Triệu chứng bệnh lậu ở nam giới

Bệnh lậu ngày càng gia tăng hơn trong xã hội hiện đại với lối sống tình dục cởi mở, thiếu an toàn. Mặc dù hiểu được phần nào các mức độ nguy hại của bệnh lý xã hội này nhưng đại đa phần nam giới lại tỏ ra không nắm rõ các triệu chứng nhận biết bệnh. Vậy đâu mới là các triệu chứng bệnh lậu ở nam giới để nhận biết bệnh?

Các triệu chứng bệnh lậu ở nam giới

Người bệnh lậu sau thời gian ủ bệnh sẽ có thể cảm nhận rõ khi 2 bên bẹn sưng to do xuất hiện các bạch huyết. Khi thực hiện ấn tay vào vùng này, lập tức sẽ có cảm giác đau, tức.

Xuất hiện các chất dịch tại vùng miệng niệu đạo vào các buổi sáng. Trong thành phần dịch này là liên cầu lậu, mủ nên nếu vệ sinh không , người bệnh sẽ dễ lây truyền cho người khác mặc dù vô tình.

Niệu đạo không chỉ tiết dịch  nhầy  mà còn có cảm giác đau tức mỗi khi đi tiểu. Các trạng thái bất thường khác trong tiểu tiện cũng xuất hiện và là triệu chứng của bệnh lậu như tiểu buốt, tiểu đau, tiểu đứt quãng…

Triệu chứng bệnh lậu ở nam giới

Các biểu hiện của bệnh lậu tại dương vật

Miệng niệu đạo sau các triệu chứng trên thì sẽ có biểu hiện sưng đỏ tại chỗ, vùng xung quanh, ngứa ngáy, khó chịu, nhất là với người thực hiện vệ sinh không đúng cách.

Khi mắc bệnh lậu, nam giới thường có biểu hiện khác như đau dương vật kể cả khi ở trạng thái bình thường và đặc biệt đau mạnh khi cương cứng hay có các vận động mạnh gây tác động lên vùng dương vật.

Người bệnh nếu chậm trễ hỗ trợ điều trị, làm các tổn thương lan rộng, phát triển sâu thì các hạch bạch huyết ở bụng sẽ bị viêm cùng với các biến chứng của hàng loạt các bệnh ngoại khoa như viêm mào tinh hoàn, viêm nang tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt,…

hỗ trợ Điều trị bệnh lậu ở đâu

Người bệnh lậu thực hiện việc hỗ trợ điều trị tại cơ sở y tế chuyên khoa về các bệnh xã hội. Trong việc hỗ trợ điều trị bệnh, Phòng khám nam khoa Thiện Hòa đã đem đến niềm vui cho không ít người bệnh, giúp họ tự tin, lạc quan trong cuộc sống khi không còn phải đối mặt với triệu chứng bệnh trong cái nhìn tiêu cực của mọi người xung quanh. Sau quá trình hỗ trợ điều trị là những tham vấn chi tiết của bác sĩ và nhân viên y tế giúp người bệnh tránh đối mặt lại với bệnh và có cách xây dựng kế hoạch cho sức khỏe tốt nhất.

Các chuyên gia ngoại khoa  khuyến cáo, với mức độ nguy hiểm và tính chất ảnh hưởng lớn tới sức khỏe, đời sống mà nam giới không nên chần chừ thăm khám, hỗ trợ điều trị vì bất cứ lý do gì. Việc hỗ trợ chữa trị càng sớm sẽ giúp việc hỗ trợ điều trị trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm chi phí, tiền bạc, công sức của chính người bệnh.

Bài viết liên quan