Biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới

Yếu sinh lý có thể coi là một cái khổ của các đấng “mày râu”. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu được là biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới gồm những cái gì. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, Phòng khám ngoại khoa Bắc Việt sẽ đưa ra một số thông tin cụ thể dưới đây.  Yếu sinh lý ở nam giới là hiện tượng dương vật của nam giới không đủ cương cứng hoặc không duy trì được độ cương cứng trong quá trình hoạt động tình dục. 

Tư vấn đàn ông yếu sinh lý phải làm gì?

Biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới

– Rối loạn chức năng cương dương: Đây là một trong những biểu hiện chính của yếu sinh lý ở nam giới. Người bệnh sẽ bị liệt dương hoặc bị bất lực trong quan hệ tình dục. Biểu hiện thường thấy là dương vật không thể cương cứng hoặc không đủ cương cứng hoặc bị xỉu sớm trong khi “yêu”. 

– Rối loạn xuất tinh: Rối loạn xuất tinh bao gồm: không xuất tinh, xuất tinh sớm, xuất tinh muộn, không theo quy luật thông thường là khi dương vật cương cứng thì có xuất tinh.

– Không xuất tinh: khi dương vật cương cứng cũng không thể xuất tinh được. 

Xuất tinh sớm: là tình trạng xuất tinh khi dương vật chưa vào âm đạo hoặc vào âm đạo chưa lâu. Nguyên nhân có thể là do yếu tố tâm lý hoặc hoặc do các bệnh lý ở bao quy đầu (dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu) hoặc do có quá nhiều dây thần kinh mẫn cảm trên lưng dương vật. 

Xuất tinh muộn: dương vật cương cứng nhưng phải mất thời gian rất lâu thì mới có thể xuất tinh được. 

– Đau nhức khi quan hệ tình dục: Cảm giác đau nhức khi quan hệ tình dục là hiện tượng thường gặp của suy giảm chức năng tình dục. Cảm giác đau nhức xuất hiện khi dương vật cương cứng, khi xuất tinh do bị kích thích lên quy đầu hoặc bao quy đầu, tiểu buốt tiểu rát sau khi xuất tinh…

– Giảm ham muốn, giảm hưng phấn trong quan hệ tình dục: Đó là cảm giác nhu cầu về tình dục của bạn đang mất dần theo thời gian. Có thể bắt nguồn từ yếu tố tinh thần, chần thương về tâm lý, hay stress…cũng là yếu tố tác động đến sinh lý tình dục.

Yếu sinh lý không chỉ làm ảnh hưởng đến chức năng sinh lý và tâm lý của nam giới. Nó có thể là hệ quả của một bệnh lý nào đó. Và trong nhiều trường hợp, đây cũng có thể là nguyên nhân khiến cho các cặp vợ chồng “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”, là nguyên nhân dẫn tới sự rạn nứt hạnh phúc gia đình. 

Do vậy, khi có những biểu hiện của yếu sinh lý, nam giới nên tới các cơ sở Y tế có chuyên khoa về bệnh ngoại khoa để thăm khám và có hướng hỗ trợ điều trị thích hợp, kịp thời.

Trên đây là những thông tin cơ bản liên quan đến biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới. Nếu có gì còn băn khoăn, bạn có thể vào mục Tư vấn Online trên Website này hoặc gọi điện đến đường dây nóng: 0385.990.114 các chuyên gia của phòng khám Bắc Việt sẽ giải đáp giúp bạn. 

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC