Hỏi đáp về hiện tượng tiểu ra máu

Hỏi:

Thưa bác sĩ! Gần đây khi đi tiểu tôi thấy nước tiểu thường có máu đỏ như là có lẫn máu. Tôi đang lo lắng không biết có phải mình bị tiểu ra máu hay không. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi xem bây giờ tôi phải làm thế nào? Tôi năm nay 41 tuổi.

Xin cảm ơn bác sĩ!

(Lê Văn Hưng – HN)

Hỏi đáp về hiện tượng tiểu ra máu

Nước tiểu có màu đỏ là bị làm sao?

Trả lời:

Chào bác Hưng!

Bác đi thấy nước tiểu có màu đỏ thì có thể là do hiện tượng tiểu ra máu. Không rõ là hiện tại bác có bệnh gì không ạ? Tiểu ra máu có nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên. Bác nên đi khám để xác định nguyên nhân tại sao mình lại bị như vậy. Khi đó, bác sĩ mới có thể tư vấn và chỉ định cách hỗ trợ điều trị cho bác vì mỗi nguyên nhân của bệnh cần có một phương pháp điều g trị riêng.

Bác nên thu xếp thời gian đi khám và hỗ trợ điều trị sớm, không nên để bệnh kéo dài ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của bác.

Chúc bác mau !

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM