Điều trị tiểu ra mủ ở nam giới không hề khó

Tiểu ra mủ do rất nhiều nguyên nhân từ bệnh lý gây ra như viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, bệnh lậu… Tuy nhiên, dù do nguyên nhân nào đi nữa thì tiểu ra mủ đều là dấu hiệu nguy hiểm. Vì vậy, khi có hiện tượng này nam giới phải đi thăm khám và kiểm tra ngay để biết chính xác nguyên nhân. Từ đó, việc điều trị tiểu ra mủ ở nam giới sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn.

Theo các chuyên gia của nam khoa Thiện Hòa, tiểu ra mủ do rất nhiều nguyên nhân gây ra, có thể là do bệnh lậu, có thể là do viêm nhiễm niệu đạo, tuyến tiền liệt, bộ phận sinh dục… Vì vậy, việc điều trị chứng bệnh sẽ có những phương pháp khác nhau. Khi phát hiện ra triệu chứng, việc nam giới cần làm đầu tiên là đến các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa để thăm khám và kiểm tra bệnh.

Điều trị chứng tiểu ra mủ

Tiểu ra mủ kèm theo buốt, rát ở nam giới

Điều trị tiểu ra mủ ở nam giới

Như đã nói ở trên, tiểu ra mủ do rất nhiều nguyên nhân gây ra. Vì vậy, các phương pháp điều trị bệnh sẽ khác nhau.

– Nếu tiểu ra mủ bắt nguồn từ viêm nhiễm niệu đạo do một số vi khuẩn virus lây qua đường tình dục gây ra như: vi khuẩn Chalamydia, Mycoplasma, tụ cầu, trực khuẩn mủ xanh… Ngoài ra, do một số thao tác kỹ thuật như nong niệu đạo làm tổn thương niêm mạc niệu đạo gây viêm nhiễm. Trong trường hợp này có thể dùng thuốc kháng sinh hoặc áp dụng thủ thuật cần thiết để điều trị.

– Tiểu ra mủ do các bệnh áp xe tuyến tiền liệt, viêm nhiễm bàng quang bởi vi khuẩn lao (Mycobacterium), vi khuẩn lậu cầu. Với triệu chứng này sẽ áp dụng phương pháp điều trị theo bệnh viêm nhiễm bàng quang hoặc áp xe tuyến tiền liệt.

– Nếu tiểu ra mủ do bệnh thận thì các bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám xem triệu chứng đó bắt nguồn từ đâu cho bệnh nhân. Từ đó cách điều trị thích hợp và hiệu quả nhất.

Điều trị chứng tiểu ra mủ 2

Khi có dấu hiệu nam giới nên đi khám và kiểm tra sớm

Tiểu ra mủ có thể phát hiện ra bằng mắt thường, nhưng nhiều trường hợp tiểu ra mủ có thể nhầm lẫn với một số trường hợp như tiểu nước đục, tiểu ra dưỡng chất, tiểu ra Photphat urat hay tiểu ra tinh trùng.

Khi có những triệu chứng bất thường ở nước tiểu, nam giới nên đi khám. Tiểu ra mủ là triệu chứng nguy hiểm do các bệnh lý gây ra, nam giới không nên chủ quan mà hãy đi điều trị sớm tránh gây ra những biến chứng nguy hại về sau. Ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản ở nam giới.

Nếu có bất cứ thắc mắc hay vấn đề gì về cách điều trị tiểu ra mủ ở nam giới, hãy liên hệ ngay đến Phòng khám nam khoa Thiện Hòa thông qua ĐẶT LỊCH ONLINE hoặc gọi điện đến đường dây nóng 038.5990.114. Để được các chuyên gia tư vấn, giải đáp cụ thể.

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0385.990.114

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký