Thuốc hỗ trợ chữa trị yếu sinh lý nam tốt nhất hiện nay

Yếu sinh lý muốn hỗ trợ chữa trị khỏi cần kiên trì, áp dụng đúng liệu pháp và kết hợp dùng thuốc đúng theo chỉ định của bác sỹ. Vậy thuốc hỗ trợ chữa trị yếu sinh lý nam tốt nhất hiện nay là gì? Chỉ dùng thuốc đơn thuần liệu có thể hỗ trợ chữa trị được không? Tất cả những thắc mắc này của nam giới sẽ được chuyên gia làm sáng tỏ ngay trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: hỗ trợ chữa trị yếu sinh lý không cần thuốc có đúng không ?

Theo các bác sỹ Phòng khám đa khoa Bắc Việt Hà Nội thì  yếu sinh lý là tình trạng liên quan đến rối loạn cương dương, nam giới trở lên bất lực, rơi vào trạng thái “trên bảo dưới không nghe”. Khi bị yếu sinh lý thì người bệnh sẽ không có khả năng duy trì trạng thái cương cứng, không kiểm soát được hoạt động tình dục, không có khoái cảm khi quan hệ, không muốn giao hợp hoặc thậm chí là cảm thấy đau khi giao hợp.

Thuốc hỗ trợ điều trị yếu sinh lý nam

Thuốc hỗ trợ chữa trị yếu sinh lý nam tốt nhất hiện nay

hỗ trợ Điều trị bằng thuốc là phương pháp trị yếu sinh lý được khá đông nam giới quan tâm hiện nay. Tuy nhiên cho đến nay vẫn chưa có một loại thuốc nào đặc trị yếu sinh lý, hỗ trợ chữa trị khỏi được yếu sinh lý, vì thế bác sỹ khuyên người bệnh không nên tự ý mua thuốc về uống khi chưa đi khám. Việc dùng thuốc chỉ nên áp dụng khi được bác sỹ chuyên khoa chỉ định.

banner bv

Yếu sinh lý ở nam giới có thể hỗ trợ chữa trị khỏi nếu như bạn tìm được đúng nguyên nhân gây bệnh và áp dụng các phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp. Theo đó đầu tiên nam giới phải xác định được nguyên nhân gây ra tình trạng bệnh là do đâu để có được biện pháp can thiệp hợp lý nhất. Việc tự ý dùng thuốc yếu sinh lý cho nam không những không khỏi mà còn gây tốn kém, thậm chí khiến bệnh trở nên nghiêm trọng hơn.

hỗ trợ Điều trị yếu sinh lý bằng thuốc gì, dùng như thế nào, kết hợp ra sao sẽ do bác sỹ chuyên khoa quyết định sau khi đã nắm rõ tình trạng mức độ bệnh, nguyên nhân gây bệnh ở mỗi người. Với những trường hợp yếu sinh lý nặng hoặc liệt dương thì dùng thuốc không có tác dụng mà cần phải có giải pháp mang tính đột phá hơn.

hỗ trợ chữa trị yếu sinh lý bằng hệ thống phục hồi chức năng sinh lý HOS

Thay vì sử dụng thuốc, giới chuyên môn khuyên nam giới nên áp dụng hỗ trợ điều trị bằng Hệ thống phục hồi chức năng sinh lý nam giới HOS. Đây là liệu pháp tiên tiến của Mỹ, khắc phục nhược điểm của phương pháp cũ,  cho phép kiểm tra lưu lượng doppler mạch máu và tâm lý để đưa ra chẩn đoán chính xác. Đồng thời thông qua ống nghe hifi để lắng nghe tuần hoàn máu doppler, tìm ra nguyên nhân gây bệnh chính xác để có hướng hỗ trợ điều trị phù hợp và hiệu quả nhất.

Thuốc hỗ trợ điều trị yếu sinh lý nam giới

Khi có kết quả sẽ sử dụng máy hút và kích thích điện tần số, mát xa bằng khí nén và nước, kích thích mạnh bằng dòng hải lưu, tiến hành xông thuốc, sử dụng những âm thanh và hình ảnh quan hệ tình dục…qua đó tiến hành hỗ trợ điều trị tổng hợp phục hồi chức năng sinh lý nam, hỗ trợ điều trị hiệu quả rối loạn chức năng sinh lý trong thời gian dài nhưng không khỏi.

Đặc biệt hệ thống này còn giúp điều tiết chức năng vỏ não, làm thức tỉnh hệ thần kinh và trục tuyến sinh dục. Nhờ đó mà có thể hồi phục chức năng sinh lý với thời gian hỗ trợ điều trị rất ngắn, đem lại hiệu quả nhanh, ổn định mà không gây tái phát.

Ưu điểm của Hệ thống phục hồi chức năng sinh lý nam giới HOS đó là hỗ trợ điều trị an toàn, không đau đớn, không chảy máu, không tác dụng phụ, phù hợp với mọi tình trạng mức độ bệnh. Trong quá trình hỗ trợ điều trị có thể ra về, hồi phục nhanh và chi phí rất hợp lý.

Phòng khám đa khoa Bắc Việt Hà Nội (địa chỉ số 73 Trần Duy Hưng – Cầu giấy – Hà Nội) đã và đang áp dụng rất thành công liệu pháp này, giúp hàng nghìn nam giới thoát khỏi nỗi ám ảnh bệnh tật, khôi phục lại bản lĩnh đàn ông.

Hy vọng với một vài phân tích trên, người bệnh có thể biết được thuốc hỗ trợ chữa trị yếu sinh lý nam tốt nhất hiện nay là gì cũng như nắm được phương pháp trị yếu sinh lý hiệu quả nhất? Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn đặt lịch hẹn khám, xin liên hệ qua hotline 038.5990.114 để được tư vấn.

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM