3 Phương pháp hỗ trợ điều trị hẹp bao quy đầu

Các bất thường xảy ra với bao quy đầu nam giới, trong đó có hẹp bao quy đầu gây không ít phiền toái, gây ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe và chất lượng đời sống. hỗ trợ Điều trị hẹp bao quy đầu bằng cách nào thực sự là mối băn khoăn của nam giới. Cùng tham khảo các thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây do bác sĩ ngoại khoa chia sẻ để có câu trả lời cho thắc mắc này.

3 Phương pháp hỗ trợ điều trị hẹp bao quy đầu

Ðiều trị hẹp bao quy đầu bằng thuốc

Sử dụng thuốc là phương pháp đơn giản và đem tới  những hiệu quả nhất định trong hỗ trợ điều trị hẹp bao quy đầu. Căn cứ trên tình trạng bệnh riêng của mỗi người để có lộ trình sử dụng thuốc cho phù hợp nhưng thông thường, các loại thuốc cơ bản nhất trong hỗ trợ điều trị có thể kể đến như thuốc mỡ chứa steroid (betamethasone cream 0.05%). Thuốc được bôi vào mặt trong và ngoài da quy đầu 2 lần/ ngày có tác dụng làm giãn rộng bao quy đầu và vì thế cải thiện tình trạng hẹp bao quy đầu.

hỗ trợ Điều trị hẹp bao quy đầu

Phương pháp dùng thuốc có thể hỗ trợ điều trị hẹp bao quy đầu khá hiệu quả

Với hiệu quả thành công trong hỗ trợ điều trị từ 85 – 95%, thuốc cũng là sự chọn lựa của nhiều nam giới khi mắc phải hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, chỉ riêng loại thuốc này là chưa đủ bởi tình trạng hẹp bao quy đầu sẽ gây ra nhiều triệu chứng bệnh mà nhất thiết phải có sự kết hợp các loại thuốc khác. Điều này bác sĩ sẽ chỉ định căn cứ sau quá trình thăm khám với từng trường hợp người bệnh.

Ðiều trị hẹp bao quy đầu bằng nong bao quy đầu

Nong bao quy đầu bằng cách kéo căng bao quy đầu mỗi ngày là cách làm giúp hỗ trợ điều trị hẹp bao quy đầu mà không gây ra tổn thương về mặt cấu trúc của bao quy đầu. Với phương pháp này, người bệnh cần kiên trì thực hiện trong thời gian vài tuần và nên kết hợp với thuốc để tăng tính hiệu quả.

Ðiều trị hẹp bao quy đầu bằng cắt bao quy đầu

hỗ trợ Điều trị hẹp bao quy đầu

Phẫu thuật giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả hẹp bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là phương pháp được chỉ định thực hiện khi 2 phương pháp trên áp dụng không có hiệu quả. Tiểu phẫu này đi từ truyền thống tới hiện đại đã có nhiều thay đổi tích cực, đặc biệt phải kể đến kỹ thuật lazer, xâm lấn tối thiêu giúp rút ngắn tối đa thời gian thực hiện và hồi phục cũng như tính thẩm mỹ khi không để lại sẹo và không còn gây đau đớn cho người bệnh.

hỗ trợ Điều trị hẹp bao quy đầu ngày nay đã không còn là khó khăn với y học nữa. Nhưng chọn lựa phương pháp ra sao cho hiệu quả, phù hợp và giúp ích nhất cho sức khỏe của bạn thì điều bạn không thể bỏ qua đó là sự thăm khám cũng như lời khuyên của chuyên gia. Trên đây là chia sẻ về 3 phương pháp hỗ trợ điều trị hẹp bao quy đầu, Phòng khám ngoại khoa với đội ngũ chuyên gia ngoại khoa đầu ngành, giàu kinh nghiệm cũng như các thiết bị y tế hiện đại và sự tận tâm chăm sóc người bệnh, hỗ trợ điều trị hẹp bao quy đầu tại Phòng khám Bắc Việt là sự chọn lựa tối ưu dành cho mỗi người bệnh.

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC