Chồng yếu sinh lý, nỗi niềm biết tỏ cùng ai?

Nhắc đến chuyện chồng yếu sinh lý, không ít người phải dở khóc dở cười vì những tình huống oái oăm. Là vấn đề muôn thuở nhưng nó chưa bao giờ là cũ kỹ hay tẻ nhạt trong ý nghĩ của mọi người. Chuyện vợ chồng, đâu dễ gì nói được với ai!

Yếu sinh lý là gì – Dấu hiệu nhận biết

Biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới

Cách hỗ trợ chữa trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Chồng yếu sinh lý nên thường mặc cảm

Chị Lê thấy tội nghiệp cho chồng vì mỗi lần vợ chồng gần gũi xong, anh thường có tâm lý mặc cảm. Nhiều lần, anh tâm sự với chị về vấn đề này, sợ rằng vì mình yếu sinh lý mà không thể làm cho vợ hạnh phúc được. Chị Lê cũng đã cố gắng tâm sự, chia sẻ và an ủi chồng để anh ấy không phải lo nghĩ về chuyện ấy nhưng chị vẫn cảm nhận được những buồn bã của chồng mình.

yếu sinh lý có hỗ trợ chữa trị được không

Chồng mặc cảm vì bị yếu sinh lý

Vốn là một công nhân, lao động chân tay vất vả nhưng chồng chị Mai lại rất yêu thương vợ của mình. Khổ nỗi là trong chuyện ấy, anh cũng ít khi làm cho chị được thỏa mãn nên anh cũng hay tự trách mình.

Cả chị Lê và Chị Mai đều cho biết chồng mình là người rất có trách nhiệm, nếu chỉ vì chuyện chồng yếu sinh lý mà hờ hững lạnh nhạt với chồng thì cũng không nên.

“Chồng yếu sinh lý khiến tôi mệt mỏi”

Chị Hoa tâm sự: “Ngày nào cũng thế, cứ được một lúc thì cuộc vui đã phải dừng lại. Anh ấy tỏ ra mệt mỏi và không được hài lòng lắm. Mỗi lần như thế, anh ấy lại cằn nhằn, trách mắng tôi làm tôi cảm thấy rất khổ tâm. Tôi muốn giúp chồng mình để anh ấy được vui vẻ thoải mái hơn nhưng tôi lại không biết phải làm thế nào vì vốn dĩ đó là khả năng của anh ấy”.

Chị Thanh cũng ở trong hoàn cảnh tương tự như vậy. Chồng chị vốn là viên chức được nhiều người kính nể nhưng về đời sống vợ chồng, anh luôn luôn bị “đuối” trong chuyện ấy. Nhiều khi do áp lực công việc lại thêm sự buồn bực vì không giải quyết được vấn đề sinh lý mà anh tỏ ra bực dọc, thậm chí còn nổi khùng lên với chị. Những lúc ấy, chị thấy rất buồn nhưng chỉ biết khóc một mình mà thôi.

tư vấn online

Chồng yếu sinh lý phải làm sao?

Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. Chồng yếu sinh lý thì có người lại thấy thương chồng hơn, có người lại cảm thấy như mình đang sống trong bể khổ. Theo các chuyên gia thì đối với các trường hợp này, người vợ nên tìm cách giúp đỡ chồng vượt qua gánh nặng tâm lý, tạo ra sự đồng thuận, hòa hợp giữa vợ chồng trong chuyện ấy. Người vợ có thể cùng chồng đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn về giải pháp khắc phục tình trạng yếu sinh lý ở người chồng.

Chuyện về đời sống riêng tư của vợ chồng vốn là một vấn đề tế nhị. Những nỗi niềm khi chồng yếu sinh lý thường rất khó để chia sẻ với người khác. Nhưng rất có thể, với vai trò là một người vợ tốt, bạn sẽ giúp chồng cải thiện được vấn đề này không mấy khó khăn.

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC