Giá cắt bao quy đầu ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền?

BS NGUYỄN NGỌC TÂN
Tư vấn chuyên môn bài viết Bác sĩ chuyên khoa I Lê Anh Việt – Chuyên khoa ngoại
Nguyên Phó chủ nhiệm khoa khám bệnh tại Bệnh viện Quân y 354, trực thuộc Bộ Quốc phòng.

Giá cắt bao quy đầu ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền? đây là câu hỏi mà được đông đảo nam giới gửi câu hỏi về cho phòng khám. Bởi, thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho nam giới giúp nam giới cải thiện được sức khỏe sinh sản cũng như tăng phát triển kích thước cậu nhỏ đây là cuộc tiểu phẫu rất cần thiết. Với những nam giới nào mà băn khoăn về giá cắt bao quy đầu ở Hà Nội thì hãy theo dõi những chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa qua bài viết dưới đây.

cát bao quy đầu ở hà nội

Cắt bao quy đầu sẽ mang lại những lợi ích gì?

Khi nam giới thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ giúp cậu nhỏ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho cuộc sống tình dục giúp cuộc yêu trở nên thăng hoa hơn và tăng khả năng sinh sản nam giới. Điển hình như:

– Tăng chức năng sinh lý nam giới: Sau khi thực hiện cuộc tiểu phẫu xong sẽ giúp cuộc yêu trở nên thăng hoa hơn và cậu nhỏ sẽ cương cứng hơn sẽ cuộc yêu tình dục trở nên viên mãn.

– Giảm nguy cơ mắc bệnh xã hội: Nam giới thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới ngăn ngừa được các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như lậu, sùi mào gà…

– Giảm nguy cơ bị ung thư: Tình trạng ung thư dương vật được gây ra bắt nguồn từ khi nam giới mắc phải tình trạng dài/ hẹp bao quy đầu do không thực hiện cuộc tiểu phẫu cắt bao quy đầu sớm. khi đến tuổi sinh sản sẽ khiến cậu nhỏ mắc viêm nhiễm và gây nên tình trạng ung thư dương vật. do đo, nam giới khi mắc phải tình trạng dài/ hẹp bao quy đầu nên tiến hành sớm để giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư.

– Giảm nguy cơ bị vô sinh: Cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới chấm dứt tình trạng viêm nhiễm do nấm tích tụ gây viêm nhiễm bao quy đầu, vi khuẩn,…ngăn ngừa nguy cơ vô sinh hiếm muộn.

Khuyến cáo: Nam giới muốn được hưởng tất cả những lợi ích trên thì hãy nhanh chóng thực hiện cắt bao thì nam giới hãy nên lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thực hiện cắt bao quy đầu bằng phương pháp hiện đại để giúp cậu nhỏ cải thiện tình trạng viêm nhiễm.

tư vấn online

Giá cắt bao quy đầu ở Hà Nội bao nhiêu tiền

Giá cắt bao quy đầu ở Hà Nội hết chi phí bao nhiêu, quả thực đây là kết quả khó có thể đưa ra được bởi quá trình thực hiện cắt bao quy đầu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

– Tình trạng bao quy đầu: Nam giới thực hiện cắt bao quy đầu sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám cụ thể để xác định được mức độ của bệnh. Nếu nam giới bị tình trạng hẹp/ dài bao quy đầu thì quá trình thực hiện tiểu phẫu sẽ thực hiện nhanh chóng và chi phí sẽ tiết kiệm hơn với những trường hợp nam giới bị mắc bệnh viêm nhiễm quy đầu.

– Phương pháp thực hiện: Giá cắt bao quy đầu ở Hà Nội? c bác sĩ chuyên khoa chia sẻ phương pháp thực hiện chính là yếu tố quyết định trong chi phí điều trị cắt bao quy đầu. Nếu áp dụng thực hiện cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống thì sẽ có mức chi phí khác so với những phương pháp hiện đại nhưng chi phí sẽ đắt hơn nhưng ngược lại sẽ giúp nam giới mang lại đảm bảo an toàn, và độ thẩm mỹ cao không để lại sẹo, hồi phục bệnh nhanh.

– Cơ sở cắt bao quy đầu: Mỗi cơ sở có sự đầu tư về máy móc trang thiết bị y tế khác nhau vì thế có đôi chút chênh lệch về giá cả. Nếu thực hiện ở những cơ sở y tế chuyên khoa có đội ngũ y bác sĩ giỏi và phương pháp hiện đại hơn thì có chút chi phí nhỉnh hơn và tỉ lệ hồi phục bệnh nhanh chóng.

Thiện Hòa – Phòng khám cắt bao quy đầu ở Hà Nội uy tín, an toàn

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa là một trong những phòng khám được biết đến là phòng khám tư nhân đảm bảo an toàn chất lượng ở Hà Nội thu hút hàng ngàn bệnh nhân tìm đến thực hiện thăm khám các bệnh về nam khoa và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu an toàn.

phòng khám đa khoa quận cầu giấy

Đến với phòng khám Thiện Hòa sẽ được bác sĩ chuyên khoa đầu ngành trực tiếp thăm khám về tình trạng bệnh cụ thể từ đó đưa ra hướng điều trị bệnh  hiệu quả triệt để. Trước khi tiến hành điều trị sẽ được bác sĩ chuyên khoa tư vấn qua về quá trình điều trị gồm những bước nào cũng như đưa ra được định mức chi phí về giá thành điều trị tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Mọi giá cả thăm khám và phương pháp điều trị đều được niêm yết giá công khai thông qua kiểm duyệt của cơ quan chức năng nên không xảy ra tình trạng chặt chém giá cắt cổ cho người bệnh.

Quá trình tư vấn xong được sự đồng ý của người bệnh cũng như người nhà đi cùng chấp nhận với chi phí đó thì bác sĩ mới tiến hành thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu.

Hiện nay, phòng khám đa khoa Thiện Hòa đang thực hiện cuộc tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng công nghệ Âu Mỹ đây là phương pháp mới nhất hiện nay đã được phòng khám nhập khẩu về được độc quyền phòng khám Thiện Hòa thực hiện đưa vào thực hiện cắt bao quy đầu.

Đây là phương pháp cắt bao quy đầu được đông đảo các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành đánh giá về sự ưu điểm vượt trội hơn so với phương pháp truyền thống nên được rất nhiều nam giới tin tưởng tìm đến thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu bằng công nghệ Âu Mỹ được tiến hành do đích thân bác sĩ chuyên khoa thực hiện đã được bồi dưỡng đào tạo bài bản nên quá trình trình thực hiện được an toàn không gây đau đớn mang lại nhiều ưu điểm nổi bật như:

– Vết cắt bao quy đầu đẹp mang lại độ thẩm mỹ cao, không để lại sẹo

– Không gây đau đớn, tỉ lệ hồi phục bệnh nhanh chóng, ít chảy máu

– Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ mất tầm 15-20 phút có thể ra về không cần nằm viện

– Sau tầm 7-10 ngày vết thương đã hồi phục nhanh, mau  lành vết thương.

Hy vọng, thông qua những chia sẻ trên đây đã giúp nam giới có thể kiến thức về giá cắt bao quy đầu ở Hà Nội và từ đó tìm cho mình được một địa chỉ điều trị phù hợp. Nếu còn có thắc mắc gì cần được tư vấn, xin vui lòng liên hệ tới số Hotline & Zalo: 0385 990 114 để được giải đáp miễn phí! 

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0385.990.114

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký