Có thuốc chữa viêm bao quy đầu không là những loại nào?

BS NGUYỄN NGỌC TÂN
Tư vấn chuyên môn bài viết Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Văn Chất – Chuyên khoa Ngoại
Bệnh viện 198 Bộ công an với vai trò là bác sĩ chuyên khoa.

Có thuốc chữa viêm bao quy đầu không? Hay viêm bao quy đầu có thể chữa bằng thuốc không? Đây là những câu hỏi thường gặp khi nam giới bị viêm bao quy đầu. Nam giới muốn giải đáp thắc mắc của mình hãy đọc những thông tin dưới đây do các bác sĩ Phòng khám nam khoa Thiện Hòa chia sẻ.

Xem lại một số tác hại của viêm bao quy đầu với nam giới

Viêm bao quy đầubệnh viêm nhiễm nam khoa nguy hiểm. nó gây ra tác hại rất lớn đối với sức khỏe của nam giới. Các vi khuẩn gây viêm nhiễm bao quy đầu có thể làm giảm số lượng và chất lượng tinh trùng gây vô sinh cho nam giới. Đồng thời, bao quy đầu và các bộ phận khác trong cơ thể nam giới có mối liên hệ chặt chẽ với nhau, khi bao quy đầu bị viêm nhiễm  sẽ kéo khiến các cơ quan khác bị bệnh như viêm bể thận, viêm bàng quang,… ngoài ra, viêm bao quy đầu cùng với một số bệnh nam khoa nguy hiểm như viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt,… gây viêm nhiễm nặng cho bộ phận sinh dục và ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe sinh sản của nam giới.

Thuốc chữa viêm bao quy đầu

Viêm bao quy đầu có thể kéo theo bệnh viêm bàng quang ở nam giới

Thuốc chữa viêm bao quy đầu

thuốc chữa viêm bao quy đầu cho nam giới. Viêm bao quy đầu cần được phát hiện và chữa trị kịp thời để bảo vệ thiên chức làm cha và hạnh phúc gia đình cho nam giới. Điều trị viêm bao quy đầu phải xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh và tiến hành chữa trị từ nguồn gốc gây bệnh đó. Một số biện pháp điều trị viêm bao quy đầu phổ biến như kĩ thuật kiểm tra tác nhân gây bệnh chip gen, phương pháp kích hoạt miễn dịch DNA.

Để điều trị viêm bao quy đầu đạt kết quả, ngoài kết hợp điều trị theo phương pháp của bác sĩ tư vấn cần có sự hỗ trợ đắc lực của thuốc chữa viêm bao quy đầu. Đó là các loại thuốc bôi kết hợp thuốc kháng sinh có tác dụng làm dịu cơn đau do viêm bao quy đầu, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể để nhanh chóng phục hồi sức khỏe. Nam giới có thể sử dụng thuốc bôi Sagamome hay thuốc kháng sinh Penicillin, Sorbolene, Glycerine.

 Thuốc chữa viêm bao quy đầu

Thuốc chữa viêm bao quy đầu ở nam giới

Trong đó Sagamome là loại thuốc bôi được chỉ định điều trị bệnh vảy nến và viêm da dị ứng nên nam giới cũng có thể dùng nó để hỗ trợ cho quá  trình điều trị viêm bao quy đầu. Tuy nhiên, những loại thuốc này phải có sự tư vấn và cho phép của bác sĩ mới được sử dụng, nam giới không được phép mua và sử dụng thuốc chữa viêm bao quy đầu. Còn Penicillin lại là loại thuốc kháng sinh được sử dụng rộng rãi để điều trị các bệnh nhiễm trùng như nhiễm trùng da và nhiễm trùng đường tiết niệu.

Các loại thuốc chữa viêm bao quy đầu chỉ có tác dụng hỗ trợ cho việc chữa bệnh chứ không thể chữa dứt điểm bệnh. Vì vậy, nam giới nên đến bệnh viện để các bác sĩ thăm khám và tiến hành điều trị bằng phương pháp y học hiện đai thích hợp. Nếu có vấn đề thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm về bệnh viêm bao quy đầu, nam giới có thể liên hệ trực tiếp với chuyên gia tư vấn của Phòng khám nam khoa Thiện Hòa qua tổng đài 038.5990.114  để được giải đáp thắc mắc và cung cấp thêm thông tin về bệnh.

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0385.990.114

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký