Bao quy đầu có màng trắng là bị làm sao?

Có trường hợp nam giới gặp phải dấu hiệu bao quy đầu có màng trắng đôi khi có thể gây ngứa hoặc mùi hôi khó chịu. Đây là dấu hiệu có thể cảnh báo nguy cơ tiềm ẩn một bệnh lý nguy hiểm ở bao quy đầu. Vậy bao quy đầu có màng trắng là bị làm sao? Chi tiết được giới thiệu ở bài viết dưới đây, mời bạn đọc cùng theo dõi.

Bao quy đầu có màng trắng là dấu hiệu của bệnh gì?

Màng trắng xuất hiện ở bao quy đầu có thể là bựa sinh dục. Đây là sản phẩm của quá trình bài tiết của cơ thể. Do không vệ sinh cơ thể sạch sẽ, không loại bỏ sạch những chất cặn bã, bựa sinh dục tích tụ ở bao quy đầu nên hình thành màng trắng có thể gây ngứa hoặc mùi hôi khó chịu.

Bao quy đầu có màng trắng là bị làm sao?

Bao quy đầu có màng trắng là bị làm sao?

Bao quy đầu có màng trắng là bị làm sao?

Các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa cho biết những bệnh lý có thể gây ra hiện tượng bao quy đầu có màng trắng bao gồm:

– Dài bao quy đầu:

Nam giới bị dài bao quy đầu khiến lớp da bao quy đầu phủ kín phần đầu dương vật, việc vệ sinh bao quy đầu gặp nhiều khó khăn nên dễ gây màng trắng bám ở bao quy đầu. Nếu để lâu ngày dễ sinh ra viêm nhiễm, ngứa ngáy và mùi hôi khó chịu.

– Hẹp bao quy đầu:

cũng tương tự như dài bao quy đầu như hẹp bao quy đầu khiến phần đầu dương vật bị bít kín, không thể tuột bao quy đầu xuống vệ sinh được nên nguy cơ bị viêm nhiễm còn cao hơn. Ngoài dấu hiệu bao quy đầu có màng trắng nam giới còn cảm thấy ngứa ngáy khó chịu, mùi hôi ở bao quy đầu do bựa sinh dục gây ra

– Viêm bao quy đầu:

Có nhiều nguyên nhân gây ra viêm nhiễm ở bao quy đầu và khiến bao quy đầu có màng trắng, lở loét, có mùi hôi khó chịu. Nam giới cần thực hiện khám và điều trị càng sớm càng tốt, tránh để viêm nhiễm lan sâu vào trong và nguy cơ hoại tử, ung thư dương vật…

– Nấm ở bao quy đầu:

Nấm ở bao quy đầu cũng gây ra biểu hiện bao quy đầu có màng trắng, gây ngứa bao quy đầu…

Nam giới xuất hiện dấu hiệu bao quy đầu có màng trắng cảnh báo một bệnh lý nam khoa nào đó. Để biết chính xác tốt hơn hết các bạn nên đến các cơ sở y tế thăm khám tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh và có phương án điều trị phù hợp. Không nên để bệnh quá lâu sẽ khó khăn hơn trong quá trình điều trị, nguy hại hơn là biến chứng ảnh hưởng đến khả năng sinh sản hoặc bệnh nan y, ung thư.

Thực hiện lối sống lành mạnh, giữ vệ sinh cơ thể chính là cách đơn giản nhất giúp cánh mày râu phòng tránh các bệnh nam khoa thường gặp. Nếu bị hẹp hoặc dài bao quy đầu nam giới nên thực hiện cắt bao quy đầu để tránh viêm nhiễm và những hậu quả khác.

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0385.990.114

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký