Nguyên nhân và triệu chứng mụn dương vật

Mụn dương vật thường xuất hiện cùng với một số triệu trứng như mẩn đỏ dương vật, sưng viêm dương vật, ngứa ngáy và lở loét ở dương vật. Bệnh có thể được nhận biết bằng mắt thường và do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Tuy nhiên, các bác sĩ khuyến cáo mọi người chớ nên chủ quan với bất kỳ triệu chứng mụn dương vật để hạn chế những biến chứng xấu mà bệnh có thể gây ra.

Nguyên nhân và triệu chứng mụn dương vật

Nguyên nhân và triệu chứng mụn dương vật là gì?

Vì sao dương vật mọc mụn

Theo các bác sĩ chuyên khoa, các triệu chứng mụn dương vật do nhiều các nguyên nhân khác nhau gây ra. Và các nguyên nhân này có thể xuất hiện đơn nhất hoặc đồng thời tùy theo từng tình trạng bệnh.

Những tác nhân gây ra hiện tượng mụn dương vật thường là những điều sau:

– Thói quen vệ sinh hàng ngày không sạch sẽ của hầu hết nam giới khiến họ phải đối mặt với nguy cơ viêm nhiễm bộ phận sinh dục, viêm bao quy đầu và gây ra tình trạng mọc mụn ở dương vật.

– Nam giới bị di ứng với những hóa chất tẩy rửa không phù hợp, và các chất có trong bao cao su cũng dễ dẫn đến tình trạng mụn dương vật.

Nên xem: Các bệnh về bao quy đầu ở nam giới

– Quan hệ tình dục không an toàn, thủ dâm quá nhiều khiến cho nam giới dễ bị viêm nhiễm cũng như các bệnh xã hội gây mụn ở dương vật như: Viêm bao quy đầu, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục…

– Do các vấn đề về bao quy đầu như dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu và nghẹt bao quy đầu… dễ khiến cho vi khuẩn có hại xâm nhập vùng sinh dục và gây nổi mụn ở dương vật…

Những mụn này có thể xuất hiện và phát triển nhiều ở khắp dương vật nhưng cũng có trường hợp tự biến nhất. Tuy nhiên mọi người không nên chủ quan với bất kỳ những biểu hiện bệnh nào để tránh những mối nguy hiểm mà mụn dương vật có thể gây ra đối với sức khỏe và cuộc sống.

Nguyên nhân và triệu chứng mụn ở dương vật

Triệu chứng mụn dương vật ảnh hưởng đến cuộc sống

Triệu chứng khi bị mụn dương vật

Mọi người có thể dễ dàng nhận biết triệu chứng mụn dương vật bằng mắt thường và những cảm nhận của mình. Đó thường là:

– Việc xuất hiện mụn ở vùng sinh dục, đặc biệt là ở thân dương vật, rãnh quy đầu. Mụn có thể là nhưng nốt nhỏ li ti hoặc to tùy theo từng mức độ và nguyên nhân gây bệnh.

– Song song với việc mọc mụn dương vật là việc nam giới có thể bị ngứa ngáy khó chịu ở vùng mọc mụn.

– Khi nam giới dùng tay gãi mạnh sẽ mụn dương vật sẽ bị lở loét và khiến cho người bệnh đau đớn, có thể dẫn đến tình trạng tạo mủ ở dương vật…

Ngay sau khi xuất hiện những triệu chứng mụn dương vật kể trên nam giới hãy tiến hành thăm khám và điều trị sớm để hạn chế những tác hại của bệnh. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với Phòng khám Thiện Hòa qua số máy 038.5990.114 để được các bác sĩ chuyên khoa đưa ra những tư vấn và giải đáp cụ thể.

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0385.990.114

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký