Điều trị xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền?

Xuất tinh sớm là một trong những nỗi ám ảnh về chức năng sinh lí của nhiều nam giới. Xuất tinh sớm gây ra nhiều ảnh hưởng về đời sống sinh hoạt, đời sống tinh thần của nam giới do vậy khám và điều trị xuất tinh sớm là điều vô cùng cần thiết mà nam giới nên làm càng sớm càng tốt. Tuy nhiên nhiều nam giới còn e ngại về mặt tâm lí và cả mức chi phí điều trị xuất tinh sớm. Vậy điều trị xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền? Hãy cùng theo dõi nội dung bài chia sẻ dưới đây!

Điều trị xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền?

Điều trị xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền?

Điều trị xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền?

Cũng giống như những bệnh khác, chi phí điều trị bệnh xuất tinh sớm phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Những yếu tố này phụ thuộc chủ yếu vào người bệnh và lựa chọn của người bệnh. Cụ thể là:

– Phụ thuộc vào tình trạng bệnh:

Xuất tinh sớm được chia thành nhiều giai đoạn phát triển của bệnh. Bệnh càng được phát hiện sớm thì quá trình điều trị sẽ trở nên dễ dàng hơn từ đó chi phí điều trị bệnh sẽ thấp hơn khi bệnh ở giai đoạn nặng.

– Phụ thuộc vào phương pháp điều trị:

Hiện nay có khá nhiều phương pháp giúp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả. Đối với mỗi một phương pháp lại có một mức chi phí khác nhau, bệnh nhân có thể tự lựa chọn cho mình phương pháp điều trị phù hợp với điều kiện tài chính của bản thân.

– Phụ thuộc và tình trạng sức khỏe của người bệnh:

Trước khi tiến hành điều trị các bác sĩ sẽ cho bệnh nhân khám và kiểm tra bệnh tổng quát để chắc rằng trong suốt quá trình điều trị  không xảy ra bất cứ sự cố nào. Nếu nam giới chỉ đơn thuần mắc xuất tinh sớm thì mức chi phí sẽ thấp hơn rất nhiều so với nam giới ngoài xuất tinh sớm kèm theo những bệnh lí nam khoa khác.

– Phụ thuộc vào cơ sở y tế bệnh nhân lựa chọn:

Đây là một trong những yếu tố quyết định khá nhiều đối với chi phí khám và điều trị bệnh. Hiển nhiên nếu nam giới lựa chọn những cơ sở y tế uy tín sẽ có mức chi phí cao hơn so với những cơ sở y tế thông thường bởi họ đảm bảo về chất lượng khám chữa bệnh và có thể khẳng định rằng khả năng điều trị bệnh hiệu quả gần như tuyệt đối.

Một số phương pháp điều trị xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay:

– Phương pháp chặn dây thần kinh lưng dương vật:

Bạn có biết trên lưng dương vật của nam giới có những 3-5 dây thần kinh nhạy cảm, thậm chí nhiều người có tới 8-9 dây hoặc nhiều hơn thế. Nam giới càng có nhiều dây thần kinh nhạy cảm thì khả năng xuất tinh càng nhanh – đây cũng là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng xuất tinh sớm ở nam.

Do vậy phương pháp này sẽ tiến hành làm giảm đi số lượng dây thần kinh trên lưng dương vật để hạn chế tình trạng xuất tinh sớm. Ưu điểm của phương pháp này là chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm một cách hiệu quả cao, khả năng phục hồi chức năng sinh lí nam giới nhanh.

– Phương pháp thực hiện tiểu phẫu cắt dài hoặc hẹp bao quy đầu:

Nơi tập trung nhiều thần kinh giúp nam giới có thể đạt cực khoái là quy đầu. Khi quy đầu bị bao phủ bởi lớp da quy đầu quá lâu sẽ khiến quy đầu càng trở nên nhạy cảm hơn khi có kích thích do vậy mà nam giới cần được cắt bao quy đầu để khắc phục hiện trạng trên.

Cắt bao quy đầu mang rất nhiều tác dụng như: Làm giảm chứng xuất tinh sớm một cách hiệu quả, ngăn ngừa khả năng viêm nhiễm quy đầu, dễ vệ sinh dương vật hơn, tạo cảm xúc thăng hoa cho chính mình và bạn tình.

Nên chữa xuất tinh sớm ở đâu tốt? Phòng khám đa khoa Thiện Hòa là một trong những lựa chọn hoàn hảo và sáng suốt của bệnh nhân mắc xuất tinh sớm. Chữa bệnh nam khoa nói chung chữa xuất tinh sớm nói riêng là một trong những thế mạnh của phòng khám đa khoa Thiện Hòa. Đến với phòng khám đa khoa Thiện Hòa bệnh nhân không chỉ hài lòng bởi sự đón tiếp nhiệt tình của đội ngũ tư vấn và bác sĩ mà còn choáng ngợp với trang thiết bị máy móc kiểm tra và điều trị hiện đại, trình độ bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao.

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0385.990.114

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký