Bị liệt dương thì phải làm sao?

Nam giới thường tỏ ra lúng túng khi gặp phải chứng bệnh này. Họ bị vướng vào vòng luẩn quẩn quanh câu hỏi “Bị liệt dương thì làm sao?”. Theo bạn thì vấn đề này là đơn giản hay phức tạp. Đây sẽ là chia sẻ của các chuyên gia tại Phòng khám Ngoại Khoa Bắc Việt.

Theo các chuyên gia, liệt dương không phải là một hiện tượng hiếm gặp. Nó được coi là một bệnh lý trong Ngoại Khoa với nhiều đối tượng người bệnh khác nhau. Biểu hiện chủ yếu của liệt dương là nam giới không thể cương cứng dương vật hoặc dương vật cương cứng không được lâu, có khi là bị suy giảm cảm hứng tình dục. 

bi-liet-duong-thi-phai-lam-sao

Liệt dương – một bệnh lý trong Ngoại Khoa

Lời khuyên với câu hỏi “Bị liệt dương thì phải làm sao?”

1. Không nên quá căng thẳng về việc này

Nếu bạn càng căng thẳng thì tâm lý càng rối bời, càng mất tự chủ, không thể điều khiển được những hành động của mình. Khi đó, tình trạng bệnh của bạn không thể thuyên giảm được mà có thể càng trở nên tồi tệ hơn. 

2. Tìm sự giúp đỡ của người bạn tình

Theo các nghiên cứu, vai trò của người bạn tình rất quan trọng. Nó có thể là yếu tố góp phần làm nên sự thành công hoặc gây ra sự thất bại trong hoạt động của hai người. Sự giúp đỡ của người bạn tình thường có tác dụng từ mặt tâm lý và tạo ra sự hòa hợp giữa hai người trong chuyện ấy. Điều này giúp cho người đàn ông tự tin hơn về bản thân cũng như về các hành động của mình. 

bi-liet-duong-thi-phai-lam-sao-2

Nam giới không nên quá căng thẳng trong chuyện chăn gối

3. Rèn luyện thể lực, tăng cường sức khỏe

Sức khỏe cũng có vai trò quan trọng không kém trong chuyện đó. Vì vậy, bạn hãy chú ý vào việc chăm sóc sức bản thân, nâng cao sức khỏe thể chất. Để làm được việc này, bạn cần có chế độ làm việc, sinh hoạt và nghỉ ngơi hợp lý; nên ăn uống đầy đủ dưỡng chất, nhất là bổ sung những thực phẩm tốt cho sinh lý như hải sản, thịt bò, hành tây… Bên cạnh đó, việc tập luyện thể dục thể thao đều đặn cũng là một biện pháp tốt cho sức khỏe của bạn.

4. Tìm sự trợ giúp của bác sĩ

Nếu cảm thấy tình trạng nghiêm trọng không thể tự khắc phục được, bạn hãy đến gặp bác sĩ để được trợ giúp. Bác sĩ sẽ thăm khám cho bạn để tìm nguyên nhân bệnh lý, sau đó sẽ chỉ định cách hỗ trợ điều trị thích hợp. Có thể bạn sẽ được kê một đơn thuốc để hỗ trợ điều trị ở nhà, cũng có thể bạn sẽ cần làm một vài thủ thuật tùy theo tình trạng cụ thể… Lúc này, bạn nên hỗ trợ điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ. 

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về vấn đề “Bị liệt dương phải làm sao”, bạn hãy gọi liên hệ trực tiếp tới Phòng khám Ngoại Khoa Bắc Việt để được các chuyên gia trợ giúp thêm. Bạn cũng có thể đăng ký lịch khám ngoại khoa trước thông qua hệ thống Website của chúng tôi để tiết kiệm được thời gian khi đến khám. 

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC