Cắt dây hãm bao quy đầu có sao không? Bác sĩ tư vấn chi tiết

Cắt dây hãm bao quy đầu có sao không, có gây ảnh hưởng gì đến dương vật và khả năng sinh lý không là nỗi lo lắng hàng đầu của những nam giới gặp phải tình trạng này. Để nắm được chính xác vấn đề này, các bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra những phân tích và tư vấn cụ thể qua nội dung bài biết sau đây. Hy vọng cung cấp những thông tin quan trọng và kịp thời giúp nam giới sớm có biện pháp xử lý an toàn.

Cắt dây hãm bao quy đầu là thế nào?

Cắt dây hãm bao quy đầu là thế nào?
Cắt dây hãm bao quy đầu là thế nào?

Dây hãm bao quy đầu là lớp niêm mạc có hình chữ Y ngược, nằm ở dưới quy đầu nối liền quy đầu với lớp da bao quy đầu. Chiều dài của sợi dây này ở mỗi người là khác nhau, có người ngắn, có người dài và tùy thuộc vào cấu tạo của dương vật.

Chính vì điều này làm tăng tỷ lệ rủi ro khi bị đứt, rách dây hãm và gây ra các hệ lụy không mong muốn: đau rát, chảy máu, khó khăn khi quan hệ, để lại sẹo… Vì vậy, các chuyên gia khuyên rằng nên cắt bỏ sợi dây này để tránh xảy ra các trường hợp nguy hiểm.

Trên thực tế, cắt dây hãm bao quy đầu và cắt bao quy đầu chỉ là một thủ thuật nhỏ được thực hiện với mục đích là loại bỏ được dây chằng ở bao quy đầu nam giới. Ca thủ thuật ngoại khoa này được thực hiện rất đơn giản và diễn ra trong thời gian ngắn nên nam giới vô cùng yên tâm.

Giải đáp: Cắt dây hãm bao quy đầu có sao không?

Giải đáp: Cắt dây hãm bao quy đầu có sao không?
Giải đáp: Cắt dây hãm bao quy đầu có sao không?

Bác sĩ chuyên khoa cho biết, cắt dây hãm bao quy đầu có sao không thủ thuật này không làm ảnh hưởng gì đến sức khỏe nam giới. Bác sĩ còn khuyến khích nam giới có nên cắt dây hãm bao quy đầu. Bởi điều này là cần thiết và quan trọng, mang lại nhiều lợi ích giúp cho phái mạnh yên tâm quan hệ mà không lo lắng dây thắng bao quy đầu bị đứt, rách mỗi khi “cậu nhỏ” cương cứng.

Cụ thể, dưới đây là những lợi ích được liệt kê chi tiết mà nam giới nên biết khi cắt dây hãm bao quy đầu:

Dễ dàng vệ sinh cơ quan sinh dục

Dây hãm quy đầu bị tổn thương sẽ gây đọng nước tiểu, làm viêm nhiễm sinh dục. Sau khi cắt dây hãm thì nam giới không cần lo về điều này, dương vật sẽ sạch sẽ hơn. Do đó, cắt dây hãm bao quy đầu có sao không thì nên cắt dây hãm bao quy đầu bởi làm giảm các mầm bệnh do virus, vi khuẩn gây ra, giảm nguy cơ viêm nhiễm cơ quan sinh dục.

Cải thiện chất lượng tình dục

Sau khi làm thủ thuật, dương vật sẽ dễ dàng cương cứng và không bị kìm hãm hoặc đau đớn, chảy máu. Nhờ vậy mà đời sống tình dục được cải thiện rất nhiều. Cắt dây hãm bao quy đầu còn giúp nam giới dễ thăng hoa và đạt khoái cảm hơn trong chuyện yêu. Vì vậy muốn tình cảm được bền chặt và hạnh phúc hơn thì nam giới nên thực hiện thủ thuật này càng sớm càng tốt.

Cải thiện kích thước dương vật

Nam giới sau khi cắt dây hãm bao quy đầu sẽ cảm nhận được dương vật có thể cương cứng thoải mái và trông dương vật như dài ra một chút mà không bị vướng víu như cắt dây thắng bao quy đầu còn đó.

Giảm nguy cơ vô sinh

Cắt dây hãm bao quy đầu sẽ tránh được tình trạng dây hãm bị đứt và gây chảy mất nhiều máu làm liệt dương. Đồng thời cũng cải thiện tình trạng viêm nhiễm nên nam giới sẽ hạn chế được nguy cơ vô sinh – hiếm muộn.

Các trường hợp cần cắt dây hãm bao quy đầu

Nếu nam giới gặp phải các trường hợp dây hãm bao quy đầu bị quá dài hoặc quá ngắn sẽ làm tăng tỷ lệ rủi ro dễ bị đứt dây hãm và gây ra các hệ lụy không mong muốn. Cụ thể, các trường hợp bác sĩ khích khích nam giới nên đi cắt dây hãm bao quy đầu sớm:

Dây hãm bao quy đầu quá ngắn

Dây hãm bao quy đầu bị ngắn thường khó có thể nhận ra bằng mắt thường khi dương vật xìu. Nhưng lúc cương cứng, quan hệ tình dục quá mạnh bạo hoặc thủ dâm nhiều thì nam giới có dây hãm ngắn sẽ bị căng lên nên nguy cơ bị đứt khá cao. Nên trường hợp dây hãm bao quy đầu ngắn bác sĩ khuyến khích nam giới nên đi cắt.

Dây hãm bao quy đầu quá dày

Với những nam giới có cấu tạo dây hãm bao quy đầu quá dày thì có nguy cơ bị đứt cũng khá cao. Nguyên nhân là do dây hãm dày thì độ co giãn kém, khi dương vật cương cứng sẽ làm dây hãm căng ra, dẫn đến đứt dây hãm. Do đó, với trường hợp này, cắt dây hãm bao quy đầu có sao không thì nam giới cần chủ động đi cắt dây hãm sớm.

Đứt dây hãm bao quy đầu

Đứt dây hãm bao quy đầu có sao không? Trường hợp dây hãm bao quy đầu bị đứt xuất phát do dây thắng ngắn hoặc dày khi cương cứng quá mức sẽ dẫn đến đứt. Điều này ảnh hưởng đến các mạch máu, dẫn đến chảy máu nhiều. Lúc này nam giới cần xử lý dây hãm dương vật để sau này tránh để xảy ra trường hợp tương tự.

Chi phí cắt dây hãm bao quy đầu là bao nhiêu?

Chi phí cắt dây hãm bao quy đầu là bao nhiêu?
Chi phí cắt dây hãm bao quy đầu là bao nhiêu?

Việc giá cắt dây hãm bao quy đầu là bao nhiêu hay chi phí cắt dây hãm bao quy đầu chính là mối quan tâm của rất nhiều nam giới. Bởi hiện nay mỗi nơi thu giá một kiểu nên nhiều người không biết nơi đâu mới là mức giá chính xác. 

Cùng với đó, rất nhiều nam giới còn chần chừ việc thực hiện thủ thuật cắt dây hãm bao quy đầu. Bởi lo lắng chi phí cắt dây hãm bao quy đầu tốn kém. Thêm vào đó thì đây là vấn đề nhạy cảm nên chỉ âm thầm tìm hiểu chứ không muốn hỏi ai.

Theo bác sĩ chuyên khoa, xoay quanh mức phí cần chi trả khi thực hiện thủ thuật ngoại khoa cắt dây hãm bao quy đầu thì không phải ai cũng giống nhau. Bởi số tiền mà mọi người chi trả cho khoản phí này sẽ khác nhau dựa trên các yếu tố dưới đây:

Tình trạng dây hãm bao quy đầu

Trường hợp dây hãm bao quy đầu ngắn hoặc ngay khi thấy dấu hiệu đứt được xử lý thì chi phí cần chi trả sẽ thấp. Đối với những nam giới bị đứt dây chằng bao quy đầu nhưng không xử lý ngay mà để tình trạng kéo dài nặng hơn thì mức tiền cắt dây thắng bao quy đầu sẽ cao hơn rất nhiều, có thể là gấp đôi, gấp 3 còn kèm theo nhiều biến chứng.

Địa chỉ thực hiện cắt dây hãm bao quy đầu

Trường hợp mà nam giới vì mong muốn giá rẻ mà lựa chọn những cơ sở y tế không đảm bảo, dễ để lại biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe như để lại sẹo ở dương vật, nhiễm trùng vùng kín, chảy máu nhiều, đe dọa tới khả năng sinh lý và sinh sản. 

Xem thêm tại: Cắt dây hãm bao quy đầu tại nhà có được không?

Như vậy, việc tìm kiếm phòng khám chất lượng cao có thể sẽ khiến chi phí cần chi trả khi thực hiện cắt dây hãm bao quy đầu cao hơn nhưng sẽ đảm bảo dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, bác sĩ tay nghề cao giúp cho bảo toàn chức năng dương vật được hiệu quả.

Phương pháp cắt dây hãm bao quy đầu

Hiện nay, cắt dây hãm bao quy đầu hay cắt dây thắng bao quy đầu được thực hiện bằng nhiều phương pháp khác nhau. Việc lựa chọn tiến hành bằng phương pháp nào sẽ do bác sĩ chuyên khoa chỉ định sau khi thăm khám kỹ càng tình trạng. Vì vậy chi phí cắt dây hãm bao quy đầu cũng có thể khác nhau.

Dịch vụ y tế bạn lựa chọn

Mỗi người sẽ có một lựa chọn về dịch vụ y tế khác nhau nên điều này có thể quyết định đến chi phí thực hiện thủ thuật cắt dây hãm bao quy đầu bao nhiêu tiền, chênh lệch bao nhiêu.

Phương pháp cắt dây hãm bao quy đầu hiệu quả, sớm hồi phục

Phương pháp cắt dây hãm bao quy đầu hiệu quả
Phương pháp cắt dây hãm bao quy đầu hiệu quả

Như đã phân tích, cắt dây chằng bao quy đầu được tiến hành bằng nhiều phương pháp khác nhau. Sau thăm khám kỹ càng, dựa vào tình trạng cụ thể của dây chằng (dây hãm) bao quy đầu, bác sĩ đưa ra phương pháp điều trị cụ thể.

Hiện nay, phương pháp cắt dây hãm bao quy đầu hiện đại theo công nghệ xâm lấn tối thiểu đang được đánh giá rất cao. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng trong ngành y đã được vô trùng, sát khuẩn đầy đủ để tạo hình, hạn chế xâm lấn, tránh viêm nhiễm và làm tổn hại đến dương vật.

Ưu điểm của phương pháp trên:

– Công nghệ xâm lấn tối thiểu hiện đại được dùng tạo được độ an toàn, bảo vệ dương vật.

– Đạt được hiệu quả cao, tránh biến chứng thất bại.

– Thời gian thực hiện thủ thuật nhanh chóng, không cần nằm viện.

– Hạn chế thấp nhất tình trạng chảy máu.

– Sau thực hiện hoàn toàn không để lại sẹo.

– Nâng cao chức năng sinh lý một cách rõ rệt nhất.

Tư vấn online

Tiểu phẫu này cần được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn cao và có bằng cấp. Nếu để người không có chuyên môn thực hiện sẽ dễ gặp biến chứng và hậu quả khôn lường, ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe người bệnh.

Nếu anh em ở Hà Nội, thì có một phòng khám nam khoa Cầu Giấy uy tín chất lượng với những bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm, thiết bị y tế hiện đại và các dịch vu khám, điều trị dứt điểm, chi phí minh bạch rõ ràng – Phòng khám Đa khoa Bắc Việt (73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội). Địa chỉ này đang là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa được đông đảo nam giới tin tưởng lựa chọn để cắt dây hãm bao quy đầu nhờ sự uy tín với chất lượng dịch vụ y tế “ vượt trội”.

HOT: Khi đặt lịch hẹn trước qua các kênh tư vấn online, nam giới sẽ được tặng ưu đãi giảm giá giúp tiết kiệm tối đa chi phí khi đến khám và làm thủ thuật cắt dây hãm bao quy đầu tại Phòng khám Bắc Việt.

Trên đây là thông tin chi tiết về chủ đề cắt dây hãm bao quy đầu có sao không. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy nhấp vào bảng chat trực tuyến dưới đây hoặc liên hệ số Hotline 0385 990 114 để được chuyên gia phòng khám hỗ trợ tư vấn và giải đáp nhiệt tình nhất.

Bác sĩ Anh Việt

Tôi là bác sĩ Lê Anh Việt, tôi hiện đang là Chủ nhiệm khoa ngoại, chuyên gia khoa tiết niệu tại Phòng khám đa khoa Bắc Việt (73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội). Tôi có kinh nghiệm hơn 40 năm trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh nam khoa. Tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bệnh nhân trong quá trình tìm kiếm sức khoẻ của mình, tận tâm với nghề và chu đáo với từng người bệnh.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC