Khi đi khám ngoại khoa cần chú ý đến những điều gì

Việc đi khám ngoại khoa có vai trò vô cùng quan trọng, điều này giúp nam giới sớm phát hiện ra những bệnh ngoại khoa và từ đó sẽ nhận được sự hỗ trợ điều trị kịp thời tránh được những biến chứng có thể xảy ra và gây nên những hậu quả không thể lường trước được. Tuy nhiên, việc đi thăm khám khiến nam giới có phần ngại ngùng và không biết khi đi khám sẽ phải đối mặt với những điều gì? Các Bác sĩ phòng khám đa khoa Bắc Việt có chia sẻ về việc đi khám ngoại khoa cần chú ý đến những điều gì? nhằm giải đáp thắc mắc cho bệnh nhân khi có nhu cầu muốn thăm khám.

phong kham da khoa bac viet ha noi 2

Khi khám ngoại khoa có đau không?

Đây là vấn đề mà nam giới rất chú ý đến và thắc mắc rất nhiều, nhất là những người chưa bao giờ đi khám ngoại khoa.

Khám ngoại khoa là hình thức khám để kiểm tra tổng quát bộ phận sinh dục nam giới, kiểm tra tổng thể về cơ quan sinh dục của nam. Từ việc thăm khám này bác sĩ sẽ có những biện pháp hỗ trợ điều trị kịp thời, ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và khăn năng duy trì nòi giống của cơ quan sinh dục ở nam giới về sau.

Các bác sĩ, chuyên gia phòng khám đa khoa Bắc Việt cho biết, việc thăm khám ngoại khoa là một việc đơn giản và không phức tạp như mọi người vẫn nghĩ. việc khám phụ khoa sẽ trở nên đơn giản, an toàn, nhanh chóng và nhất là không gây nhiều đau đớn cho các đấng mày râu. việc khám phụ khoa sẽ trở nên đơn giản, an toàn, nhanh chóng và nhất là không gây nhiều đau đớn cho các đấng mày râu.Việc khám phụ khoa sẽ trở nên đơn giản, an toàn, nhanh chóng hơn và không gây nhiều đau đớn khi nam giới đến các cơ sở y tế, phòng khám, bệnh viện uy tín để tiến hành thăm khám với các bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Người bệnh khi đi khám cần phải cung cấp những thông tin về bệnh tình cũng như những bệnh mắc phải trước đó để bác sĩ có thể thăm khám dễ dàng hơn và mang lại hiệu quả cao hơn. Bác sĩ sẽ tư vấn các kiến thức cơ bản về sức khỏe, cách để chăm sóc sức khỏe và làm sao để bảo vệ bộ phận sinh dục mọt cách tốt nhất cho nam giới. Đồng thời bác sĩ sẽ tư vấn về những vấn đề liên quan đến quá trình thăm khám ngoại khoa, điều này giúp nam giới ổn định tâm lý trước khi bắt đầu quá trình thăm khám.

Khám ngoại khoa là khám những gì?

Khám tổng quát: Khi bắt đầu quá trình khám ngoại khoa, bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát toàn thân gồm vóc dáng, cân nặng, bộ phận sinh dục …, bác sĩ sẽ hỏi người bệnh một số câu hỏi để biết được tình trạng của người bệnh. Bác sĩ sẽ tiến hành thăm  khám vùng bụng để xem người bệnh có xuất hiện khối u nào không, có bị thoát vị vùng bẹn hay không?

Khám riêng bộ phận sinh dục: Khi tiến hành thăm khám này sẽ giúp bác sĩ xác định được ở bên trong, bên ngoài hoặc bộ phận sinh dục nam giới có dấu hiệu mắc bệnh hoa liễu hay không. Khi này, bác sĩ cũng tiến hành kiểm tra tinh hoàn đẻ xác định xem ở nam giới có khối u hay dấu hiệu bất thường nào không.

Khi đi khám ngoại khoa, cần phải thực hiện đầy đủ các xét nghiệm cần thiết như xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiện dịch liệu đạo… Tùy vào mỗi trường hợp cụ thể mà có thể cuộc xét nghiệm sẽ khác nhau và lời tư vấn và chỉ đinh từ bác sĩ cũng khác.

Trước khi tiến hành đi khám ngoại khoa, nam giới cần giữ cho mình cảm giác thỏa mái, không nên quá lo lắng hay suy nghĩ quá nhiều. Và nam giới cần phải tránh quan hệ tình dục trong vòng 48 giờ trước khi đi khám ngoại khoa. Cần phải nhịn ăn trước khi thăm khám và mặc những trang phục dễ chịu thỏa mái để dễ dàng hơn cho việc thăm khám

Bên trên là những thông tin do bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Bắc Việt cung cấp nhằm đem đến một cái nhìn tích cực hơn cho những ai muốn đi thăm khám ngoại khoa. Nếu còn điều gì thắc mắc có thể liên hệ qua hotline 038.5990.114 hoặc có thể đến trực tiếp phòng khám 73 Trần Duy Hưng Cầu Giấy, Hà Nội để nhận được sự tư vấn trực tiếp, miễn phí từ các bác sĩ chuyên khoa.

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC