Có nên khám bệnh ngoại khoa ở phong kham 73 Tran Duy Hung?

Có nên khám bệnh ngoại khoa ở phong kham 73 Tran Duy Hung hay không là băn khoăn của rất nhiều người khi có ý định tới đây. Hầu hết những người bệnh có thắc mắc này là do họ hoài nghi về chất lượng phòng khám, đặc biệt khi hiện nay có nhiều phòng khám tư bị phanh phui. Chính vì thế, để giúp người bệnh có cái nhìn đúng đắn và đưa ra được quyết định chính xác nhất, các chuyên gia xin đưa ra phân tích cụ thể ngay sau đây.

Phong kham 73 Tran Duy Hung chính là phòng khám đa khoa Thiện Hòa, trụ sở đặt tại số 73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội. Đây là cơ sở đa khoa chuyên khoa khám hỗ trợ chữa trị bệnh ngoại khoa, bệnh phụ khoa, bệnh hậu môn – trực tràng, bệnh xã hội, kế hoạch hóa, khám kiểm tra sức khỏe định kỳ. Phòng khám mở cửa tất cả các ngày trong tuần, 24/24h, bắt đầu từ 7h30-20h00 cùng ngày, kể cả chủ nhật và ngày lễ.

review phòng khám thiện hòa

Có nên khám bệnh ngoại khoa ở phong kham 73 Tran Duy Hung?

Nếu bạn đang băn khoăn có nên khám bệnh ngoại khoa ở phong kham 73 Tran Duy Hung không thì câu trả lời ở đây đó là nên đến. Phòng khám được Sở y tế thành phố Hà Nội trực tiếp cấp phép hoạt động, bảo đảm đủ điều kiện hành nghề ở trong phạm vi chuyên môn, phòng khám có nhiều năm hoạt động góp phần giảm tải cho các bệnh viện công, đồng thời đáp ứng nhu cầu khám bệnh ngày càng cao của bệnh nhân.

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa đã và đang được rất nhiều bệnh nhân đánh giá cao về chất lượng bởi những yếu tố sau:

Phong kham 73 Tran Duy Hung quy tụ đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm

Phòng khám đa khoa ở Cầu Giấy – Thiện Hòa không tiếc tiền để mời những bác sĩ giỏi về làm việc, tất cả đều là những người giàu tuổi đời, chuyên môn cao, từng làm việc tại các bệnh viện lớn trong cả nước, tay nghề vững vàng, tiêu biểu như:

Bác sỹ Vũ Ngọc Lâm: là Đại Tá, Bác sỹ chuyên khoa cấp I, từng là Nguyên trưởng khoa xét nghiệm bệnh viện Quân Y 354 – Bộ Quốc phòng và có hơn 50 năm công tác trong lĩnh vực xét nghiệm.

Bác sỹ Hoàng Ngọc Sinh: là bác sỹ chuyên khoa Nội I, Nguyên Trưởng phòng khám liên chuyên khoa Bệnh viện đa khoa Thường Tín, có hơn 40 năm kinh nghiệm khám hỗ trợ chữa trị bệnh ngoại khoa như viêm nhiễm ngoại khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục..

Bác sỹ Lê Anh Việt: là bác sĩ chuyên khoa ngoại, Đại tá quân đội, từng là Phó chủ nhiệm bệnh viện quân Y, Nguyên trưởng khoa ngoại tiết niệu bệnh viện quân Y 354, có hơn 40 năm kinh nghiệm khám hỗ trợ chữa trị bệnh ngoại khoa.

Bác sỹ Bùi Thị Hằng: là Bác sỹ chuyên khoa I, Thượng tá Quân đội, đã có hơn 35 năm phục vụ trong lĩnh vực nội soi, siêu âm và chẩn đoán hình ảnh.

Bác sỹ Nguyễn Chu Tuấn: là Đại tá quân đội,  bác sĩ chuyên khoa ngoại, Nguyên bác sĩ khoa ngoại tiết niệu bệnh viện quân y 354, có hơn 35 năm kinh nghiệm hỗ trợ điều trị lâm sàng các bệnh nam giới, trực tiếp làm thủ thuật ngoại khoa…

Bác sỹ Trương Phú Hải: là Bác sỹ chuyên khoa cấp II, Nguyên bác sỹ chuyên khoa tiêu hóa tại bệnh viện đa khoa Hà Đông, có hơn 35 năm kinh nghiệm khám hỗ trợ chữa trị bệnh khoa Ngoại và làm thủ thuật ngoại khoa.

phong kham 73 tran duy hung

Phong kham 73 Tran Duy Hung đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại.

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa có vị trí địa lý thuận lợi, nằm ở khu vực trung tâm của thủ đô Hà Nội, sở hữu cơ sở vật chất khang trang hiện đại, hệ thống các phòng chức năng riêng biệt như phòng khám bệnh, phòng xét nghiệm, siêu âm, tiểu phẫu, phòng chờ tiện nghi… Thậm chí nhiều người bệnh khi đến khám bệnh tại đây còn nghĩ đây là bệnh viện đa khoa chứ không phải phòng khám tư nhân.

Tất cả các máy móc và thiết bị y tế mà Phòng khám đa khoa Thiện Hòa  đang áp dụng đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển trên thế giới như Đức, Hàn Quốc, Nhật, Mỹ,… bảo đảm chẩn đoán chính xác, hỗ trợ điều trị nhanh và có độ chính xác cao.

* Phong kham 73 Tran Duy Hung ứng dụng các phương pháp hỗ trợ điều trị tân tiến

Ngay từ khi ra đời, ban lãnh đạo Phòng khám đa khoa Thiện Hòa  đã cho rằng chỉ có các phương pháp hỗ trợ điều trị mới, tiên tiến mới cho hiệu quả hỗ trợ điều trị cao hơn, giúp khắc phục được nhược điểm của phương pháp cũ, an toàn và giúp bệnh nhân hồi phục nhanh. Vì vậy phòng khám liên tục cập nhật tiến bộ công nghệ mới trong chẩn đoán và hỗ trợ điều trị bệnh, đưa váo sử dụng các phương pháp y học mới như:

– Hệ thống phục hồi chức năng sinh lý nam giới HOS

– Phương pháp Cấy chỉ điểu chỉnh độ nhạy cảm xuất tinh sớm

– Thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu Micro joe

– Hệ thống hỗ trợ điều trị viêm tuyến tiền liệt NIH của Mỹ

– Hệ thống nano ánh sáng CRS đời thứ 3 – hỗ trợ điều trị viêm quy đầu

– Hệ thống hỗ trợ điều trị sóng ngắn siêu dẫn CRS – hỗ trợ điều trị hiệu quả viêm đường tiết niệu

Hi vọng với những chia sẻ trên có thể giúp người bệnh biết được có nên khám bệnh ngoại khoa ở phong kham 73 Tran Duy Hung không?  Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn đặt lịch hẹn khám, xin liên hệ thông qua Hotline & Zalo 0385.990.114

Bài viết liên quan