nên dùng phương pháp này để cải thiện vấn đề xuất tinh sớm.

Nếu tình trạng xuất tinh sớm vẫn diễn ra với tần suất ngày càng gia tăng chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến địa chỉ 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội Phòng Khám Bắc Việt để được các bác sĩ chuyên khoa ngoại khoa tư vấn miễn phí.(O-F)

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC